Đồng Hồ Patek Philippe Like Auth 1:1 Nautilus 5724R-001 Vàng Hồng 18K Kim Cương Baguette

Patek Philippe vẫn luôn là thương hiệu tiên phong trong việc tạo ra những cỗ máy thời gian cao cấp được trang bị những tính năng tinh xảovà phức tạp. Mỗi chiếc đồng hồ Patek Philppe 5724R đều mang trong mình một nét cá tính riêng biệt, không hề bị trộn lẫn với bất cứ hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới nào khác. Đây là một sự cải tiến không quá đặc biệt của hãng về mẫu 5724R, thế nhưng mẫu này lại có sự vượt trội về giá thành cũng như về độ đẳng cấp và sang trọng. Chiếc đồng hồ Patek Philippe 5724R với mặt kính được làm bằng tinh thể đá Shapphire trong suốt và chóng chói rất nổi bật.

Bạn sẽ thắc mắc nếu chỉ nhìn vào bảng giá của một chiếc đồng hồ dây da nhưng lại có giá trị tới cả hàng tỷ đồng. Nhưng với những ai đang là tín đồ của nhà Patek Phillipp thì chắc chắn sẽ biết đến mẫu 5247R này, nó đại diện cho sự hoàn hảo-sang trọng, rõ nét nhất là giá trị mà nó mang lại cho người sở hữu chiếc đồng hồ này.

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Với thiết kế bên ngoài được chế tác bằng thủ công từ giai đoạn đầu đền giai đoạn cuối cùng, với sự tỉ mỉ và tinh xảo trên từng đường nét được làm ra từ bàn tay của các nghệ nhân đã làm chiếc đồng hồ này trở nên hoàn hảo hơn trên từng chi tiết, làm cho người dùng hầu như không thể chê ở một điểm bất kì nào. Chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5724R được thiết kế lấy cảm hứng từ đại dương. Mặt số được chế tạo dựa trên hình dạng của những ô cửa sổ nhỏ trên những con tàu biển, hay như mặt số màu nâu đen với những sọc ngang nổi chìm lấy cảm hứng từ sàn tàu thủy. Bên cạnh đó, mặt kính được làm bằng tinh thể Shapphire chống chói nhìn rất nổi bật với độ trong suốt của kính.

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7