Đồng hồ Breguet fake 1? Dấu ấn riêng của đồng hồ Breguet fake 1

Đồng hồ Breguet fake 1 là gì? Dòng sản phẩm này có gì đặc biệt? Giá thành cỗ máy thời gian này bao nhiêu, có đắt không? Hãy tham khảo thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây để có câu trả lời nhé!

Đồng hồ Breguet fake 1 là gì ?

Độ sắc nét đến 99% so với bản chính hãng

Xem thêm>> Breguet REINE DE NAPLES Replica 1-1 Cao Cấp

Đồng hồ Breguet fake 1 là bản sao hoàn hảo nhất của bản chính. Nó sao chép đồng hồ chuẩn auth theo tỉ lệ 1:1 nên độ hoàn thiện, sắc nét đến 99%. Từ màu sắc, kiểu dáng thiết kế, góc máy, size máy, con ốc, bộ số, kim giờ kim phút… đều không có gì khác biệt đồng hồ hãng. Vì thế, khi đeo lên tay sang trọng, đẳng cấp có thừa.

Một số khách hàng chưa hiểu rõ sản phẩm này nên thường đánh đồng đồng hồ fake 1 với đồng hồ fake loại 2 và loại 3. Chất lượng, giá thành của những phiên bản này hoàn toàn khác nhau nhé!

Đồng hồ fake loại 2, loại 3 là hàng kém chất lượng, sử dụng cỗ máy Trung Quốc, model xấu, nước mạ nhanh xỉn màu, nhanh bong tróc, nhanh hỏng, không có chế độ bảo hành, giá thành rẻ, không an toàn với sức khỏe người dùng.

Đồng hồ Breguet fake 1 cũng là hàng fake nhưng nó là bản fake cao cấp nhất nên hội tụ đầy đủ mọi ưu điểm, mọi tính năng của bản chính. Nếu đặt 1 mẫu đồng hồ Breguet super fake cạnh một mẫu đồng hồ Breguet chính hãng cá rằng nếu không có thiết bị chuyên dụng hỗ trợ thì ngay cả những người sành sỏi cũng không thể phân biệt được.

Dấu ấn riêng của đồng hồ Breguet fake 1

Mặt đồng hồ ấn tượng với những họa tiết độc đáo, mang phong cách riêng

Đồng hồ thương hiệu Breguet không có siêu phẩm đắt đỏ nhất cũng không phải là nhãn hàng lâu đời nhất nhưng đẳng cấp thì không kém cạnh bất cứ ông lớn nào trên thị trường. Sức sống của Breguet chính là luôn tạo ra cho mình một lối đi riêng không lặp lại ở bất cứ thương hiệu nào.

Có bao nhiều phiên bản đồng hồ Breguet chính hãng sẽ có bấy nhiều phiên bản đồng hồ Breguet siêu cấp 1:1. So với các dòng fake khác trên thị trường, đồng hồ Breguet replica 1:1 sở hữu nhiều điểm đặc biệt. Có thể kể đến như:

- Cạnh vỏ đồng hồ tạo hình khía đồng xu được ví như là biểu tượng riêng mang đặc trưng thương hiệu Breguet.

- Mặt đồng hồ sử dụng một cách phổ biến họa tiết Guilloche hoặc dòng kim thép xanh đẹp mắt, độc đáo. Toàn bộ họa tiết này làm hoàn toàn bằng thủ công nên cực kỳ sắc nét và tinh xảo.

- Mặt số đồng hồ được thiết kế theo kiểu oval cổ điển hoặc dạng mặt số hình tròn. Bộ cọc số sử dụng phổ biến con số La mã cách điệu cực kỳ ấn tượng.

- Dù là đồng hồ nam hay đồng hồ nữ thì những siêu phẩm đồng hồ Breguet fake cao cấp luôn được ví như những tuyệt phẩm vi cơ khí bởi sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ sản xuất hiện đại với bàn tay điêu khắc tài hòa của các nghệ nhân chế tác đồng hồ lão luyện.

Giá đồng hồ Breguet fake 1 bao nhiêu

Siêu phẩm đẹp - giá đẹp

Xem thêm>> Breguet Tradition 7057 7057BR/G9/9W6 40mm Fake 1-1 Siêu Cấp

Đồng hồ Breguet replia giá bao nhiêu là phân vân của khá nhiều khách hàng hiện nay. Trong khi đồng hồ chính hãng giá bán lên đến hàng trăm triệu đồng thì giá của bản fake 1 rẻ hơn 90%.

So về thiết kế, so về tính năng đồng hồ Breguet rep không hề kém cạnh nhiều nhưng độ vênh về giá lên đến 1/10 so với đồng hồ hãng. Thiết nghĩ với những khách hàng nào túi tiền còn hạn chế, lựa chọn bản fake cao cấp này là sáng suốt, thông thái.

Hiện sản phẩm có bán tại Đồng Hồ Máy Thụy Sỹ với chế độ bảo hành 24 tháng, bảo dưỡng miễn phí 5 năm. Đồng hồ giao đến tay khách nếu không đảm bảo chất lượng sẽ được hoàn lại tiền 100% nên không có gì phải lo lắng.

Mặt khác, nếu muốn mua đồng hồ Breguet hãng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Thậm chí bạn phải chờ đợi nhưng chưa chắc đã mua được mẫu mình ưng ý vì độ khan hiếm của nó. Ngược lại, đồng hồ Breguet super fake luôn sẵn sàng với đủ mẫu mã, đủ phiên bản. Có tiền là bạn có thể mua ngay, trải nghiệm ngay.

Mua đồng hồ Breguet fake 1 tại Đồng Hồ Thụy Sỹ chưa bao giờ làm quý khách hàng thất vọng. Với tư cách là địa chỉ kinh doanh đồng hồ rep uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn tự tin về sản phẩm mình mang đến cho người tiêu dùng. Hãy gọi theo số: 0766.858.555 để được phục vụ tốt nhất.

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7