So sánh hai mẫu đồng hồ JH Factory Replica Audemars Piguet Royal Oak Chronograph 26331 với Asia 7750 Secs @ 6

Chúng ta đã biết rằng nhà máy JH có tên gọi khác là OM và họ đã bắt đầu sản xuất đồng hồ Audemars Piguet fake cao cấp từ năm 2019. Trước đây, JH chỉ làm một số mẫu Audemars Piguet Royal Oak cổ điển như 15400, nhưng hiện tại họ đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình đến Royal Oak Chronograph đệ trình. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra một đánh giá ngắn về chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Chrono like auth 1:1 sau đây, được làm bằng thép không gỉ và có mặt số màu đen.

Trong các bài viết trước của tôi, tôi đã nói rằng những chiếc đồng hồ Audemars Piguet super fake tốt nhất được sản xuất bởi nhà máy J12, cho dù là Royal Oak 15400 cơ bản, Royal Oak Tourbillon hay Royal Oak Offshore, những bản sao tốt nhất thuộc về J12, chúng tôi phải thừa nhận điều này, Tuy nhiên, những bản sao từ J12 này cũng có giá rất đắt, thậm chí Royal Oak cơ bản được bán với giá hơn $ 460 usd. Vì vậy, những chiếc đồng hồ Audemars Piguet replica siêu cao cấp từ nhà máy JH mang đến cho chúng ta một lựa chọn rất hợp lý.

Xem thêm>> Audemars Piguet Royal Oak Chronograph Fake 1-1 Cao Cấp

Đồng hồ có vỏ và vòng đeo tay bằng thép không gỉ, nó được bán được sản xuất. Lớp hoàn thiện vỏ được đánh bóng có độ tương phản cao với khung bezel hình bát giác được đánh bóng. Có các nút bấm chronograph trên hộp đựng bên phải, bạn có thể vận hành chúng giống như trên đồng hồ Royal Oak Chronograph chính hãng, khi bạn ấn nút ở vị trí 2 giờ xuống, kim giây lớn ở giữa sẽ bắt đầu hoạt động, tuy nhiên, bản sao này đồng hồ không có chức năng chronograph đầy đủ, ý tôi là bộ đếm chronograph 30 phút và bộ đếm chronograph 12 giờ ở vị trí 3 và 9 giờ không có chức năng nào. Mặt số phụ hoạt động duy nhất là giây nhỏ được đặt ở vị trí 6 giờ đồng hồ. Tôi không biết tại sao nhà máy JH không cung cấp cho nó một chức năng chronograph đầy đủ, thực sự họ có thể đạt được chức năng một cách dễ dàng.

Bên cạnh màn hình chronograph lỗi lớn, mặt số của bản sao được làm rất chính xác. Đặc biệt là cửa sổ ngày, nó rất gần với chính hãng và không giống như hầu hết các đồng hồ Audemars Piguet fake 1:1 khác, nó không bị lõm xuống chút nào. Nhân tiện, giống như đồng hồ Audemars Piguet từ nhà máy J12, chiếc đồng hồ AP này từ nhà máy JH cũng có màu lume xanh lá cây chính xác và mạnh mẽ.

Xem thêm>> TÌM HIỂU HAI MẪU ĐỒNG HỒ ZF REPLICA AUDEMARS PIGUET ROYAL OAK 41MM 15500 VỚI BLUE DIAL CLONE 4302 MOVEMENT

Nhìn chung, nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ Audemars Piguet replica với lớp vỏ cao cấp và chạm khắc trên móc khóa hoàn hảo, hãy sử dụng các sản phẩm J12, nếu bạn không có đủ ngân sách và muốn một chiếc AP bản sao giá cả phải chăng, vui lòng đặt hàng từ nhà máy JH (OM) .

Bộ sưu tập thép không gỉ Audemars Piguet Royal Oak Chronograph:

 

 

 

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7