Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Rep 1:1 Blue King Gold

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Rep 1:1 Blue King Gold thể hiện rõ ràng cho sự sáng tạo không ngừng nghỉ, cho cảm hứng bất tận của những nhà thiết kế thương hiệu Hublot.

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Rep 1:1 Blue King Gold thể hiện rõ ràng cho sự sáng tạo không ngừng nghỉ, cho cảm hứng bất tận của những nhà thiết kế thương hiệu Hublot.

Vẻ đẹp tinh tế, hoàn hảo của đồng hồ Hublot replica 1:1

Vẻ đẹp tinh tế, hoàn hảo của đồng hồ Hublot replica 1:1

XEM THÊM>>

Đồng Hồ Hublot Big Bang One Click Full Kim Cương Thiên Nhiên Siêu Cấp

Đồng Hồ Hublot Big Bang One Click Viền Full Kim Cương Thiên Nhiên Replica

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Rep 1:1 Blue King Gold tinh xảo đón đầu xu hướng thời trang

Mang phong cách sang trọng và lịch sự, Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Rep 1:1 Blue King Gold không đơn giản chỉ là chiếc đồng hồ đeo tay hàng ngày mà còn trở thành điểm nhấn, tôn lên vẻ đẹp của chủ nhân.

Lớp khung vỏ của đồng hồ Hublot replica 1:1 được làm từ vàng King Gold đây chính là loại vàng và màu sắc độc quyền, độc đáo chỉ có ở nhà Hublot. So với các màu vàng khác, màu King Gold sang trọng và đẳng cấp hơn nhiều. Không chỉ có chất liệu độc đáo, vành benzel của sản phẩm còn được đính full kim cương càng tạo nên điểm nhấn trên cổ tay của người đeo.

Bộ máy cơ ETA Thụy Sĩ đặc biệt được lựa chọn trang bị cho sản phẩm giúp cho sản phẩm có khả năng tích trữ năng lượng hoạt động lên đến 42 giờ liên tục. Không chỉ mặt trước được làm từ kính sapphire, ngay cả nắp sau cũng được thiết kế lớp kính trong suốt giúp cho chủ nhân dễ dàng quan sát 1 phần hoạt động của cỗ máy cơ chăm chỉ, cần mẫn với hàng trăm chi tiết khác nhau.

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Rep 1:1 Blue King Gold mặt số màu đen, dây đeo da cá sấu tự nhiên tone sur tone tạo nên tổng thể thiết kế hoàn hảo. Các quý ông muốn sở hữu sản phẩm này hãy liên hệ với Đồng hồ máy Thụy Sĩ nhé!

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7