Đồng Hồ Kim Cương

Chúng ta có nên độ kim cương cho đồng hồ không?

Bạn đang băn khoăn muốn biết nên độ kim cương cho đồng hồ không ? Vì chúng ta chưa xác định đúng lợi ích khi độ nên khó đưa ra đáp án. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Có nên độ kim cương cho đồng hồ hay không ?

Trước tiên, chúng ta cần biết việc độ đồng hồ khiến người sản phẩm giống hàng giả không? Câu trả lời ở đây là không.

Xưa nay, rất nhiều người thích đồ nguyên bản. Song, người có chiếc đồng hồ Rolex Day-date II muốn lắp thêm vành kim cương. Quan điểm giới chuyên môn, việc này không có vấn đề gì mà quan trọng là hàng chất lượng. Hơn nữa, điều đó không phá thiết kế chiếc đồng hồ ảnh hưởng thẩm mỹ.

Có nên độ kim cương cho đồng hồ hay không ?

Ưu điểm độ kim cương cho đồng hồ

Việc đính kim cương kín bộ vỏ là chuyện khác. Ở đây, chúng ta chỉ tập trung những bộ phận dễ tháo lắp như vành bên ngoài.

Trước khi quyết định độ kim cương cho đồng hồ, bạn cần xem xét kỹ lưỡng. Nếu bạn thích hàng Zin – không vấn đề vì điều đó không làm chiếc đồng hồ trở thành hàng giả. Yếu tố chất lượng là quan trọng nhất khi bạn mua đồng hồ độ vành Bezel hay mặt số.

Ngoài ra, bạn cần biết chiếc đồng hồ định mua là mẫu nào? Vì một số mẫu có nhiều sự lựa chọn để độ nên phổ biến hơn. Với hàng ngàn mặt số khác nhau cả hàng zin và hàng độ cho dòng đồng hồ bất kỳ đảm bảo dễ hơn. Nếu bạn mua đồng hồ mặt số độ và không thích thì bạn mua thêm một mặt số zin và nhớ rồi nhờ thợ đồng hồ uy tín lắp lại.

Tiếp theo, bạn cần biết: Việc độ kim cương cho đồng hồ có làm giảm giá không? Xưa nay, nhiều người đang hiểu nhầm về điều này nên ngần ngại khi đưa ra quyết định. Thực tế, đáp án tuỳ thuộc vào từng dòng sản phẩm cụ thể.

Với chiếc Rolex Yacht-Master II, nếu bạn không thích vành kim cương và bạn không thích thì bạn sẽ hạ giá chiếc đồng hồ. Trường hợp Datejust 36 thì vành độ không ảnh hưởng tới mức giá bởi chất lượng vành kim cương tốt giúp tăng giá thêm chút.

Đây là những điều cần chú ý khi  quyết định độ kim cương cho đồng hồ. Bạn đừng bị tác động bởi câu nói: Hàng độ làm giảm giá chiếc đồng hồ. Điều này xuất hiện chỉ khi chất lượng chiếc đồng hồ kém hay phá thiết kế gốc.

Đối với chiếc đồng hồ mới tinh thì bạn hãy suy nghĩ kĩ vì ảnh hưởng đến chế độ bảo hành. Ngược lại, đồng hồ đã qua sử dụng thif độ kim cương cho đồng hồ không vấn đề gì.

Chúng ta nên độ kim cương cho đồng hồ ở bộ phận nào ?

Theo chia sẻ các chuyên gia, chúng ta có thể yêu cầu thợ chuyên nghiệp thực hiện ở những bộ phận:

Vành Bezel

Hiện nay, độ vành Bezel trên đồng hồ được lựa chọn phổ biến nhất. Nếu bạn đang tìm chiếc đồng hồ vẫn còn vành Bezel zin thì thật tuyệt. Song, một số người mua đồng hồ về lại muốn đính thêm tí kim cương nhưng sợ ảnh hưởng thẩm mỹ.

Thực tế, điều này không phá thiết kế kiểu dáng vì mẫu đồng hồ có vành Bezel độ cả. Ở đây, khách hàng thông thái phải chú ý đảm bảo chất lượng.

Chúng ta nên độ kim cương cho đồng hồ ở bộ phận nào ?

Độ vành Bezel cho đồng hồ

Mặt số

Tuy mặt số nằm bên trong chiếc đồng hồ nhưng chúng ta cần cân nhắc nên độ hay không? Ngoại trừ những người thích sự nguyên bản, độ kim cương cho đồng hồ ở mặt số rất được quan tâm. Ở đây, bạn cần chọn thợ lành nghề với mắt thẩm mỹ cao đáp ứng mọi yêu cầu chất lượng.

