Loạt diễn viên Avengers: Infinity War chọn cỗ máy thương hiệu nào?

Đây là một phim chiếu rạp được công chiếu vào giữa tháng 4 vừa qua, chắc chắn rằng bộ phim bom tấn này không làm mọi người thất vọng cho nên phải có đến nửa vũ trụ này đã ra rạp công chiếu bộ phim này. Là fan của bom tấn thì bạn đừng bỏ qua bộ phim cực kì hấp dẫn này nhé.

Không để các bạn đợi lâu nữa chúng ta vào vấn đề chính hôm nay nào. Nói về các mẫu mã đồng hồ hiệu chúng ta phải soi nó trên tay của sao, những diễn viên của Avengers: Infinity War cũng rất đáng để chúng ta quan tâm, nào hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm>> Đồng Hồ Hublot Replica Fake 1:1. Trên 199+ Mẫu Siêu Cấp

Iron Man – Robert Downey Jr

Đồng hồ của Robert Downey Jr mà nói thì phải kể theo bộ sưu tập, vì với ông sưu tập đồng hồ là một sở thích ngoài như ở trên thấy thì phải kể đến Rolex, Patek Philippe Nautilus, Omega Speedmaster, Bell & Ross, Breitling,..

Cũng vào ngày công chiếu của bộ phim Avengers: Infinity War,  Robert Downey Jr cũng đã giới thiệu tới mọi người một mẫu đồng hồ mới trong bộ sưu tập của anh, chính là chiếc Greubel Forsey GMT có giá lên đến hơn 500 ngàn đô.

Captain America – Chis Evans

Chris Evans có vẻ rất yêu thích những mẫu đồng hồ đến từ thương hiệu IWC và đồng hồ của Thụy Sĩ này có trong bộ sưu tập của anh rất nhiều.

Ngoài IWC ra thì thỉnh thoảng anh cũng sử dụng những mẫu của Montblanc như chiếc Chris Evans.

Thor – Chris Hemsworth

Chris Hemsworth là đại sứ của thương hiệu Tag Heuer nên việc anh đeo những mẫu đồng hồ của thương hiệu này là chắc chắn rồi, cụ thể là anh luôn luôn đồng hành cùng chiếc đồng hồ Tag Heuer Carrera.

Xem thêm>> LÝ GIẢI TẠI SAO ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER SUPER FAKE LẠI ĐƯỢC YÊU THÍCH ĐẾN VẬY?

Loki – Tom Hiddleston         

Là một trong hai người anh em nhà Odinson nên có vẻ họ có chung sở thích về mẫu đồng hồ, Tom Hiddleston cũng chưng dụng mẫu đồng hồ của thương hiệu Tag Heuer. Tuy vậy nhưng Loki vẫn có sự lựa chọn với anh trai Thor về dòng, cụ thể anh chọn dòng Monaco.

Dr.Strange – Benedict Cumberbatch

Ngay trong phim, Master Ultra Thin Perpetual mang thương hiệu của Jaeger-LeCoultre đã gắn bó với anh, chính chiếc đồng hồ này lần nào cũng giúp thay đổi cuộc sống của bác sĩ Strange.

Không chỉ ở trong phim mà ngoài đời anh cũng đeo đồng hồ của Jaeger-LeCoultre, nhưng lần này sở thích của anh lại dành vào chiếc Memovox chứ không phải mẫu lịch vạn niên đắt giá kia.

Vision – Paul Bettany

Đối với Paul Bettany thì có điều hơi đặc biệt hơn, đó chính là ông đã từng giới thiệu tới mọi người rằng: cuộc đời của ông luôn gắn bó với hai món đồ vật: 1 là chiếc nhẫn cưới của mình, 2 là chiếc đồng hồ của Patek Philippe thuộc bộ sưu tập Calatrava. Chiếc đồng hồ gắn liền với ông có một thiết kế vô cùng thanh lịch chỉ với 3 kim 1 lịch rất đơn giản.

Thanos – Josh Brolin

Người cuối cùng trong bài viết là Josh Brolin, nhìn vậy chứ ông không hề kém cạnh ai trong cả đoàn phim. Thủ vai nhân vật Thanos là một ác nhân nên phải đeo một chiếc đồng hồ sao cho xứng tầm mới đúng với hình tượng của nhân vật, đúng là như vậy thật vì chiếc đồng hồ mà Thanos đeo chỉ dành cho những kẻ mạnh. Xin giới thiệu tới mọi người đó chính là chiếc Rolex Infinity.

Vậy thôi chứ ngoài đời anh lại sử dụng sự lựa chọn khéo léo tinh tế để chọn cho mình chiếc đồng hồ ưng ý, trên tay anh đang đeo chính là chiếc Vacheron Constantin American.

Trên tay bạn đã có cho mình chiếc đồng hồ nào ưng ý chưa, nếu chưa hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số 0766.858.555 hoặc truy cập trực tiếp vào https://www.donghomaythuysi.vn/ trang này nhé

 

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7