Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona Vỏ Carbon Super Fake

Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona Vỏ Carbon Super Fake là 1 trong số sản phẩm thành công nhất của hãng Rolex. Khảo sát thị trường thấy, đồng hồ bản sao này thường xuyên cháy hàng. Sản phẩm vô cùng độc đáo và trẻ trung nhờ thiết kế mang kiểu dáng riêng.

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona Vỏ Carbon Super Fake là 1 trong số sản phẩm thành công nhất của hãng Rolex. Khảo sát thị trường thấy, đồng hồ bản sao này thường xuyên cháy hàng. Sản phẩm vô cùng độc đáo và trẻ trung nhờ thiết kế mang kiểu dáng riêng.

Đánh giá thiết kế Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona Vỏ Carbon Super Fake

Khác với những sản phẩm sử dụng chất liệu thép thì phiên bản vỏ sợi carbon này toát lên sự mới lạ. Người đeo đánh giá cao và cảm nhận giá trị chân thực nhất.

Khung vỏ Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona Vỏ Carbon Super Fake cao cấp

Khung vỏ Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona Vỏ Carbon Super Fake cao cấp

XEM THÊM>>

Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona Panda Siêu Cấp

Đồng Hồ Rolex Cosmosgraph Daytona Rainbow Replica

Đây thiết kế nổi bật được cải tiến mới lạ minh chứng việc sử dụng vật liệu mới và hiện đại. Vật liệu làm nên bộ vỏ Đồng Hồ Rolex Replica kích thước 40mm này là Carbon TPT và Orange Quartz TPT. Với trọng lượng rất nhẹ tạo cảm giác dễ chịu cho người đeo. Song, độ chắc chắn và bền bỏ được đảm bảo qua thời gian.

Hơn nữa, bộ vỏ được hòa trộn các vết loang trắng tạo nên vẻ bắt mắt và đậm phong cách thể thao. Đây là cá tính riêng vừa đẹp vừa trẻ trung. Vành bezel Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona Vỏ Carbon Super Fake có thang đo vận tốc truyền thống bằng chất liệu carbon.

Với độ chính xác cao với bezel thang đo tốc độ, người đeo tùy ý điều chỉnh tốc độ. Theo tìm hiểu, tốc dộ trung bình lên tới 400 km hoặc 1 dặm/1 giờ. Đây là biểu tượng muôn đời dành cho các tay đua tốc độ.

Đeo Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona Vỏ Carbon Super Fake đẹp

Đeo Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona Vỏ Carbon Super Fake đẹp

Với thiết kế độc đáo, Đồng Hồ Rolex Datejust Mặt Vi Tính Like Auth sở hữu nhiều ưu điểm. Sau thời gian ra mắt thị trường, cỗ máy này đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Bạn muốn sở hữu cỗ máy này hãy đến https://www.donghomaythuysi.vn/ đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7