Loạt Đồng Hồ Cùng Sao Lấn Sân Vào Màn Bạc

Đồng hồ là món đồ thiết yếu của phái nam giới dù là trong công việc làm ăn hay bất cứ ở một nơi công cộng nào đó, không chỉ đơn giản là vật thiết dụng cho các đấn đàn ông trên toàn thế giới mà đồng hồ còn luôn được gọi tên khi nhắc đến loạt các sao Hollywood trên màn bạc. Cùng điểm lại một số bộ phim đình đám mà ngoài ngôi sao ra còn có những cỗ máy thời gian cùng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Le Mans (1971): Steve McQueen và Tag Heuer Monaco

Đây là bộ phim được công chiếu vào năm 1971 có sự tham gia của Steve McQueen, gần như bộ phim nào anh tham gia diễn xuất đều đem lại thành công lớn cho cả đoàn phim. Chính vì thế mà đối với các thương hiệu đồng hồ đều cho anh là một hình tượng để lấy cảm hứng từ anh mà sáng tạo ra các mẫu đồng hồ khác nhau. Dù là vậy, nhưng cũng không phải thương hiệu nào cũng tiếp cận được hình tượng này như Tag Heuer và cũng là chiếc đồng hồ Steve McQueen đeo trên tay trong bộ phim đua xe nổi tiếng của mọi thời đại.

Xem thêm>> Đồng Hồ Omega Super Fake - chất lượng hàng đầu

Nhà thiết kế Jack Heuer đã tự tay mang đến khá nhiều mẫu đồng hồ để hồ Steve McQueen lựa chọn và cuối cùng anh đã chọn một chiếc có thiết kế kiểu dáng mặt vuông có tên là Tag Heuer Monaco.

Top Gun (1986): Tom Cruise và Porsche Design Orfina 7176s

Nhắc đến một bộ phim nói về phi công là nhớ ngay tới bộ phim nổi tiếng Top Gun, sự thành công của bộ phim đã tạo tiếng vang cho Tom Cruise giúp anh trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu trong diễn xuất cùng thời điểm. Trong một khóa huấn luyện trong phim thì hãng đồng hồ Thụy Sĩ đồng sản xuất một chiếc IWC và ai cũng nghĩ rằng anh sẽ đeo nó, nhưng cuối cùng anh lại bất ngờ đeo chiếc Porsche Design Orfina 7176s đây là sự thay đổi của chính hãng đồng hồ Thụy Sĩ từ chiếc IWC thành mẫu mang thương hiệu Top Gun.

Porsche Design Orfina 7176s được thiết kế vào những năm 80 của thế kỷ trước mang phong cách của Porsche, đây là mẫu đồng hồ tự lên cót Lemania caliber 5100 với chất liệu vỏ thép mạ PVD không gỉ, chiếc đồng hồ còn sở hữu cả cửa sổ báo ngày, hiện giờ và có một thước đo tachymeter.

Blood Diamond (2006): Leonardo Dicaprio và BreLitling Chrono Avenger

Leonardo Dicaprio thường gắn liền với Tag Heuer với danh nghĩa là đại sứ cho nhãn hàng này suốt một thời gian dài, nhưng lần này tham gia bộ phim có những pha hành động mạnh thì anh chọn đeo một chiếc Breitling Chrono Avenger 44mm. Có lẽ đây là một lựa chọn vô cùng phù hợp và đầy sức thuyết phục.

The Expendables III (2014): Sylvester Stallone và Richard Mille RM 032

Trong phần 3 của bộ phim The Expendables, Sylvester Stallone đã chọn Richard Mille làm bạn đồng hành cùng anh trong các cảnh quay.

Richard Mille RM 032 này được nhiều người cho rằng chọn để tham gia vào những pha hành động này quá đắt đỏ, nhưng cũng không thể phủ nhận độ cực kỳ hoàn mỹ với Sylvester Stallone khi anh thực hiện những cảnh quay hành động cực tính này.

Spider-Man: Homecoming (2017): Robert Downey Jr. và Urwerk UR-110RG

Nói về độ nổi tiếng trong giới điện ảnh của Robert Downey Jr. thì khỏi phải bàn, nhưng sự chú ý ở đây là trong bộ sưu tập lớn đồng hồ hiệu như Jaeger-LeCoultre AMVOX3 Tourbillon GMT, Bell & Ross BR 01-94 Titanium Orange thì anh còn sở hữu chiếc Urwerk UR-110RG. Chính là chiếc đồng hồ anh đã đeo trong phim Spider-Man: Homecoming (2017).

Xem thêm>> KHÁM PHÁ 3 MẪU ĐỒNG HỒ AUDEMARS PIGUET REPLICA BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

Chiếc đồng hồ này ngoài việc thiết kế bất đối xứng thì nó còn có cách báo giờ hoàn toàn mới lạ, thay vì là kim số và thanh đánh dấu giờ như truyền thống thì nó lại được hiển thị giờ bằng một khối xoay các “vệ tinh” quanh quỹ đạo, cùng đó là 1 điều khiển báo ngày/đêm và một cửa sổ báo hết dầu khi cần bảo dưỡng.

Cần tham khảo về các mẫu đồng hồ cơ, đồng hồ số các bạn có thể liên hệ tại donghomaythuysi.vn để có thêm thông tin chi tiết nhất nhé.

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7