“Cá mập” cũng đeo đồng hồ hiệu

“Cá mập” là loài sinh vật biển có vây làm sao có thể đeo được đồng hồ đúng không nào, tôi tin chắc các bạn thừa hiểu điều này vậy tại sao lại nói “cá mập” đeo đồng hồ. Vâng “Cá mập” chúng tôi nói đến ở đây chính là các Shark trong chương trình Shark Tank Việt Nam, cùng nhìn lại xem các Shark đã đeo những mẫu đồng hồ bạc tỷ nào trên tay khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam.

Để có thể hiểu hơn về chương trình này hãy cùng chúng tôi sơ lược qua một chút về nội dung chương trình này nói đến trên trường quay trước nhé. Đây là một chương trình mà “Người tham gia chương trình này là chủ của công ty, một thương hiệu nào đó hay đơn giản là người có ý tưởng kinh doanh độc đáo, mới lạ nhưng đầy tiềm năng, những người này đang thiếu nguồn vốn đầu tư và sẽ đến đây thuyết trình về ý tưởng cũng như doanh nghiệp kinh doanh của mình làm sao để thu hút các nhà đầu tư – chính là các Shark – và nếu như các nhà đầu tư cảm thấy dự án đó khả thi, đáng để đầu tư phát triển kinh doanh thì họ sẽ đầu tư vào dự án đó với mức cổ phiếu tương đương với số tiền họ đầu tư vào.”

Hiện nay chương trình đang thu hút được rất nhiều các nhà kinh doanh, doanh nghiệp trẻ tuổi quan tâm, nhưng điều chúng ta quan tâm chính là những chiếc đồng hồ đang thuộc quyền sở hữu của các Shark trong chương trình này. Khi đến tham gia chương trình với tư cách là nhà đầu tư thì hẳn trong tay các Shark phải sở hữu khối tài sản lên tới chục tỷ thậm chí là hàng trăm tỷ đồng, tất nhiên tiền nhiều để là gì? Là để trang bị cho mình một vẻ ngoài xứng tầm với bản thân mình thôi. Thế nên việc họ đang đeo trên tay những chiếc đồng hồ mang thương hiệu lớn trên toàn thế giới là điều đáng lí thôi.

Và cho đến tập thứ 9 của chương trình chúng tôi đã soi ra tận 3 chiếc đồng hồ bạc tỷ trên tay các Shark, cùng điểm lại xem đó là những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu nào nhé. Và việc chúng tôi quan sát các Shark trên màn ảnh nhỏ nên sẽ có lúc sơ suất mà nhận nhầm một chút lỗi nhỏ nào đó, vì vậy mong các bạn thông cảm cho sự sai sót của chúng tôi.

Thái Vân Linh

Đầu tiên là Shark Thái Vân Linh, ngồi ghế của nhà đầu tư cô đã xuất hiện cùng chiếc đồng hồ mang thương hiệu Cartier thuộc bộ sưu tập của Santos, chiếc Cartier Santos Galbee này được sử dụng máy Quartz và có mức giá là 4,600 USD (hơn 100 triệu đồng).

Trương Lý Hoàng Phi

Nhân vật tiếp theo là bà Trương Lý Hoàng Phi, tham dự chương trình với tư cách là nhà đầu tư nên bà cũng có vẻ chú trọng đến cả ngoại hình lẫn phụ kiện đi kèm. Trên tay bà đang đeo là chiếc đồng hồ Portofino với phiên bản vàng hồng thiết kế đơn giản với 3 kim chỉ giờ, phút, giây. Đây là mẫu đồng hồ thuộc nhãn hiệu IWC và ước tính giá của chiếc đồng hồ này khoảng hơn 10,000 USD (~230 triệu đồng).

Xem thêm>> Đồng Hồ Rolex Super Fake Replica 1:1 Chất Lượng CAO Nhất !

Nguyễn Ngọc Thủy

Cuối cùng là khách mời Nguyễn Ngọc Thủy anh là người tham gia chương trình cùng xuất hiện với chiếc đồng hồ đắt giá nhất trong top nhà đầu tư được mời, Shark Nguyễn Ngọc Thủy đang sở hữu chiếc đồng hồ Rolex Datejust phiên bản Rolesor (vàng hồng/thép), 12,300 USD (~280 triệu đồng) là khoảng giá của mẫu đồng hồ mà Nguyễn Ngọc Thủy đang đeo trên tay.

Xem thêm>>  LÝ GIẢI TẠI SAO ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER SUPER FAKE LẠI ĐƯỢC YÊU THÍCH ĐẾN VẬY?

Các bạn là nam hay nữ đều có quyền và sở thích làm đẹp cho bản thân, ngoài những bộ đồ lộng lẫy thì đồng hồ cũng phần nào nói lên tính cách của các bạn, hãy cùng tìm cho mình những mẫu đồng hồ Hublot fake hay Rolex fake cao cấp ưng ý nhất tại Đồng Hồ Máy Thuỵ Sỹ nhé.

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7