Dàn sao Hàn: Taeyang, G-Dragon, CL đang thần tượng mẫu đồng hồ nào?

Những sao nổi tiếng này của hàn đang phủ sóng toàn thế giới với mức thu nhập khủng, việc những sao này dùng đồ hiệu trên người là điều không quá khó hiểu.

Có rất nhiều những món đồ hiệu của dàn sao này để đem ra bàn, nhưng hôm nay chúng ta chỉ bàn về những cỗ máy thời gian trên cổ tay của dàn sao này thôi. Những chiếc đồng hồ này hoàn toàn các sao có thể tự mua cho bản thân được, hoặc là được tặng từ ai đó và cũng có khi là một hợp đồng làm ăn chung với thương hiệu nào đó. Nói chung thì cho dù là mua, được tặng hay hợp tác làm ăn thì chúng đều làm tăng độ thần thái và đẳng cấp cho các sao.

G-Dragon

Đây là nhân vật đình đám nhất nhì làng giải trí Hàn đồng thời cũng là trưởng nhóm Big Bang, anh là người rất yêu thích đồng hồ nên để nói về đồng hồ thì anh có đến cả bộ sưu tập đồ sộ đến từ nhiều các nhà hãng nổi tiếng khác nhau. 

Trên tay anh thường xuyên xuất hiện những chiếc đồng hồ thuộc dòng Rolex hay là dòng Richard Mille trên tay, đây là lần xuất hiện khi trên tay G-Dragon là chiếc Rolex Air King Chrome Hearts có giá trị khoảng 8,250 USD

 

Xem thêm>> Đồng Hồ Rolex Super Fake Replica 1:1 Chất Lượng CAO Nhất !

Lần xuất hiện khác sau đó một thời gian anh đã nâng cấp chiếc đồng hồ lên thành chiếc Rolex Day Date với phiên bản bằng vàng có mức giá lên đến 22,000 USD, cuối cùng chúng tôi muốn nhắc đến chiếc đồng hồ tiền tỷ trong bộ sưu tập của G-Dragon chính là chiếc Richard Mille với giá trị khoảng 500,000 USD (~12 tỷ đồng).

Taeyang

Cũng lại là một thành viên của Big Bang, anh được mệnh danh là thành viên nhảy đẹp nhất của cả nhóm, dù cho là mới công bố sẽ kết hôn với Min Hyo Rin và độ chịu chơi đồng hồ của anh không được gọi là đầu tư nhiều nhưng không phải thế mà anh lại bỏ qua một vật hữu dụng như này được. Anh cũng đang sở hữu một chiếc đồng hồ mang thương hiệu Rolex được đặt với phiên bản đính thêm kim cương và đá quý, Taeyang không dùng thì thôi chứ đã dùng phải là phiên bản đặc biệt. Chiếc đồng hồ Rolex Day Date này có mức giá gốc là 22,000 USD nhưng vì Taeyang đã chọn đính thêm kim cương và đá quý nên giá của chiếc đồng hồ anh đang sở hữu có mức giá là khoảng 30,000 – 40,000 USD.

CL

Xem thêm>> KHÁM PHÁ TOP MẪU ĐỒNG HỒ ROLEX REPLICA 1:1 SIÊU ĐẸP DÀNH CHO PHÁI NỮ

Một cô gái được biết đến là trưởng nhóm của nhóm nhạc 2NE1, có thể nói tín đồ trung thành của thương hiệu đồng hồ Rolex chính là CL. Có cũng là người có sở thích về đồng hồ nên cô sắm cho bản thân khá nhiều mẫu đồng hồ, đặc biệt phải kể đến như chiếc Rolex Datejust trong lần xuất hiện ở buổi họp báo, đây là mẫu đồng hồ được Rolex thiết kế với vành bezel khía. Lần khác khi xuất hiện trên sân khấu cô cũng chọn một chiếc Rolex Datejust nhưng là phiên bản vàng nạm kim cương, cả hai chiếc đồng hồ của hãng Rolex này gộp lại có giá khoảng 24,980 USD.

Rain

Nếu phải nói đến sự cố gặp không ít gạch đá khi cho ra mắt chiếc đồng hồ của Audemars Piguet thì đó chính là chiếc đồng hồ mà Rain đang sở hữu nó, Royal Oak là chiếc đồng hồ được Audemars Piguet cho ra mắt vào năm 1972 và đã nhận lại khá nhiều sự phải đối. Tuy nhiên theo năm tháng thì Audemars Piguet đã chứng minh cho tất cả mọi người thấy được rằng việc cho ra mắt chiếc Royal Oak vào thời điểm đó là hoàn toàn đúng và từ đó chĩnh Royal Oak được chọn làm biểu tượng đồng hồ của chính nhãn hàng.

Yang Hyun Suk

Người cuối cùng kể đến chính là chủ tịch của YG, Yang Hyun Suk là người sở hữu rất nhiều mẫu đồng hồ và tất cả các mẫu đồng hồ của ông đều có giá từ 50,000 USD cho đến 500,00 USD.

Nếu bạn có nhu cầu xem thêm về những mầu đồng hồ fake thì hãy liên hệ https://www.donghomaythuysi.vn/ để đươc tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé.

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7