JB Factory Replica Hublot MP06 Spirit of Big Bang Rose Gold Watch với bộ chuyển động Tourbillon bay

Đó là một kiệt tác, tôi yêu chiếc đồng hồ này hơn các mẫu Hublot replica khác, những chiếc đồng hồ Hublot có hình cửa sổ, mặc dù trông thể thao và là món đồ yêu thích của nhiều người, nhưng không phải kiểu của tôi. Có thể sau vài năm nữa, tôi có nhiều tiền, tôi sẽ nghĩ đến việc xây dựng bộ sưu tập đồng hồ của mình, khi đó Hublot sẽ nằm trong danh sách cân nhắc của tôi.

Xem thêm>> REVIEW MẪU ĐỒNG HỒ HUBLOT BIG BANG 44MM CERAMIC BLACK REPLICA PHIÊN BẢN CỔ ĐIỂN CỦA NHÀ MÁY VỚI MẶT SỐ CARBON

Trong những ngày gần đây, nhiều mẫu đồng hồ mới đã được xuất bản trên thị trường của chúng tôi, chẳng hạn như nhà máy EW cho ra mắt Submariner 41mm, Noob phát hành V11 Submariner, nhà máy VS xuất bản một số đồng hồ Panerai mới, VS và ZF cũng sản xuất Submariner 116610LN và 116610LV, bây giờ, đối mặt với một đặc biệt đồng hồ, khách hàng của chúng tôi thực sự có rất nhiều lựa chọn về nhà máy, đôi khi thật khó để đưa ra lựa chọn vì thường các đại lý của họ sẽ không đưa ra gợi ý trung thực cho họ.

Bản sao được sản xuất bởi nhà máy JB, nơi chuyên sản xuất đồng hồ tourbillon chất lượng hàng đầu, tôi chưa thấy nhà máy JB sản xuất các bản sao khác, có lẽ họ chỉ sản xuất đồng hồ tourbillon, nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ tourbillon chất lượng cao, tôi chỉ giới thiệu JB . Mặt số hoàn toàn có thể nhìn xuyên thấu, tôi có thể nhìn thấy rõ ràng các bộ phận của bộ máy chuyển động và một số hỗ trợ, thiết bị tourbillon được đặt ở vị trí 6 giờ, màu đỏ trên các vạch giờ và kim là một nét hoàn thiện khác của đồng hồ, nó giống như mắt của một con vật có lông.

Xem thêm>> Hublot BIG BANG MP-11 3D Fake 1-1 Siêu Cấp

Hublot fake cao cấp được trang bị một cặp dây da màu đen, được khâu bằng tay bởi những người thợ lành nghề. Ngoài màu đỏ này, JB còn tạo ra bản sao này với các tùy chọn màu sắc khác như xanh lá cây, vàng, đen và trắng, vỏ máy cũng có một số lựa chọn như thép không gỉ, đen pvd, vàng hồng. Nhân tiện, nhà máy JB sẽ gửi bản sao trong một chiếc túi da màu đỏ.

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7