VS Factory Replica Rolex YachtMaster 226659 với Dây đeo cao su đen tùy chỉnh VS3235 Movement

Đó là một chiếc đồng hồ tuyệt vời, chiếc đồng hồ Rolex YachtMaster Rolex fake siêu cấp mà tôi yêu thích nhất, nó có thiết kế rất đẹp, vỏ thép không gỉ với mặt số màu đen và dây đeo cao su đen, chiếc đồng hồ trông chững chạc nhưng luôn mang phong cách thể thao, tôi yêu nó và muốn mua một chiếc vào năm 2021, dây cao su sẽ vừa vặn với cổ tay tôi một cách thoải mái.

Về chiếc đồng hồ nhái này, trên nhiều trang mạng khẳng định nó được làm bằng thép không gỉ 904L, nhưng điều này không đúng, hiện tại chiếc đồng hồ Rolex replica siêu cấp YachtMaster nhái này do nhà máy VS sản xuất được làm bằng thép không gỉ 316F, vì vậy, bạn phải cẩn thận nếu một số các đại lý mà bạn đã liên hệ cho biết nó được làm bằng 904L SS và bán nó với giá cao hơn. Tôi không biết tại sao nhà máy VS không làm nó với 904L, có lẽ họ sẽ sửa lỗi này trong phiên bản tiếp theo. Bây giờ, nhiều người chỉ chọn những chiếc Rolex like auth được làm bằng 904L SS, theo tôi, nếu đó là một chiếc đồng hồ nhái tuyệt vời đến từ một nhà máy lớn, không có sự khác biệt cho dù nó được làm bằng 904L SS hay 316F SS.

Xem thêm>> ROLEX COSMOGRAPH fake 1-1 siêu cấp

Bản sao YachtMaster 226659 được trang bị bộ chuyển động 3235 nhân bản, được phát triển độc lập bởi nhà máy VS và được họ khẳng định là bộ chuyển động 3235 tốt nhất. Nhà máy VS cũng đã lắp ráp bộ chuyển động này trong chiếc Datejust của họ, chỉ cần kiểm tra các bức ảnh bộ chuyển động và bạn sẽ nói nó trông đẹp, nhưng về độ ổn định của nó, vẫn cần thời gian để kiểm tra. Nhìn vào vỏ sau, bạn có thể thấy biểu tượng nhỏ được khắc trên mặt sau của mỗi vấu, tôi sẽ nói nhà máy VS tập trung vào các chi tiết giống như Noob khi sản xuất đồng hồ nhái này. Những bản khắc biểu tượng nhỏ này thực sự đã ghi thêm điểm số cho chiếc đồng hồ nhái này.

Xem thêm>> BẢN SAO CỦA NHÀ MÁY NOOB ROLEX DIW DAYTONA ALL BLACK VỚI SUPER CLONE 4130 MOVEMENT

Gờ bằng gốm đen xoay hai chiều, đó là gốm thật và khi bạn xoay gờ, tiếng nhấp chuột là thật và cho cảm giác tốt. Dây đeo cao su màu đen có chất lượng cao và chống bám bụi, móc cài của người triển khai trên dây đeo cũng có cấu trúc mở rộng như đồng hồ chính hãng, nhìn chung, trong việc sản xuất đồng hồ nhái này, nhà máy VS thực sự quan tâm đến chi tiết, vì vậy bất kỳ ai có được chiếc đồng hồ này đều thực sự khó tìm thấy bất kỳ sai sót.

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7