Bản sao của Nhà máy Noob Rolex DIW Daytona All Black với Super Clone 4130 Movement

Trong những ngày gần đây, nhà máy Noob đã công bố một số mẫu mới, đầu tiên, Submariner 116610LN và 116610LV của họ đã được nâng cấp lên V12, vì vậy hai chiếc đồng hồ Rolex replica này đã thực sự trở nên rất tốt, trong toàn bộ thị trường đồng hồ, tôi không nghĩ rằng bất kỳ chiếc đồng hồ nhái nào khác lại có hàng đầu như vậy. chất lượng như Noob Submariner. Bên cạnh Submariner, các mẫu mới khác mà Noob đã công bố là Daytona, bao gồm Daytona DIW carbon mà tôi sẽ giới thiệu hôm nay và Daytona với mặt số Meteorite.

Xem thêm>> Rolex Datejust 41 Dark Rhodium Dial Stainless Fake 1-1 Siêu Cấp

Carbon Daytona, trông rất bắt mắt, đã được giới thiệu ra thị trường của chúng tôi vào năm ngoái và thu hút sự chú ý của nhiều người ngay lập tức. Trước đây đã có 3 nhà máy sản xuất đồng hồ Daytona này là WWF, JH và TW, chất lượng tốt nhưng có một khuyết điểm lớn là vỏ đồng hồ hơi dày. Chỉ vài ngày trước, Noob cũng đã tiết lộ chiếc đồng hồ Daytona này và cải tiến nó để độ dày của vỏ giống như đồng hồ chính hãng.

Hiện tại, Noob đã hoàn thành việc tích hợp bộ sưu tập Daytona của họ, tất cả đồng hồ Rolex Daytona fake cao cấp của họ hiện đã được nâng cấp lên phiên bản V4, đó thực sự là một tin tốt đối với chúng tôi, bạn có thể mua một phiên bản chất lượng tốt hơn với cùng một mức giá cải tiến nhưng vẫn giữ nguyên giá. Lần này, Noob đã xuất bản năm mô hình của DIW Daytona, vui lòng kiểm tra hình ảnh bên dưới.

Về năm mẫu DIW Carbon Daytona, Noob không chỉ làm chúng bằng carbon thật mà còn làm cho vỏ có độ dày chính xác, giống như đồng hồ chính hãng. Được trang bị bộ chuyển động Super Clone 4130, họ bán DIW Daytona với giá cao, hơn 800 USD.

Giống như tôi đã nói trước đây, các nhà máy sản xuất đồng hồ JH và TW đã làm ra chiếc Daytona fake siêu cấp này, nhưng họ không làm cho đồng hồ chính xác, sai sót rất nhiều, đặc biệt là vỏ quá dày, kết cấu carbon nhìn cũng không cao cấp, nó khác rất nhiều so với hàng thật. của đồng hồ. Tuy nhiên, khi tôi nhận được chiếc đồng hồ Daytona này từ Noob, tôi đã rất ngạc nhiên bởi kết cấu carbon tuyệt đẹp mà bạn nhìn thấy trên vỏ, mặt sau của vỏ cũng được làm bằng carbon thật, không phải thép không gỉ. Toàn bộ chiếc đồng hồ trông rất tuyệt, nó không nặng mà trọng lượng nhẹ, đeo rất thoải mái.

Dây đeo của đồng hồ cũng là một điểm nhấn tuyệt vời của bản sao, chất liệu nylon đen bên ngoài với đường chỉ khâu màu đỏ, hoàn toàn tương phản với việc sử dụng màu đen và đỏ trên khung và mặt số của nó.

Xem thêm>> TÌM HIỂU CHI TIẾT BẢN SAO ROLEX SUBMARINER V12 CỦA NHÀ MÁY NOOB ĐƯỢC TIẾT LỘ

Mặt trong tiếp xúc với da của bạn sử dụng chất liệu da có thể đảm bảo sự thoải mái khi đeo rất tốt, tôi rất thích chiếc đồng hồ này, tôi muốn mua một chiếc, nhưng tôi đã có rất nhiều đồng hồ Rolex siêu cao cấp trong bộ sưu tập của mình, nếu bạn thích đồng hồ carbon, cái này một trong những phải được đề nghị.

 

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7