Đánh giá chi tiết đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon Replica

Mỗi người đàn ông đều muốn sở hữu một chiếc đồng hồ cơ học, một khi họ có nó, thì mục tiêu cao hơn sẽ xuất hiện, có thể là đồng hồ chronograph hoặc các biến chứng khác. Sau sự ra đời của đồng hồ cơ, tourbillon luôn là đối tượng được chú ý trong giới hâm mộ đồng hồ của chúng ta, mỗi thương hiệu đều có mẫu đồng hồ tourbillon mang tính biểu tượng của riêng họ. Giờ đây, tourbillon thậm chí còn trở thành mục tiêu theo đuổi của nhiều người mua đồng hồ cho một chiếc đồng hồ cơ chất lượng cao nhất.

Xem thêm>> Audemars Piguet Royal Oak Fake 1-1 Cao Cấp

Trong thị trường đồng hồ Audemars Piguet super fake, những chiếc đồng hồ tourbillon phổ biến nhất đến từ Audemars Piguet và Richard Mille, hai thương hiệu thể thao, trong khi những chiếc đồng hồ tourbillon do họ sản xuất lại rất được hoan nghênh trong lĩnh vực đồng hồ nhái. Tôi đã giới thiệu một chiếc đồng hồ Royal Oak Tourbillon từ nhà máy R8 trước đây, và bài đăng này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, nhiều người mua đã hỏi tôi giá của nó. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak tourbillon fake cao cấp khác, so với những chiếc trước đây thì chiếc đồng hồ này hoàn toàn là một tác phẩm nghệ thuật.

Đầu tiên, chiếc Audemars Piguet replica siêu cấp này không phải đến từ nhà máy sản xuất đồng hồ J12, đừng tin một số trang web nói rằng chiếc đồng hồ tourbillon này được sản xuất bởi J12. Mặc dù là tourbillon nhưng đồng hồ vẫn có một lớp vỏ cực mỏng, được đo chỉ 12mm, rất gần với độ dày của vỏ đồng hồ chính hãng.

Mặt số được làm hoàn toàn bằng khung xương, ngoại trừ vòng bezel bên trong bên ngoài nhất đánh dấu các mốc giờ và thang phút, phần khác của mặt số là khung xương, bạn có thể thấy các giá đỡ, thiết bị tourbillon đang hoạt động và các bộ phận máy khác. Trước đây, tôi không thích đồng hồ phức tạp với mặt số khung xương như vậy, nhưng ngày nay, tôi nghĩ điều này phản ánh chính xác công nghệ chế tạo đồng hồ tiên tiến của nhà máy.

Đó là một chiếc đồng hồ tourbillon thật, nhà máy lắp bộ chuyển động tourbillon lên dây cót bằng tay vào chiếc đồng hồ này, bạn chỉ cần lên dây cót cho đồng hồ mỗi ngày một lần, khoảng 20-30 vòng quay. Thực sự tôi nghĩ trong tất cả các loại đồng hồ cơ thì đồng hồ tourbillon ít gặp sự cố kỹ thuật nhất, đồng hồ tourbillon cũng có thể hoạt động rất chính xác, đó là lý do tại sao rất nhiều nam giới muốn sở hữu một chiếc đồng hồ tourbillon.

Xem thêm>> SO SÁNH HAI MẪU ĐỒNG HỒ JH FACTORY REPLICA AUDEMARS PIGUET ROYAL OAK CHRONOGRAPH 26331 VỚI ASIA 7750 SECS @ 6

Do mặt số khung xương và chuyển động tourbillon phức tạp cao, đồng hồ replica được bán với giá rất đắt. Chúng ta hãy kỳ vọng rằng J12 sẽ làm nên chiếc đồng hồ tourbillon này trong tương lai. Hầu hết những người thực sự muốn có một chiếc đồng hồ tourbillon không muốn trả thêm một chút tiền.

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7