Đúng hay sai khi lý nhã kỳ đã phải tốn gần 100 tỷ để mua 3 chiếc Richard Mille?

Nhắc đến nữ hoàng hàng hiệu không ai không biết đến Lý Nhã Kỳ, cô sở hữu trong tay khối tài sản khủng cùng hàng trăm bộ sưu tập đồng hồ khác nhau đến từ nhiều nhà nhãn hiệu nổi tiếng.

Mới gần đây nhất cả cộng đồng mạng đang xôn xao việc cô chi tới gần 100 tỷ chỉ để đóng góp thêm 3 chiếc Richard Mille RM 07 cho bộ sưu tập đồng hồ của bản thân, ước tính cho mỗi chiếc Richard Mille RM 07 như vậy rơi vào khoảng 28 tỷ đồng. Từ những người hâm mộ đến tất cả dân cư mạng đều nói Lý Nhã Kỳ thật chịu chơi không hổ danh là nữ doanh nhân thành đạt khi bỏ ra một lượng gia tài lớn chỉ để mua 3 chiếc đồng hồ đeo chỉ trong 3 ngày rồi thôi.

Xem thêm>> Đồng hồ Richard Mille Super Fake- Đẳng cấp, sang trọng

Nhưng nếu như chúng ta quan sát kĩ 3 mẫu đồng hồ Lý Nhã Kỳ đang sở hữu từ những lần xuất hiện từ chiếc đồng hồ đầu tiên trước đó thì sẽ nhận ra một điều vô cùng đặc biệt đó chính là cả 3 chiếc đồng hồ đều mang hiệu Richard Mille RM 07 chỉ khác nhau một số điểm rất nhỏ về thiết kế và khác màu nhau mà thôi. Việc suy nghĩ rằng một người như Lý Nhã Kỳ không hề thiếu tiền mua cả 3 chiếc đồng hồ đắt giá này thế nhưng cũng có sự thắc mắc tại sao cô lại không chọn 3 chiếc đồng hồ có kiểu dáng khác nhau mà lại giống nhau gần như 1 vậy chỉ để dùng trong một thời gian ngắn ngủi vài ngày, quả là điều rất khó để suy đoán dụng ý của Lý Nhã Kỳ.

Cùng nhìn lại xem Lý Nhã Kỳ đã mix 3 chiếc đồng hồ đó như nào vào dịp gì. Thoạt nhìn lại những tấm hình Lý Nhã Kỳ đăng tải khi đeo 3 chiếc đồng hồ có vẻ như cô chỉ sử dụng trong những hoạt động rất đơn giản như cô mix nhẹ với áo sơ mi cùng màu hay chiếc áo khoác jean cũng có khi là cả lúc cô vừa gội đầu xong cũng có một tấm hình với chiếc Richard Mille RM 07.

Có thể thấy dường như việc cô đang dùng cả 3 chiếc Richard Mille RM 07 cũng có dụng ý từ chính thương hiệu của đồng hồ, theo suy nghĩ khách quan của tôi thì đây là một sự kết hợp giữa cả Lý Nhã Kỳ và bên Richard Mille đều có lợi cho đôi bên. Lý Nhã Kỳ vừa có đồng hồ hiệu để đánh bóng tên tuổi của mình còn về phía Richard Mille cũng được PR nâng cao tầm thương hiệu mà không phải bỏ tiền ra làm quảng cáo.

Xem thêm>>  TÌM HIỂU THỰC TRẠNG THỊ TRƯỜNG ĐỒNG HỒ RICHARD MILLE FAKE HIỆN NAY

Ngoài việc các vật trang sức và phụ kiện kết hợp đi kèm mỗi khi lên đồ thì đông hồ cũng là một sự lựa chọn không hề tồi đúng không nào, dù nam hay nữ thì các bạn đều có quyền sở hữu cho mình vài chiếc đồng hồ nếu như mình thích. Các bạn có thể tham khảo các mẫu đồng hồ rất đa dạng và độc đáo tại https://www.donghomaythuysi.vn/ để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn.

Đó chỉ là ý kiến cá nhân tôi vì theo như quan sát mọi hoạt động của cô việc chăm chút cho hình ảnh mỗi khi lên sóng là điều hiển nhiên, nhưng việc cô lựa chọn đồng hồ thì lại một số không hề lớn. Vì chỉ khi nào thật sự cần thiết mới thấy cô sử dụng chiếc đồng hồ cho cùng tông với trang phục của mình làm điểm nhấn khi lên thảm đỏ còn ngoài ra cô rất ít khi dùng đến đồng hồ, còn theo các bạn nghĩ thực hư việc này như nào?

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7