Đồng Hồ Hublot Super Fake Fusion Classic King Gold

Đồng Hồ Hublot Super Fake Fusion Classic King Gold thuộc bộ sưu tập mới ra mắt của thương hiệu Hublot. Sản phẩm mang 1 vẻ đẹp đầy ấn tượng và dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục, sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Đồng Hồ Hublot Super Fake Fusion Classic King Gold thuộc bộ sưu tập mới ra mắt của thương hiệu Hublot. Sản phẩm mang 1 vẻ đẹp đầy ấn tượng và dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục, sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Màu xanh trẻ trung của sản phẩm Đồng Hồ Hublot Super Fake Fusion Classic King Gold

Màu xanh trẻ trung của sản phẩm Đồng Hồ Hublot Super Fake Fusion Classic King Gold

XEM THÊM>>

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Viền Full Kim Cương Moissanite Like Auth

Đồng Hồ Hublot Big Bang One Click Viền Full Kim Cương Thiên Nhiên Like Auth

Đồng Hồ Hublot Super Fake Fusion Classic King Gold rất dễ để phối đồ

Một sản phẩm đồng hồ đeo tay không đơn giản chỉ để xem giờ mà còn cần là phụ kiện thời trang đắt giá. Đồng Hồ Hublot Super Fake Fusion Classic King Gold ra đời để thực hiện sứ mệnh đó.

Bộ vỏ của sản phẩm được làm từ thép không gỉ cao cấp lại được mạ thêm lớp vàng 18K lấp lánh chẳng những tăng giá trị cho sản phẩm mà còn thêm tính thẩm mỹ. Chất liệu thép cao cấp như 1 lớp áo giáp để bảo vệ bộ máy đồng hồ cũng như các chi tiết bên trong tránh khỏi những va đập mạnh.

Thiết kế mặt số khá đơn giản với các cọc số và kim đồng hồ Hublot super fake quen thuộc, kích thước nhỏ nhắn để làm nổi bật lên logo của thương hiệu trên nền mặt số xanh navy vừa cổ điển nhưng cũng chẳng kém phần hiện đại.

Dây đeo không chỉ gây ấn tượng mạnh với khách hàng khi nhìn thấy bởi chất liệu và màu sắc sang trọng mà còn đem đến sự hài lòng. Với thiết kế ôm cổ tay cùng bộ khóa thông minh, dây đeo đem lại cảm giác vô cùng thoải mái, dễ chịu cho chủ nhân ngay cả khi phải đeo đồng hồ suốt ngày dài.

Với rất nhiều ưu điểm, Đồng Hồ Hublot Super Fake Fusion Classic King Gold luôn cháy hàng liên tục. Chắc chắn sở hữu sản phẩm này trong bộ sưu tập đồng hồ của bạn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7