Cái nhìn chân thực về đồng hồ Rolex fake

Ngày nay, trong số 10 chiếc đồng hồ có khoảng 8 sản phẩm đã là hàng fake. Thị trường giá bình dân, phong phú đem tới cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn. Riêng các thương hiệu đình đám như Rolex, thì liệu đồng hồ Rolex fake có sao chép được chất lượng? Nếu bạn là fan của thương hiệu này, vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Bộ máy của đồng hồ Rolex fake có tốt không?

Dòng sản phẩm Rolex chính hãng sẽ sử dụng bộ máy Inhouse, bộ máy tốt nhất Thụy Sỹ. Xét về giá trị, tuổi thọ, chất lượng và độ cao cấp, phải thừa nhận rằng hàng fake không bao giờ sánh bằng.

Rolex fake có bộ máy từ Trung Quốc hoặc Nhật Bản

Rolex fake có bộ máy từ Trung Quốc hoặc Nhật Bản

Bù lại, những chiếc đồng hồ Rolex sao chép sẽ thay thế bằng bộ máy của Trung Quốc hoặc Nhật Bản. Tuy không thể sánh bằng bộ máy Inhouse của Thụy Sỹ nhưng giá trị sử dụng và chất lượng vẫn không thể xem thường.

Chất lượng của đồng hồ Rolex hàng fake ra sao?

Độ bền của đồng hồ Rolex fake còn tùy thuộc vào giá cả. Ví dụ như bạn mua loại trên 2 triệu thì chất liệu thường là thép 316L không gỉ. Còn các mức giá thấp hơn, tức là hàng fake hạng 2, fake hạng 3... thì chất liệu sẽ hạ xuống là thép 304L, cần người dùng phải chú ý bảo quản nhiều hơn trong quá trình sử dụng.

Quan trọng nhất là mặt kính. Nếu là Rolex hàng super fake hoặc replica thì chất lượng khá ổn. Khâu chế tác cũng vô cùng tỉ mỉ và thận trọng. Loại này thường sử dụng mặt kính sapphire siêu mỏng hoặc là loại sapphire khối. So với hàng auth tỷ lệ tương đồng lên tới 99%. 

Chất lượng của đồng hồ fake Rolex vẫn rất thẩm mỹ và giá trị

Chất lượng của đồng hồ fake Rolex vẫn rất thẩm mỹ và giá trị

Còn nếu bạn mua đồng hồ fake 1, fake 2, fake 3... thì mặt kính sẽ là loại thông thường, dạng cứng và chống va đập. Chế tác của nó chỉ tạm ổn chứ không quá tinh vi. Tuy nhiên, tổng thể thì đây vẫn là món trang sức đẹp.

Đồng hồ Rolex fake có bị thiếu tính năng nào không?

Rất nhiều người dùng vẫn hay lo ngại rằng, đồng hồ fake Rolex sẽ bị thiếu tính năng so với hàng gốc. Thực tế không phải như vậy. Khả năng sao chép của đồng hồ fake vô cùng tốt, ngay cả những chức năng nổi bật như: GTM, bảng đo năng lượng hoặc là Tourbillon, Chronograph... đều được “photo” lại một cách hoàn hảo.

Càng mua hàng fake Rolex giá cao thì khả năng chống nước, chống nhiệt, chống va đập... càng được đảm bảo. So với đồng hồ Rolex giá rẻ thì tuổi thọ cũng lâu mà chất lượng cũng tốt hơn.

Kinh nghiệm mua đồng hồ Rolex fake chất lượng tốt

Xem xét mặt kính

Mặt kính quyết định trực tiếp tới độ mới của sản phẩm. Cho dù có bất kỳ sai sót nhỏ nào, tuyệt nhiên bạn cũng không được để sai sót đó nằm ở mặt kính. 

Nên xem xét mặt kính cẩn thận trước khi mua sản phẩm

Nên xem xét mặt kính cẩn thận trước khi mua sản phẩm

Nếu phát hiện nghi vấn như vết trầy xước hoặc là khe hở nhỏ, rất có thể sản phẩm đã qua tay người sử dụng và sửa chữa lại. Hãy chắc rằng sản phẩm của chúng ta vẫn là hàng new 100% trước khi mua nhé!

Kiểm tra kim đồng hồ

Đồng hồ fake Rolex có giao diện mặt kim đồng hồ rất tinh tế. Bên cạnh vấn đề thẩm mỹ, kim chỉ giờ cũng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Cho dù là tác động của một vết cong hay dấu xước nhỏ, hoạt động của cả bộ máy đều sẽ bị ảnh hưởng.

Kiểm tra lớp dạ quang

Cho dù là đồng hồ Rolex fake thì giá trị mà bạn bỏ ra cũng là hàng triệu bạc, một số tiền tuy không quá lớn nhưng cũng không hề nhỏ. Nếu chỉ dùng vài ngày mà lớp dạ quang bay màu thì xem như hết giá trị tận dụng. Trường hợp này vô cùng lãng phí. Chính vì vậy, trước khi mua người dùng cần check thử lớp phủ dạ quang. Hỏi rõ người bán về độ bền và các chế độ bảo hành.

Mặt khác, cần quan sát kỹ lớp dạ quang này. Nó sẽ nói cho bạn biết một cách thành thật rằng độ nguyên vẹn của sản phẩm là bao nhiêu phần trăm? Đã qua tay người dùng khác chưa?...

Nếu phát hiện tình trạng lớp dạ quang bị bong tróc hoặc bay màu... Vậy thì có nghĩa là đồng hồ fake mà bạn mua đã cũ, hoặc đã qua tay người sử dụng, cần thương lượng lại giá tiền.

Trên đây là những sự thật thú vị về đồng hồ Rolex fake. Mong rằng bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm mua đồng hồ đẹp. Chúc mọi người sớm tìm được mẫu mã và giá cả phù hợp nhé!

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7