Tìm hiểu chi tiết VS Factory Replica Rolex Submariner 41mm 126610LV với Bộ chuyển động 3235 tùy chỉnh

Nhà máy VS vẫn đóng cửa, họ tự đóng cửa, không phải do bộ phận đặc biệt khác, bạn biết tôi muốn nói gì. Tôi không biết khi nào những nhà máy lớn đó sẽ hoạt động trở lại, chẳng hạn như Noob, VS, V6. Hiện nhiều khách hàng có đơn đặt hàng gấp nhưng các xưởng này vẫn không nhận đơn hàng.

Xem thêm>> Rolex Daytona 116599-PVEDRDBLUL Pave Diamond Roman Sapphire Blue Replica 1-1 Cao Cấp

Một số người cho biết họ sắp đổi tên, tuyệt đối để tránh sự chú ý lớn từ bộ phận đặc biệt. Đồng hồ Rolex siêu cấp của họ quá hot trong và ngoài nước, tôi không thể tưởng tượng được rằng chúng ta có thể làm gì nếu không có họ, các nhà máy mới sẽ xuất hiện và thay thế vị trí của họ trên thị trường? Hoàn toàn là điều này rất khó.

VS là một nhà máy rất lớn, họ bắt đầu kinh doanh ở khu vực Panerai, trong những năm gần đây, họ mở rộng kinh doanh nhanh chóng, hiện nay các bản sao Omega của họ là tốt nhất trên thị trường và các mẫu đồng hồ Rolex replica của họ cũng chiếm một vị trí quan trọng, trở thành đối thủ cạnh tranh lớn nhất cho Noob trong lĩnh vực Rolex. Tuy nhiên, chúng tôi không thể chứng kiến ​​sự phát triển liên tục của nó trong năm nay bởi vì chúng tôi đang phải đối mặt với cuộc đột kích lớn nhất mà tôi từng thấy. Hy vọng tất cả sẽ ổn.

Hôm nay, tôi muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ Rolex Submariner fake chất lượng rất tốt ở đây, nó là chiếc Submariner do Rolex công bố và có đường kính vỏ là 41mm. Bên cạnh đường kính vỏ lớn hơn, 126610LV mới có mặt số màu đen, khác với mặt số màu xanh lá cây của 116610LV Hulk. Tôi đã giới thiệu một bản sao của 126610LV trong một bài đăng khác trên blog này, nó là một bản sao do nhà máy EW sản xuất, đồng hồ tốt, nhưng không tốt bằng chiếc này do nhà máy VS sản xuất, vâng, tôi thừa nhận chiếc từ nhà máy EW có một giá rẻ hơn nhiều, nhưng nếu bạn muốn có được một bản sao cao cấp 1: 1 tốt nhất và tồn tại lâu dài, tại sao không chi nhiều hơn một chút?

Xem thêm>> TÌM HIỂU CHI TIẾT MẪU ĐỒNG HỒ VS FACTORY REPLICA ROLEX SUBMARINER 116610LV HULK VỚI BỘ CHUYỂN ĐỘNG 3135 TÙY CHỈNH

Bộ chuyển động là điểm lớn nhất mà tôi đánh giá cao trên bản sao này, trong hầu hết các trường hợp, bộ chuyển động được coi là khía cạnh quan trọng nhất để phân biệt một chiếc đồng hồ chất lượng vừa phải và một chiếc đồng hồ chất lượng cao nhất. Bộ máy trong chiếc Submariner 41mm này là hàng đầu, nó được chế tạo riêng bởi nhà máy VS và được coi là bộ máy 3235 nhái tốt nhất trên thị trường đồng hồ. Trước đây chưa có nhà máy nào tạo ra bộ chuyển động 3235 nhân bản, nhưng tôi nghĩ rằng cũng sẽ không có nhà máy nào trong tương lai có thể tạo ra bộ chuyển động 3235 nhân bản tốt như VS. Thật không may, nhà máy VS đã bị phá vỡ, tôi nghe nói rằng họ sẽ sớm trở lại. Tuy nhiên, rất nhiều ý kiến ​​cho rằng Noob sẽ không mở cửa trở lại.

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7