Hublot Classic Fusion WBC – mẫu đồng hồ Hublot có dấu ấn Việt

Thương hiệu Hublot mang tới cho những Fan hâm mộ Việt mẫu thiết kế đặc biệt đó là mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion WBC Aerofusion Chronograph. Để hiểu hơn về mẫu đồng hồ này hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đồng hồ Classic Fusion WBC được khắc chữ Việt Nam

Đây là mẫu đồng hồ Hublot dành tặng cho vị khách người Việt Nam. Sản phẩm được mang tới sự kiện tổ chức cùng với Hội đồng Quyền anh thế giới. Trong buổi đấu giá thu khoảng 1.2 triệu USD từ các món đồ ý nghĩa như: gậy Golf của Dustin Jonson, đôi gang tay đấm bốc có chữ ký của hai võ sĩ Manny Pacquiao và Maywearther, đôi giày với chữ ký của ngôi sao bóng rổ Kobe Bryant và đặc biệt là mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion WBC được hãng tặng riêng cho sự kiện. Mẫu thiết kế này đã thuộc về một khách hàng đến từ Việt Nam.

Mẫu đồng hồ độc bản dành riêng cho sự kiện Quyền anh thế giới

Xem thêm>> CÓ NÊN MUA ĐỒNG HỒ HUBLOT REPLICA TPHCM KHÔNG?

Mẫu đồng hồ Hublot nam này được thiết kế dành riêng cho sự kiện cho nên trong thiết kế thể hiện được những nét triết lý “The Art of Fusion” của thương hiệu này. Sản phẩm là sự kết hợp giữa bộ vỏ ceramic và dây cao su thiên nhiên đặc trưng.

Chất liệu ceramic có khả năng chống xước thể hiện mối liên kết giữa những võ sĩ quyền anh đầy mạnh mẽ. Dây cao su mềm mại mang tới cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Đây cũng là chất liệu thường xuyên được sử dụng bởi những thương hiệu đồng hồ cao cấp, xa xỉ tại Thụy Sỹ.

Điểm nhấn của thiết kế này không chỉ mang tới vẻ đẹp cuốn hút mà còn vô cùng sang trọng, giúp bạn khẳng định được phong cách cũng như vị thế của bản thân.

Đồng hồ được khắc chữ Vietnam – Ho Chi Minh ở mặt sau cùng với logo WBC

Xem thêm>> Đồng Hồ Hublot Fake 1-1 Classic Titanium Automatic Grey

Điểm đặc biệt trong mẫu thiết kế đồng hồ Hublot này là được khắc dòng chữ Vietnam – Ho Chi Minh dọc theo viền của bộ vỏ. Phiên bản đồng hồ đặc biệt này được đặt trong chiếc hộp màu xanh cùng tone màu với logo WBC và chiếc đai vô địch thường xuất hiện trong các trận đấu.

Trong sự kiện “Night or Champions” có xuất hiện của nhiều ngôi sao tên tuổi trên thế giới như: Lennox Lewis, Sugar Ray Leonard, Evander Holyfield… Trước sự kiện này, Hublot còn dành tặng các khách mời cơ hội tới thăm nhà máy Ferrari ở Maranello ở Italy. Bên cạnh đó, còn được gặp gỡ Usain Bolt được mệnh danh là “người đàn ông nhanh nhất hành tinh” thường xuyên so tài cùng với tay Golf Dustin Jonhson…

Đồng hồ Hublot ấn tượng với dây cao su thiên nhiên có màu xanh đặc trưng của chiếc đai vô địch Quyền anh

Chiếc đồng hồ Hoblot Classic Fusion WBC là một trong những điểm nhấn quan trọng, gây nhiều ấn tượng của hãng khi mang tới một phiên bản thiết kế độc nhất có dấu ấn của Việt Nam. Điều này có thể thấy Hublot không chỉ là thương hiệu đổng hồ cao cấp, nổi tiếng trên thế giới, mà đơn vị này còn thể hiện thịnh tình, sự chu đáo và tỉ mỉ khi quan tâm tới những khách hàng yêu thích sản phẩm của họ tại thị trường Việt Nam.

Mua đồng hồ Hublot này khách hàng không chỉ sở hữu được phiên bản độc nhất của hãng trên thế giới mà còn được mang dấu ấn của đất nước mình trên mẫu đồng hồ đẳng cấp mà mình yêu thích.

Chiếc đồng hồ Classic Fusion WBC trở thành mẫu đồng hồ thế kỷ chứa đựng nhiều dấu ấn riêng mà không phải thương hiệu đồng hồ cao cấp nào có thể làm được. Chỉ riêng điều này, chắc chắn trong thời gian sắp tới lượng những người hâm mộ của Hublot sẽ tăng một số lượng đáng kể trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7