Đánh giá chi tiết mẫu đồng hồ EW Factory Replica Rolex Blue Submariner 41mm 126610LB với 3235 Movement

Bản sao là của EW, công ty đã trở nên nổi tiếng hơn trong hai năm qua, thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ để ý đến nhà máy này trước đây, nhưng công việc kinh doanh của họ thực sự phát triển rất nhanh, đặc biệt là vào năm 2020. Thông thường khi độc giả ở đây muốn Datejust hoặc Day - Những bản sao date nhưng không đủ tiền mua của Noob và ARF, tôi sẽ giới thiệu họ mua từ nhà máy EW, cuối cùng họ cũng nhận được đồng hồ và cảm thấy rất vui. Vì vậy, nếu bạn không muốn chi hơn 400 USD cho một chiếc Rolex replica nhưng lại mong đợi chất lượng vừa phải, thì nhà máy EW sẽ là một lựa chọn tốt.

Xem thêm>> Rolex Daytona 116599-PVEDRDBLUL Pave Diamond Roman Sapphire Blue Replica 1-1 Cao Cấp

Đối với những người hâm mộ Rolex của chúng tôi, việc bản sao 41mm Submariner xuất hiện trên thị trường đồng hồ năm 2020 thực sự là một bất ngờ lớn, tốc độ nhân bản những chiếc đồng hồ mới nhất là rất nhanh. Ngay khi được tung ra thị trường, bản sao 41mm Submariner đã được hoan nghênh nhiệt liệt, hiện có 3 nhà máy sản xuất là VS, Noob và EW, trong đó nhà máy tốt nhất do nhà máy VS sản xuất, còn nhà máy rẻ nhất với chất lượng vừa phải là của EW, hôm nay mình sẽ giới thiệu Bản sao Submariner 126610LB màu xanh lam do EWF sản xuất này với mức giá phù hợp với nhiều người hơn.

Xem thêm>> VS FACTORY REPLICA ROLEX YACHTMASTER 226659 VỚI DÂY ĐEO CAO SU ĐEN TÙY CHỈNH VS3235 MOVEMENT

Lần này, nhà máy EW đã tung ra ba mẫu Submariner 41mm, đen 126610LN, xanh lục 126610LV và xanh lam 126610LB, tất cả chúng đều được trang bị bộ chuyển động 3235 của EW, đây hoàn toàn là bộ chuyển động 3235 nhân bản tốt nhất, nhưng nhìn chung, trang trí trên các tấm chuyển động và rôto tự động, bạn có thể tìm thấy tất cả các bản khắc cần thiết xuất hiện trên Rolex 3235 thật.

Vỏ là loại 41mm được chế tạo lại, không phải loại được sử dụng bởi Submariner 40mm, độ dày của vỏ khoảng 12,5mm. Phần chèn bezel sử dụng gốm màu xanh lam thực sự, với các điểm đánh dấu bằng bạc được khắc, về các hình khắc trên bezel và ngọc trai, tôi không thể nói chúng là tốt nhất, sau tất cả, bezel gốm tốt nhất là từ nhà máy sạch, rõ ràng EW không thể sử dụng bezel sạch. họ không có khả năng kiểm soát chi phí. Nếu bạn so sánh vòng bezel giữa EW và VS, bạn sẽ thấy sự khác biệt và bạn sẽ biết tại sao một chiếc Rolex nhái chất lượng hàng đầu lại đắt hơn nhiều.

Tóm lại, bản sao này không tệ, một số chi tiết nhỏ sẽ bị các xưởng nhỏ khác bỏ qua đều được nhà máy EW hoàn thiện rất tốt, ví dụ như logo vương miện bằng tia laze bằng tinh thể sapphire, các biểu tượng khắc trên mặt sau của mỗi vấu, các nét khắc chính xác trên vòng bezel bằng bạc, bạn có thể thấy rằng chúng được hoàn thiện một cách hoàn hảo trên bản sao, vì vậy, đôi khi tôi nghĩ rằng bạn không cần phải trả hơn 500 USD cho một phiên bản VSF, EW đã đủ tốt rồi.

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7