Một số người sau khi độ khiến chiếc đồng hồ mất đi giá trị thực. Lúc này, bạn sẽ rơi vào tình trạng “ Tiền mất – Tật mang ”. Thực tế, nhiều địa chỉ không bán Rolex Datejust 36 mặt số độ bằng giá mặt zin mà thường rẻ hơn một chút. Song, đôi lúc mặt kim đắt hơn mặt phát quang thông thường nhưng không bằng mặt kim cương chính hãng.

Dây đeo

Điều quan trọng cần chú ý khi mua đồng hồ là bộ máy bên trong đảm bảo nguyên bản. Đánh giá khách quan, vành hay mặt số độ chưa chắc làm cho đồng hồ trở thành hàng giả. Đơn giản, độ kim cương cho đồng hồ toát lên phong cách và giá trị mới. Nhờ vậy, người dùng cảm thấy thích thú khi đeo.

Độ kim cương cho đồng hồ ở dây đeo

Độ kim cương cho đồng hồ ở dây đeo

Đẳng cấp và ý nghĩa việc độ kim cương cho đồng hồ

Những đặc tính cũng như ý nghĩa kim cương cũng được tìm ra và truyền lại qua nhiều thế hệ. Xưa đến nay, người dân đã tìm ra những tác dụng kim cương trong phong thủy. Chính điều này thu hút nhiều người thích độ kim cương cho đồng hồ hơn. Ý nghĩa:

Kim cương giữ cân bằng, trí lực và nhiệt huyết trong công việc

Trong phong thuỷ, kim cương được xem như một vật huyền bí tượng trưng sức mạnh, quyền lực, sang trọng và lòng quả cảm. Việc độ kim cương cho đồng hồ sẽ mang lại may mắn cho người tuổi Tuất hoặc sinh vào tháng Tư.

Kim cương là vật liệu giúp người đeo luôn trong tâm trạng vui vẻ, lạc quan và tinh thần thoải mái. Nhờ vậy, con người xua tan năng lượng xấu và tiêu cực trong suy nghĩ.

Đẳng cấp và ý nghĩa việc độ kim cương cho đồng hồ

Ý nghĩa việc độ kim cương cho đồng hồ

Song, chúng ta cần lưu ý khi yêu cầu thợ thực hiện độ. Với nguyên tắc, quá ít thì không đáng kể nhưng quá nhiều thì trở nên thừa mứa. Đối với chiếc đồng hồ nạm kim cương khắp nơi, đẹp thì có đẹp nhưng phần nào mất đi chất “đồng hồ”. Ở đây, chúng trở nên nổi bật, xa hoa như món đồ trang sức.

Thậm chí, đồng hồ gắn những viên kim cương quá nhiều và quá to thì mọi người xung quanh đánh giá bạn “đang khoe của”. Điều này không tốt xây dựng hình ảnh xấu cho bản thân.

Quy tắc độ kim cương cho đồng hồ bất thành văn về vị trí xuất hiện “thanh lịch” nhất là tại cọc số (hay gọi “dân dã” là “số hột”). Lý giải theo tâm linh, yếu tố giúp đồng hồ và kim cương được cân bằng.

Cụ thể: 8 viên là lựa chọn hoàn mỹ toát lên vẻ đẹp và giá trị kim cương một cách tối đa. Quan sát thấy, “đường chữ thập” vẫn giữ được từ 3 đến 9 và 6 đến 12 cho các cọc số truyền thống (số Ả Rập, số La Mã, số vạch…). Nhờ vậy, đồng hồ giữ được vẻ đẹp kim cương và chất đồng hồ.

Kim cương và sức khỏe con người

Ngoài ra, ý nghĩa phong thủy kim cương còn tượng trưng sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người. Điều này giúp cá nhân vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống. Ngoài ra, độ kim cương cho đồng hồ rất tốt cho sức khỏe và trí lực người đeo. Nhờ vậy, cuộc sống đảm bảo ổn định và mọi hoạt động diễn ra tốt hơn.

Việc đeo kim cương hoặc hột xoàn trên người giúp điều hòa được nhịp tim cơ thể. Qua đó, trái tim của bạn được bảo vệ khỏi những căn bệnh hoặc vấn đề nguy hiểm. Kim cương đặc biệt tốt cho sức khoẻ con người nói chung và người già nói riêng. Kim cương giúp bạn có những giấc ngủ ngon và sâu hơn, xua đuổi cơn ác mộng.

