Rolex Daytona Cool Hand Brooklyn Spike Lee Replica - Phiên bản giới hạn

Rolex fake 1:1 cao cấp được sản xuất đầu tiên tại nhà máy BP trước khi có xuất thân từ nhiều nhà máy khác như Noob và J12. Ngay từ những ngày đầu khi các nhà máy khác đưa vào sao chép Rolex thì BP đã có đủ những bộ sưu tập của Rolex Super Fake hoàn hảo nhất. Là nhà máy tiên phong nên BP chắc chắn sẽ có nhiều ưu đãi hơn Noob và J12, tất cả các mặt hàng khi đến tay người dùng luôn có mức giá hấp dẫn và cạnh tranh nhất trên thị trường, đây chính là lợi thế mạnh của BP. Rất nhiều khách hàng đang sử dụng đồng hồ của Đồng Hồ Máy Thụy Sĩ nói rằng họ đã dùng những cỗ máy 2 năm mà chưa hề bị trục trặc gì. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dòng Rolex Daytona Cool Hand Brooklyn Spike Lee Replica với phiên bản giới hạn được nhiều người ưa chuộng nhé. 

Sơ lược về đồng hồ Rolex Daytona Cool Hand Brooklyn Spike Lee Replica

Xem thêm>> ĐÁNH GIÁ OMEGA AQUA TERRA 150 REPLICA VỚI BỘ MÁY CLONE 8900

Rolex Fake là dòng đồng hồ không khó để bạn có thể tìm thấy trong nhà máy BP mà giá thành lại thấp hơn nhiều so với mức giá mà nhà máy Noob đưa ra. Chiếc đồng hồ Rolex Daytona Cool Hand Brooklyn Spike Lee Replica chính là phiên bản giới hạn của Daytona - thiết kế độc quyền của BP đặc biệt dành riêng cho Cool Hand Brooklyn Spike Lee. Một siêu phẩm chất lượng như này sao bạn lại không thử trải nghiệm nó nhỉ?

Nếu để so sánh với các đồng hồ hiện đại khác của Daytona chỉ có thể là phiên bản đặc biệt Rolex Daytona Cool Hand Brooklyn Spike Lee Replica mà thôi. Một phiên bản giới hạn vô cùng ấn tượng khi sử dụng 2 gam màu sáng trên cùng thiết kế - sáng tạo đầy màu sắc này chưa từng có ở chiếc đồng hồ Daytona nào trước đây - đã chiếm được sự yêu mếm của rất nhiều khách hàng. Nhìn chiếc đồng hồ này bạn sẽ cảm nhận thấy đây không phải là phong cách hiện đại của Daytona mà là mang theo một chút hương vị retro.

Xanh và cam là hai gam màu chính được sử dụng trên mặt số của chiếc đồng hồ này, nó làm tôn lên những vạch số trắng làm cho mặt số rất dễ đọc. Trên hai kim giờ và phút được sử dụng chất liệu dạ quang phát sáng cũng là điểm nhấn của chiếc đồng hồ.

Bộ máy vận hành của Rolex Daytona Cool Hand Brooklyn Spike Lee Replica

Sự thay đổi của bộ máy 4130 theo cơ sở bộ máy châu Á Valjoux 7750 trong bản replica lần này khác xa so với những nhân bản của Rolex 4130 tại một số nhà máy khác. BP đặc biệt nhân bản bộ máy 4130 lên bản cao cấp nhất giúp cho chức năng bấm giờ không chỉ là sử dụng được mà còn sử dụng trơn chu y như phiên bản chính hãng. Để lộ ra sự vận hành của cánh quạt thép tự động là bề mặt kính sappire trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát được quá trình hoạt động của máy. Đặc biệt trên tấm chuyển động được nhà thiết kế khắc con dấu vàng lên trông thật sang trọng.

Về phần dây đeo thì cũng được sử dụng chất thép cao cấp 316L nên trông toàn bộ phần khung vỏ, dây đeo và khóa gắn kết với nhau rất đồng bộ. Đặc biệt toàn bộ phần dây đeo và chiếc khóa triển khai đều được chải chuốt kĩ lưỡng. Và để không tạo sự nhàm chán cho người dùng thì BP đã trang bị thêm 2 chiếc dây đeo thay thế nếu như họ không thích sử dụng dây thép, 1 màu xanh và 1 màu cam đều làm từ da bê khâu thủ công và in hoạt tiêt cá sấu.

Thông tin máy

Bộ máy       : bộ máy 4130 châu Á, có thể bấm giờ

Vỏ              : kích thước 40mm*15mm

Chất liệu     : Thép cao cấp không gỉ 316L

Mặt kính     : Sapphire

Mặt quay số: mà xanh kết hợp cam

Khung bezel: Khung kim loại màu xanh

Dây đeo      : thép 316L không gỉ

Chống nước: 50m

Trên đây là một số thông tin chi tiết về đồng hồ Rolex Daytona Cool Hand Brooklyn Spike Lee Replica, quan tâm sản phẩm truy cập tại địa chỉ https://www.donghomaythuysi.vn/ để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn nhé. 

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7