Hublot Classic Fusion Fake 1:1 full Kim Cương moissanite 42mm

Hublot Classic Fusion Fake 1:1 full Kim Cương moissanite 42mm với thiết kế khỏe khoắn và năng động hiện đang là mẫu đồng hồ nam được yêu thích. Cùng khám phá siêu phẩm chất lừ dành cho các quý ông trong bài viết dưới đây nhé!

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Hublot Classic Fusion Fake 1:1 full Kim Cương moissanite 42mm với thiết kế khỏe khoắn và năng động hiện đang là mẫu đồng hồ nam được yêu thích. Cùng khám phá siêu phẩm chất lừ dành cho các quý ông trong bài viết dưới đây nhé!

Sản phẩm đồng hồ Hublot fake 1 được đính full kim cương sang chảnh

Sản phẩm đồng hồ Hublot fake 1 được đính full kim cương sang chảnh

XEM THÊM>>

Đồng Hồ Hublot Super Fake Big Bang One Click 39mm

Đồng Hồ Hublot Like Auth Big Bang One Click 39mm

Hublot Classic Fusion Fake 1:1 full Kim Cương moissanite 42mm dành cho các quý ông

Hublot Classic Fusion Fake 1:1 full Kim Cương moissanite 42mm có thiết kế khá đơn giản ở tất cả các chi tiết từ dây đeo, cọc số, kim đồng hồ… Dây đeo của sản phẩm là dây cao su bọc da cá sấu vô cùng mềm mại, thoáng khí nên không bị bí mồ hôi gây kích ứng da. Mặt số kích thước 42mm rất vừa phải phù hợp với cổ tay của đàn ông châu Á trong đó có người Việt Nam. Trên mặt số, nhà mốt chỉ giữ lại các chi tiết cần thiết nhất như cọc số, kim đồng hồ và ô cửa sổ ngày tháng ở vị trí 3h.

Tuy nhiên, tất cả sự giản đơn nhất của thiết kế để làm nổi bật và ấn tượng chi tiết đính kim cương cầu kỳ và tỉ mỉ. Không chỉ vành benzel được đính kim cương, mặt số đồng hồ Hublot fake 1 cũng được đính full kim cương sang chảnh và siêu chất. Trên nền mặt số kim cương ấy hiển thị rõ logo thương hiệu góp phần làm nên giá trị của sản phẩm.

Hublot Classic Fusion Fake 1:1 full Kim Cương moissanite 42mm với mức giá mềm mại và hợp lý hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Mặc dù vậy, về chất lượng của sản phẩm chắc chắn vẫn đem đến cho người dùng sự hài lòng và ngạc nhiên đấy nhé!

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7