Bật mí cách lựa chọn kim cương độ đồng hồ theo phong thuỷ

Đến đây, chúng ta đã biết kim cương có ý nghĩa rất lớn đối với người đeo. Song, không phải ai cũng có thể lựa chọn kim cương độ đồng hồ hợp phong thuỷ. Theo chia sẻ giới chuyên môn, bạn cần ghi nhớ những kiến thức sau:

Lựa chọn kim cương theo trọng lượng

Khi bạn lựa chọn viên kim cương theo ý nghĩa phong thủy của kim cương cần chú ý đến trọng lượng. Theo văn hóa phong thuỷ phương Đông, trọng lượng viên kim cương có ý nghĩa rất lớn. Thực tế, giá đồng hồ sau khi độ sẽ cao thấp khác nhau tùy theo trọng lượng kim cương.

Màu sắc kim cương phù hợp

Yếu tố này được đánh giá phù hợp khi màu sắc phải hợp mệnh. Mỗi mệnh có các màu tương ứng riêng biệt đã quy định rõ ràng. Đối với những quý ông đam mê cũng như yêu thích việc đeo đồng hồ độ kim cương thì lựa chọn kim cương màu đen sẽ hoàn hảo nhất.

Theo phong thuỷ, kim cương đen đem lại sự mạnh mẽ, quyền lực. Qua đó, người đeo toát lên sức mạnh tiềm ẩn và thành công trong cuộc sống.

Trong tài nguyên khoáng sản,kim cương là loại đá quý hiếm và đắt nhất trên thế giới. Vậy nên, con người luôn khát khao muốn sở hữu. Ngoài giá trị vật chất, kim cương còn hiện thân của sức mạnh, quyền lực, sự giàu sang, lòng can đảm và bất diệt tình yêu.

Độ kim cương cho đồng hồ đa màu sắc ẩn chứa vẻ đẹp kiêu sa và tinh tế. Người đeo được tôn vinh vẻ đẹp, nét quyến rũ và đẳng cấp riêng.

Thực tế, mỗi người sẽ có lựa chọn kim cương độ đồng hồ khác nhau. Tuỳ vào khả năng tài chính, sở thích, môi trường sinh hoạt,… bạn yêu cầu thợ thực hiện phù hợp.

Những điểm cần lưu ý khi thực hiện độ kim cương cho đồng hồ

Vì kim cương thuộc loại khoáng sản quý hiếm nên chúng ta cần lưu ý một số điểm sau:

Thực hiện độ kim cương cho đồng hồ không đắt như bạn nghĩ

Đầu tiên, chúng ta lấy dẫn chứng minh hoạ: bộ sưu tập đồng hồ đính kim cương tự nhiên mới ra mắt gần đây của Casio. Theo nhà sản xuất, dòng đồng hồ này có sức hút mạnh đối với khách hàng. Với chất liệu khá cao cấp và dường như chỉ giới thượng lưu mới có khả năng sở hữu thì giá bán chỉ hơn 1 triệu.

độ kim cương cho đồng hồ

Những điểm cần lưu ý khi độ kim cương cho đồng hồ

Nhờ vậy, những người với mức thu nhập bình quân vẫn có thể sở hữu được. Thực tế, kim cương hay vàng - bạc - đá quý đều phân thành rất nhiều loại. Giá bán ra thị trường tùy theo kích cỡ, độ trong suốt của kim cương.

Trước khi độ kim cương cho đồng hồ, người thợ sẽ trực tiếp trao đổi và tư vấn cụ thể. Sau đó, khách hàng quyết định rồi thực hiện độ.

Xưa nay, chúng ta nghe nhiều “Tiền nào – Của ấy ” áp dụng khi mua hay đánh giá bất kỳ sản phẩm nào. Vì vậy, những đồng hồ như Casio A159WAD-1DF (giá hơn 1,2 triệu) hay Casio A159WGED-1DF (giá hơn 2,4 triệu) dĩ nhiên sử dụng viên kim cương cỡ nhỏ.

Bạn không nhầm lẫn với đồng hồ đính đá quý

Thay vì đính kim cương, nhiều thương hiệu đã sử dụng đá quý để đính dày đặc trên các chi tiết đồng hồ. Loại đá này không có những đặc điểm ưu biệt riêng giống kim cương nên giá rẻ hơn rất nhiều.

Tuy công bố rất cụ thể nhưng đá quý thiết kế lấp lánh, sang trọng khiến nhiều người nhầm lẫn dẫn đến tình trạng mua hớ.

Nhiều người dẫu đã biết không phải độ kim cương cho đồng hồ thật nhưng vẫn lựa chọn. Bạn chỉ cần chi vài triệu đồng đã có thể sở hữu chiếc đồng hồ đá quý vừa đẹp, vừa sang.

