Review đồng hồ P Factory Replica Patek Philippe Nautilus 5712 Moon Phase với Bộ chuyển động lên dây bằng tay

Patek Philippe replica siêu cấp là một trong những mẫu đồng hồ được nhiều khách hàng mong muốn sở hữu. Và P Factory Replica Patek Philippe Nautilus 5712 Moon Phase là một trong những sản phẩm như vậy.

Đã gần hết năm 2020, năm mới sắp đến nhưng COVID-19 dường như không bao giờ dừng lại, mong các bạn năm mới gặp nhiều may mắn, luôn bình an và mạnh khỏe. Tháng 12 là tháng nghỉ lễ, sắp đến lễ Giáng sinh, bạn đang chuẩn bị cho những lễ kỷ niệm nào? Năm 2020 là rất khó, chúng ta nên có một niềm vui lớn trong tháng này.

Xem thêm>> Patek Philippe Grand Complications 5271P-001 Black Fake 1-1 Siêu Cấp

Vào tháng 12 hàng năm, nhiều nhà máy sản xuất đồng hồ đã xuất bản những chiếc đồng hồ mới, họ cũng đã làm như vậy vào năm 2020, nhiều bản sao mới của Rolex và Panerai cũng vừa được xuất bản, về Patek Philippe replica siêu cấp này, nó đã được P Factory công bố cách đây một tháng, thật là tuyệt. bản sao. Nhà máy P hay còn có tên là PF, một số người trên các diễn đàn còn gọi là nhà máy PF. Chiếc Patek Philippe này không phải là một mẫu Nautilus tiêu chuẩn, nó là một sự phức tạp.

Về chiếc Patek Philippe Nautilus 5712 replica này, tôi không biết có bao nhiêu người muốn mua một chiếc đồng hồ chính hãng, nhưng hàng rất phổ biến, lần này, PF công bố một số mẫu, bao gồm cả thép không gỉ và hồng vàng , face number with blue and gray option. , ban nhạc có dây đeo tùy chọn bằng da và dây đeo bằng thép không đổi. Vui lòng kiểm tra cuối hình ảnh trong bài đăng này.

Về chiếc Patek Philippe fake cao cấp này, thật kỳ lạ là PF lại bán nó với giá rẻ hơn nhiều so với mẫu 5711 tiêu chuẩn của họ. Có thể là do Patek 5712 bản sao này sử dụng một chuyển động khác, bạn có thể nhìn thấy qua mặt sau bằng pha lê. Bộ chuyển động được nhân bản theo Patek Calibre 240 chính hãng, bạn có thể thấy trang trí đẹp mắt trên đĩa chuyển động.

Những gì bạn nên tập trung vào một là mặt số của nó, màu xanh lam. Nó có một phong cách bố trí bất thường, không giống như một số đồng hồ có bố cục mặt số đối xứng. Trên mặt số của Nautilus 5712, kim giây nhỏ ở mặt số phụ từ 4:00 đến 5:00, mặt số nhỏ ở vị trí 8 giờ có vòng ngày hiển thị từ 1 đến 31, kim nhỏ màu trắng chỉ ngày hiện tại. . Có một chỉ báo dự trữ năng lượng được cung cấp vào lúc 10:00. Các chức năng này trên mặt số đều hoạt động, chúng cung cấp cho bạn các chức năng chính hãng. Đồng thời, các mốc giờ, kim giờ và kim phút được sử dụng chất liệu lume của Thụy Sĩ, ánh sáng xanh lục mạnh mẽ mà bạn sẽ nhìn thấy trong điều kiện tối.

Xem thêm>> VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ PATEK PHILIPPE REPLICA TPHCM?

Về mẫu Patek Nautilus 5712, bạn có một số lựa chọn về kiểu dáng, nó được sản xuất bởi PF, chất lượng tốt, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ nhái với nhiều chức năng thiết thực trong một, thì chiếc Patek 5712 này nên được bạn cân nhắc.

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7