Mặt Đồng Hồ Thiên Thạch Rolex Datejust Cọc Số Dạ Quang

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Mặt Đồng Hồ Thiên Thạch Rolex Datejust Cọc Số Dạ Quang có điểm gì đặc biệt? Đây là bộ phận không thể thiếu khi sản xuất đồng hồ. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp đặc trưng của món đồ này qua bài viết dưới đây.

Vẻ đẹp tinh tế của Mặt Đồng Hồ Thiên Thạch Rolex Datejust Cọc Số Dạ Quang

Xem thêm>> Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp 1-1 Day-Date GOLD 228238

Chúng ta hiểu đơn giản, đây là bộ phận quan trọng gắn ở mặt đồng hồ để biểu thị chức năng thời gian. Mặt Đồng Hồ Thiên Thạch Rolex Datejust Cọc Số Dạ Quang ấn tượng người xem với điểm nhấn riêng. Mặt nền trắng xám xen lẫn các vạch kẻ ngang ngược rất độc đáo.

Vị trí chỉ 12 giờ gắn khung hình tam giác có mũi nhọn hướng xuống gần vương miện đặc trưng của thương hiệu. Đồng hồ Rolex fake Hà Nội này sử dụng các cọc hình chữ nhật chỉ vị trí 6 và 9 giờ. Tại 3 giờ, nhà sản xuất để chỗ trống hình chữ nhật để hiện thị cửa sổ ngày giúp người đeo cập nhật thường xuyên.

Đối với các vị trí chỉ giờ còn lại được biểu thị bởi các nút tròn rất ấn tượng. Đặc biệt, bề mặt các điểm chỉ giờ phủ chất dạ quang màu trắng. Chi tiết này giúp người đeo dễ dàng xem giờ trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Theo các điểm bán đồng hồ rolex super fake đánh giá, mặt đồng hồ này được khách hàng đánh giá cao. Nhờ vậy, Mặt Đồng Hồ Thiên Thạch Rolex Datejust Cọc Số Dạ Quang lắp ghép vào các bộ phận khác tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Địa chỉ mua Mặt Đồng Hồ Thiên Thạch Rolex Datejust Cọc Số Dạ Quang ở đâu tốt nhất?

Tuy Mặt Đồng Hồ Thiên Thạch Rolex Datejust Cọc Số Dạ Quang giá rẻ hơn nhiều so với phiên bản auth nhưng số tiền đó  không hề nhỏ. Vì thế, nhiều khách hàng lo lắng không biết chọn sản phẩm ở đâu tốt, uy tín, đáng tin. Đồng hành cùng Đồng hồ máy Thụy Sỹ bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Chúng tôi cam kết:

+ Sản phẩm bảo hành 3 năm.

+ Bảo dưỡng miễn phí đồng hồ đến 5 năm.

+ Nếu giao hàng không đúng như hình giới thiệu của web sẽ được hoàn lại tiền 100% và bồi thường cho khách hàng gấp 5 lần số tiền đặt cọc.

+ Mẫu mã đa dạng, ấn tượng, đẹp mắt, đảm bảo giá tốt nhất thị trường.

Nếu bạn muốn sở hữu Mặt Đồng Hồ Thiên Thạch Rolex Datejust Cọc Số Dạ Quang chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn thì nhanh chóng liên hệ với Đồng hồ Máy Thụy Sỹ. Ở đây, bạn có thể truy cập website: https://www.donghomaythuysi.vn để tìm hiểu hơn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất.

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7