Đánh giá chi tiết đồng hồ Rolex Submariner 116610 LV Super Fake tốt nhất đến từ Noob

Đồng hồ hiện đang không chỉ hoạt đồng đơn thuần như một cỗ máy xem giờ mà nó gần trở thành vật dụng thiết yếu của tất cả mọi người trong mọi lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày. Đeo trên tay một chiếc đồng hồ đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Rolex mang đến vẻ đẹp vừa quý tộc mà còn thể hiện đẳng cấp địa vị cao quý.

Chính vì vậy mọi người ai cũng ao ước sẽ sở hữu được cho mình một chiếc đồng hồ hiệu, tuy nhiên tất cả những chiếc đồng hồ xuất thân bởi thương hiệu nổi tiếng lại không  hề ưu ái về giá thành nên không phải ai cũng có thể mua được.

Sự xuất hiện của dòng đồng hồ Rolex Submariner 116610 LV Super Fake đã biến ước mơ của họ thành hiện thực, xoá tan mọi rào cản về giá cả đặc biệt những chiếc đồng hồ Fake này đều được sản xuất tốt nhất tại nhà máy Trung Quốc

Lịch sử ra đời của Rolex Submariner 116610 LV Super Fake

Vài năm trở lại đây, sự ưa chuộng đồng hồ của người dùng càng tăng cao nên ngành sản xuất đồng hồ công nghiệp cũng theo đó mà phát triển. Trên thôi trường không ít những nhà máy đua nhau sản xuất bản đồng hồ replica này như: Noob, JF, BP, V6,... Mỗi nhà sản xuất điều mang nét riêng biệt và cũng nhận lại được nhiều đóng góp tích cực của mọi người cả trong và ngoài nước.

Tuy nhiên việc nhiều nhà máy sản xuất cùng loại đồng hồ nên cũng xuất hiện nhiều loại đồng hồ Rolex Fake khác nhau từ kiểu dáng cho đến chất lượng. Điều này làm cho người dùng rất băn khoăn không biết mua hàng ở đâu là uy tín để có được một chiếc đồng hồ tốt nhất. Đồng Hồ Máy Thụy Sĩ sẽ giúp bạn giải đáp được nỗi văn khoăn này ngay trong bài viết dưới đây.

Rolex Submariner 116610 LV Super Fake chính là chiếc đồng hồ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đọc hôm nay. Đây là siêu phẩm mới được sản xuất cách đây vài tuần bởi nhà máy Noob. Mặc dù Noob đã rất nhiều lần sản xuất cỗ máy này và đến nay chiếc Rolex Submariner replica đã là lần thứ 8 nhà máy này chế tác, nó được gọi với cái tên là V8S.

Cấu trúc bộ máy Rolex Submariner 116610 LV Super Fake chế tác hoàn mỹ

Ở lần thiết kế này bản Replica 116610L có phần khác biệt rất lớn so với những lần thiết kế trước đó. Một số điểm được chế tác khác như: chất liệu thép chống gỉ 904L được sử dụng trên vỏ và dây đeo ở phiên bản lần này, màu khung được thiết kế tinh tế gần với bản gốc hơn rất nhiều,... đặc biệt Noob cũng cung cấp cho chiếc 116610L này bộ 3 máy Asian Fake ETA 2836, Super Fake 3135 và Swiss ETA 2836. Tuy rằng bản replica 116610L này có giá mềm hơn so với những bản còn lại nên chất lượng của nó cũng sẽ không thể so sánh được với chúng.

Xem thêm>> ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ OMEGA SEAMASTER DIVER 300M CO-AXIAL REPLICA

Đây là lần replica cải tiến của chiếc máy V8S nên độ giống với bản gốc khá tương đối, từ việc sử dụng chất liệu thép cao cấp 904L - chất liệu chuyên dùng cho các dòng đồng hồ hiệu cao cấp - có đường kính 40mm và dày 13mm.

Việc nâng cấp phần khùng viền lên làm cho chiếc đồng hồ sang trọng hơn hẳn, sự hoàn thiện tuyệt vời của dây đeo trên bản replica này được người dùng khá hài lòng vì nó rất vừa vặn, chắc chăn và rất thoải mái trong mọi hoạt động.

Xanh lục là màu trên viền và mặt số đã được cải tiến tốt hơn nhiều so với màu xanh đơn thuần như những bản replica ra mắt trước đây. Đây đúng là một sự thay đổi hoàn mỹ đến bất ngờ mà Noob đã đạt được, không chỉ thế mà những nét khắc trên viền nay được sắc sâu và kĩ lưỡng nhìn như bản chính hãng

Trên đây là vài nét về đồng hồ Rolex Submariner 116610 LV Super Fake, quan tâm sản phẩm truy cập tại https://www.donghomaythuysi.vn/ để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn nhé. 

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7