Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Rep 1:1 38MM Mặt Trắng

Với phương trâm không ngừng đổi mới và sáng tạo, Hublot – 1 thương hiệu đồng hồ xa xỉ tuy còn non trẻ nhưng đã khẳng định được bản thân, có được chỗ đứng nhất định trên thị trường. Với sản phẩm Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Rep 1:1 38MM Mặt Trắng được ra mắt, nhà mốt này đã nâng tầm những cỗ máy thời gian xứng danh như 1 tác phẩm nghệ thuật.

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Với phương trâm không ngừng đổi mới và sáng tạo, Hublot – 1 thương hiệu đồng hồ xa xỉ tuy còn non trẻ nhưng đã khẳng định được bản thân, có được chỗ đứng nhất định trên thị trường. Với sản phẩm Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Rep 1:1 38MM Mặt Trắng được ra mắt, nhà mốt này đã nâng tầm những cỗ máy thời gian xứng danh như 1 tác phẩm nghệ thuật.

Đồng hồ Hublot like auth rất được các quý cô yêu thích

Đồng hồ Hublot like auth rất được các quý cô yêu thích

XEM THÊM>>

Đồng Hồ Hublot Replica Big Bang One Click 39mm

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp Big Bang One Click 39mm

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Rep 1:1 38MM Mặt Trắng xứng danh tác phẩm nghệ thuật

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Rep 1:1 38MM Mặt Trắng được rất nhiều các quý cô lựa chọn trở thành món phụ kiện thời trang đắt giá không thể thay thế trong mỗi dịp đặc biệt.

Thiết kế của đồng hồ Hublot like auth vừa có sự sang trọng trẻ trung lại không kém phần cá tính, tinh tế. Ngay khi nhìn vào sản phẩm, bất cứ ai cũng chẳng thể rời mắt bởi gam màu trắng tinh khôi cùng sự lấp lánh của những viên kim cương được gắn trên đó. Vẻ đẹp hiện đại, năng động và tinh tế này đã đốn tim biết bao quý cô.

Mặt kính sapphire trong suốt có độ cứng chống va đập hoàn hảo lại phản quang tốt để người dùng dễ dàng quan sát mặt số với cọc cố và kim đồng hồ bằng chất liệu titanium sáng bóng bên trong.

Sở hữu đồng hồ hiệu với giá thành phải chăng chưa bao giờ đơn giản đến thế với siêu phẩm Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Rep 1:1 38MM Mặt Trắng. Chỉ cần 1 chiếc đồng hồ đeo tay này, các quý cô thoải mái phối đồ, diện trang phục theo nhiều phong cách khác nhau.

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7