Nhận diện đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 với đồng hồ “fake” lởm

Việc nhiều người mua hàng bị mua nhầm từ đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 thành những chiếc đồng hồ fake lởm là chuyện gặp thường ngày. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin về chiếc đồng hồ replica 1:1 và đồng hồ fake lởm để giúp mọi người yên tâm hơn khi mua hàng.

Đặc điểm dễ dàng nhất để phân biệt 2 dòng đồng hồ Audemars Piguet replica và fake lởm

Về tính thẩm mỹ

Đây được cho là yếu tố đầu tiên và dễ dàng nhất để phân biệt đâu là hàng replica 1:1 đâu là hàng fake lởm.

Đồng hồ Audemars Piguet Super Fake

Các phiên bản đồng hồ Audemars Piguet faek cao cấp  1:1 đều được hoàn thiện một cách tỉ mỉ, tinh xảo trong mọi chi tiết nhỏ nhất. Chính vì thế mà nhìn thôi là cảm nhận được sự sang trọng, đẹp mắt và gây được thiện cảm với người nhìn ngay từ giây phút đầu tiên.

Trái ngược lại thì những chiếc đồng hồ hàng fake lởm kia không được chỉnh chu trong thiết kế nên nhìn rất thô và rất là xấu. Cầm chiếc đồng hồ trên tay đã không thấy được sự chắc chắn của phần vỏ bên ngoài, các chi tiết khá là lỏng lẻo. Chỉ cần nhìn xơ qua là đã nhận ngay ra được đây không phải là hàng replica 1:1.

So sánh về độ giống với bản gốc

Điểm nhận diện thứ hai kể đến khi phân biệt đồng hồ replica 1:1 với hàng fake lởm chính là độ giống với bản auth.

Xem thêm>> KHÁM PHÁ ĐỊA CHỈ MUA ĐỒNG HỒ RICHARD MILLE FAKE CAO CẤP UY TÍN NHẤT

Đồng hồ Audemars Piguet Replica  là phiên bản được đánh giá là bản sao nguyên hoàn hảo nhất với độ giống đồng hồ auth lên đến 99%. Gọi là replica 1:1 tức là tất cả mọi thứ từ kiểu dáng đến những chi tiết nhỏ nhất cũng đều được chế tác y nguyên bản gốc. Tất cả những chi tiết nhỏ nhất như kim, núm, khóa,… đều được chế tác theo bản gốc với sự chỉnh chu nhất. Chính từ những hoàn chỉnh đến từng xen-ti-met nên chiếc đồng hồ có vẻ đẹp vô cùng sang trọng, hoàn mỹ mà khi nhìn bằng mắt thường không thể phân biệt được đâu là hàng replica đâu là hàng auth.

Bộ khóa chắc chắn, bền bỉ

Trong khi đó những chiếc đồng hồ hàng fake lởm thì lại được gia công số lượng hàng loạt nên quá trình sản xuất rất nhanh chóng, sơ xài không có phần chỉnh chu trên từng đường nét. Vì thế nhìn thôi đã thấy rất thô xơ và không có sự cuốn hút, không thể nào so sánh lại được với những chiếc đồng hồ chính hãng.

Chất lượng và độ bền bỉ

Tiêu chí cuối cùng để đánh giá đồng hồ Audemars Piguet Replica  siêu cấp 1:1 và đồng hồ hàng fake lởm là sự bền bỉ trong bộ máy vận hành.

Vẻ ngoài sang trọng của đồng hồ replica

Xét về độ bền của đồng hồ Audemars Piguet Like Auth 1:1 thì được sánh ngang với những chiếc đồng hồ hiệu. Được trang bị bộ máy ETA Thụy Sĩ nổi tiếng với chất lượng tốt nên khi máy hoạt động cũng êm ái và tăng tuổi thọ lâu dài hơn cho máy. Cùng với đó là chất liệu sử dụng bên ngoài hoàn toàn được làm từ những nguyên liệu cao cấp nhất như thép chống gỉ, đá cẩm thạch, mạ vàng 18k,… tùy vào từng thiết kế của đồng hồ. Tất cả khi kết hợp lại đã làm nên một thành phẩm đẹp lộng lẫy theo thời gian.

Còn về những chiếc đồng hồ được chế tác từ những chất liệu rẻ tiền nhập khẩu từ Trung Quốc, vì vậy thời gian sử dụng rất ngắn. Chỉ sau vài tháng là các lớp mạ bên ngoài đã bong tróc ra và bộ máy vận hàng đã bị hư hỏng hoặc trục trặc.

Hi vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt được hàng replica và hàng fake lởm khi đi mua hàng.

Để đặt mua đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 chính hãng hãy truy cập tại trang https://www.donghomaythuysi.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hoặc nếu bạn muốn được các tư vấn viên tư vấn trực tiếp hãy gọi tới số 0766 858 555 để được hỗ trợ 24/7

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7