Đồng Hồ Hublot Like Auth Classic Fusion Mặt Green Viền Kim Cương

Đồng Hồ Hublot Like Auth Classic Fusion Mặt Green Viền Kim Cương nổi bật với vẻ đẹp giao thoa giữa cổ điển và hiện đại. Sản phẩm này ngay từ khi ra mắt đã nhận được những đánh giá rất cao từ khách hàng cũng như giới chuyên môn.

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Đồng Hồ Hublot Like Auth Classic Fusion Mặt Green Viền Kim Cương nổi bật với vẻ đẹp giao thoa giữa cổ điển và hiện đại. Sản phẩm này ngay từ khi ra mắt đã nhận được những đánh giá rất cao từ khách hàng cũng như giới chuyên môn.

Đồng Hồ Hublot Like Auth Classic Fusion Mặt Green Viền Kim Cương vừa cổ điển lại hiện đại

Vẻ đẹp hoàn hảo của sản phẩm đồng hồ Hublot fake cao cấp

Vẻ đẹp hoàn hảo của sản phẩm đồng hồ Hublot fake cao cấp

XEM THÊM>>

Đồng Hồ Hublot Big Bang One Click Viền Full Kim Cương Thiên Nhiên Like Auth

Đồng Hồ Hublot Big Bang Edition Tourbillon Super Fake

Đồng Hồ Hublot Like Auth Classic Fusion Mặt Green Viền Kim Cương sở hữu chiếc áo màu xanh đầy cổ điển nhưng lại được chấm phá thêm nét hiện đại từ chất liệu khung vỏ thép cao cấp không gỉ, vành benzel được đính full kim cương. Sản phẩm đã đem đến 1 làn gió mới cho diện mạo của Hublot khi giao thoa giữa cổ điển và hiện đại nhưng lại vô cùng hợp lý và thẩm mỹ.

Mặt số màu xanh đã quá nổi bật, ấn tượng nên các chi tiết khác trên mặt số được tối giản hết sức tinh tế. Cụ thể, trên mặt số chỉ còn những cọc số nhỏ gọn, logo thương hiệu, kim đồng hồ và ô cửa sổ ngày tháng ở vị trí 3h. Có thể thấy tất cả các chi tiết thiết kế của đồng hồ Hublot fake siêu cấp này đều vô cùng hợp lý và hoàn hảo.

Theo nhà sản xuất cho biết, với bộ khung vỏ chắc chắn từ chất liệu cao cấp, nên sản phẩm có khả năng chống va đập mạnh lại có khả năng chống nước lên đến 5ATM. Riêng bộ máy cơ của đồng hồ được lựa chọn bộ máy ETA cao cấp đến từ Thụy Sĩ – vương quốc của ngành công nghiệp không khói.

Đồng Hồ Hublot Like Auth Classic Fusion Mặt Green Viền Kim Cương càng nhìn sẽ càng thu hút, càng thấy được vẻ đẹp mê người của sản phẩm. Bạn có muốn sở hữu sản phẩm này trong bộ sưu tập của mình không?

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7