Đánh giá đồng hồ Omega Seamaster Diver 300m Co-Axial Replica

Seamaster Spectre là một mẫu đồng hồ của Omega đang nhận được rất nhiều quan tâm của người dùng bởi vẻ ngoài nổi bật của nó. Omega Seamaster Spectre là chiếc đồng hồ thuộc dòng 007 James Bond nổi tiếng nên số lượng bán ra rất nhanh.

Ngay sau khi vừa công bố lễ ra mắt sản phẩm là những chiếc đồng hồ này đã được bán hết ngay tại buổi lễ. Có lẽ phần là do bộ phim 007 được rất nhiều người hâm mộ yêu thích.

Đồng hồ Omega Fake vốn đã sở hữu những vẻ ngoài hiếm có nên được rất nhiều các nhà máy khác nhau trên thị trường sản xuất. Có lẽ V6 chính là nhà máy nổi tiếng nhất vì đã chế tạo ra bản replica Omega Spectre.

Tuy nhiên, trong bài viết chúng tôi lại muốn giới thiệu tới các bạn đọc là một phiên bản Omega Super Fake hoàn toàn mới lạ, một siêu phẩm tuyệt vời mới ra mắt tại Basel 2018. Đó chính là chiếc Omega Seamaster Diver 300m Co-Axial Replica được thiết kế các lượn sóng trên mặt số và cũng mang tính biểu tượng của Omega khi nó thuộc dòng Co-Axial

Thông số cơ bản của mẫu thiết kế Omega Seamaster Diver 300m Co-Axial Replica

Bộ máy        : Super Fake Omega 8800 Calibre

Vỏ               : 42mm * 13mm, thép không gỉ 316L

Khung bezel : Khung gạch đen xoay đơn hướng

Mặt kính      : Sapphire với lớp phủ AR

Mặt số         : Gạch đen, kết cấu sóng

Dây đeo       : Dây nylon màu đen/ xám có khóa chốt

Chống nước : 50m

Mặt số ấn tượng của Omega Seamaster Diver 300m Co-Axial Replica

Có lẽ đây là một chiếc đồng hồ Omega replica trông rất hài hòa trong phong cách nhất từ trước đến giờ. Đường kính vỏ được chải chuốt kỹ lưỡng với kích thước 42mm, ngoài ra chiếc Omega Seamaster còn có thiết kế vỏ hình dạng không bằng phẳng rất đặc sắc. Một số mặt cắt, viền hình đa giác và cạnh lại được thiết kế giống như sóng.

Gốm đen cao cấp có các gạch dấu bằng bạch kim là chất liệu được sử dụng cho khung viền bezel của chiếc đồng hồ. Để tăng thêm sự thanh lịch cho sản phẩm thì việc tăng kích thước phông chữ và giảm độ dày đi so với các mẫu thiết Seamaster kế khác là lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Điểm nhấn đặc biệt chắc chắn là viên ngọc có cạnh tròn màu bạc và phần bên trong hình tam giác được đặt ở vị trí góc 12h.

Một khẳng định được đưa ra từ phía nhà máy VS rằng việc sử dụng vật liệu gốm đen làm mặt số cho bản replica này có hai đặc điểm nổi trội lớn. Thứ nhất, các mẫu sóng độc đáo – một thiết kế sóng vô cùng khác biệt so với tất cả các sóng từng ra mắt trước đây. Hai là, tăng khả năng hiển thị cho mặt số.

Xem thêm>> ĐÁNH GIÁ MẪU ĐỒNG HỒ MÁY 0.300 - PANERAI PAM 687 RADIOMIR 3 DAYS ACCIAIO BREVETTATO REPLICA

Sử dụng các điểm đánh dấu giờ dạng hình học có chất liệu phát quang màu trắng là chủ ý của nhà sản xuất. Mặt đồng hồ được chế tạo như nền trời đêm để những ngôi sao phát sáng vậy, các điểm đánh dấu giờ, kim giờ và kim giây sẽ phát ra ánh sáng màu xanh mạnh mẽ còn kim phút lại phát ra một thứ ánh sáng xanh lục.

Cuối cùng là điểm nhấn màu đỏ tươi của kim giây cũng phát sáng tại trung tâm. Đúng là một “ bầu trời sao” thật hấp dẫn và bắt mắt.

Tại vị trí góc 6h là một ô cửa sổ báo ngày hình vuông, phông chữ trắng nền đen. Sự hoàn mỹ của thiết kế Seamaster  Super Fake này làm tôi ngưỡng mộ và có lẽ nó hấp dẫn hơn mọi thiêt kế của Omega Planet Ocean.

Dây đeo Omega Seamaster Diver 300m Co-Axial Replica cao cấp

Xét về dây đeo thì có thể đây là phiên bản đồng hồ mà sự lựa chọn dây đeo là phụ thuộc từ phía khách hàng chứ không phải nhà sản xuất. Có hai sự lựa chọn kiểu dáng và chất liệu dây đeo cho khách hàng, một là dây đeo nylon màu đen/xám, hai là dây đeo bằng thép không gỉ - với bản này bạn cần phải chi thêm 80 đô la Mỹ cho nhà sản xuất.

Bộ máy Omega Seamaster Diver 300m Co-Axial Replica

Bộ máy mà nhà sản xuất VS lắp đặt cho chiếc Seamaster Super Fake này chính là bộ máy châu Á 8800 Fake đã qua sửa đổi của ETA 2836-2. Một cỗ máy có tiếng trong độ bền bỉ và chất lượng tốt.

Trên đây là giới thiệu về chiếc đồng hồ Omega Seamaster Diver 300m Co-Axial Replica, quan tâm sản phẩm truy cập địa chỉ https://www.donghomaythuysi.vn/ để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn nhé. 

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7