Dịch vụ độ kim cương cho đồng hồ uy tín chất lượng tại Đồng Hồ Máy Thuỵ Sỹ

Độ niềng kim cương cho Rolex face cao cấp

Có thể nói Rolex là mẫu đồng hồ nổi tiếng nhất của Thuỵ Sỹ, mang vẻ đẹp hoàn hảo mà bất cứ một ai cũng mong muốn sở hữu. Từng chi tiết, đường nét, góc cạnh của sản phẩm được các người thợ làm một cách cẩn thận, tỉ mỉ tạo nên một tổng thể hoàn hảo, chất lượng và đẳng cấp. Theo các chuyên gia đánh giá thì đồng hồ Rolex có phần viền hơi xuôi chứ không bằng phẳng, màu sắc sáng đẹp với dây đeo bằng thép không gỉ nên khách hàng độ kim cương sẽ cực kì nổi bật, sang trọng.Chính vì thế khách hàng có thể độ kim cương tuỳ theo nhu cầu của bản thân: độ bên ngoài, full hoặc chỉ đính niềng vào mặt đồng hồ. Ngoài ra có thể độ thêm mặt trọng để mang đến sự đẳng cấp hơn.

Như các bạn đã biết, giá trị của Rolex rất lớn nên chúng ta không thể độ kim cương một cách qua loa được vì nó sẽ làm mất giá trị của sản phẩm. Chúng tôi cần phải nghiên cứu, phân tích một cách chuẩn xác để không xảy ra một sơ xuất nhỏ khi độ kim cương cho Rolex.

Độ vàng, kim cương cho Hublot

Dịch vụ độ kim cương là một trong những dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra Đồng Hồ Máy Thuỵ Sỹ còn giúp khách hàng thấy đẳng cấp hơn với dịch vụ độ vàng. Tại đây chúng tôi sử dụng mạ vàng 18k một cách vừa phải sẽ giúp cho chiếc đồng hồ Hublot của quý khách trở nên mới, đẹp và bóng hơn. Điều đặc biệt ở đây đó chính là chúng ta có thể độ vàng ở một số bộ phận như phần thân, dây kim loại, chốt khoá sẽ tạo điểm nhận ấn tượng cho chiếc đồng hồ. Chi phí mạ vàng cho một chiếc đồng hồ dao động khoảng 2 triệu trở lên. Công đoạn của quá trình mạ vàng cực kì rắc rối với các bước tỉ mỉ, phức tạp ngoài ra nếu khách hàng không ưng ý thì chúng tôi có thể sửa theo yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Độ vành kim cương cho những sản phẩm đồng hồ khác

Đồng Hồ Máy Thuỵ Sỹ sẽ tạo nên những chiếc đồng hồ với các loại vành kim cương đặc sắc. Chúng tôi chuyên cung cấp những loại viềng của các hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới. Nó không chỉ tạo ra vẻ đẹp mà còn mang lại giá trị cho mọi người khi đeo. Tuỳ theo ý thích của khách hàng mà có thể làm full vành hoặc tuỳ theo số lượng làm giống hàng auth đến 99%.

Đồng Hồ Máy Thuỵ Sỹ  xin cam kết:

  • Tất cả các sản phẩm do Đồng Hồ Máy Thuỵ Sỹ chế tác đều có giấy tờ kiểm định rõ ràng
  • Tất cả các sản phẩm chế tác đểu được sử dụng những bộ máy tốt nhất của hàng Replica
  • Sản phẩm được bảo hành ít nhất 5 năm để cho quý khách hàng thoải mái sử dụng

Dịch vụ của Đồng Hồ Máy Thuỵ Sỹ

  • Lắp kim cương trên tất cả các loại đồng hồ đeo tay cao cấp, thương hiệu nổi tiếng thế giới
  • Chế tác linh kiện. phụ tùng đồng hồ bằng vàng
  • Thiết kế chế tác dây, vỏ và khoá đồng hồ theo yêu cầu của quý khách hàng bằng vàng khối 18k, bọc vàng 18k, độ mạ vàng 18k hoặc kim cương…
  • Thiết kế và thực hiện theo ý tưởng của khách hàng
  • Đồng Hồ Máy Thuỵ Sỹ cũng cấp các loại đồng hồ Relica cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với chất lượng, mẫu mã đẹp với mức giá rẻ hơn nhiều so với chính hãng.

Đến đây, bạn đã biết câu trả lời nên độ kim cương cho đồng hồ không chưa ? Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ và lựa chọn Đồng Hồ MáyThuỵ Sỹ để đảm bảo quyền lợi tốt nhất!

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7