Đánh giá đồng hồ Hublot Unico Magic mặt số Sapphire với bộ máy Hub1242

OX là một nhà máy rất ít ai biết đến thông tin của họ, nếu có biết chỉ duy nhất chiếc đồng hồ sapphire Hublot Replica là tác phẩm được chế tác bởi OX. Tuy nhiên chiếc đồng hồ này lại được cho là tuyệt tác của tuyệt tác đồng hồ, chúng tôi rất ngạc nhiên bởi trước đây chỉ toàn thấy những chiếc đồng hồ mặt số có khung vậy mà lần này lại thấy một chiếc đồng hồ Hublot Replica có cấu trúc hoàn toàn xuyên thấu như này. Sự tồn tại một chiếc đồng hồ xuyên thấu trong ngành đồng hồ là điều thật khó tin, nhưng đến khi bật chức năng tìm kiếm trên google lại có thể tìm được cỗ máy có tính năng như vậy thuộc dòng Hublot Sapphire. Không những nó đang tồn tại mà còn nhận được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ, đặc biệt là những ai đam mê với các bộ môn thể thao. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đồng hồ Hublot Unico Magic mặt số Sapphire với bộ máy Hub1242 nhé.

Lịch sử ra đời của đồng hồ Hublot Unico Magic mặt số Sapphire với bộ máy Hub1242

Có thể nhà máy OX đã xuất hiện được một thời gian trên thị trường, tuy nhiên là một nhà máy mới nên việc sản xuất được ra một chiếc đồng hồ trong suốt như vậy cũng là điều không dễ dàng. Một chiếc đồng hồ chưa từng được nhà sản xuất nào nghĩ rằng sẽ cho ra mắt sản phẩm này vì để cho ra một chiếc máy hoàn hảo là điều rất khó. Và việc nhà máy OX này đã sản xuất thành công cỗ máy này thì chưa chắc đây đã là phiên bản Hublot fake có chất lượng tốt, điều duy nhất nó có thể đem lại cho bạn chính là vẻ ngoài độc đáo mà thôi.

Xem thêm>>  ROLEX DAYTONA COOL HAND BROOKLYN SPIKE LEE REPLICA - PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Hublot Sapphire này tại sao lại không được sản xuất trong nhà máy V6? Có lẽ vì đặc tính khó mà cho ra được thành phẩm đảm bảo chất lượng bền bỏ nên bản Hublot này không được V6 đưa vào chế tác. Một phiên bản đồng hồ nhựa đầu tiên xuất hiện trên thị trường nên dù sao nó vẫn có được sự đón nhận từ phía người dùng mặc vẫn còn nhiều sai sót. Phía nhà sản xuất đã cố gắng tạo ra đường kính vỏ lớn và độ dày lên 17mm nhưng vì được làm bằng nhựa nên trọng lượng rất nhẹ nên khi đeo đôi khi bạn sẽ quên rất mất rằng mình đang đeo đồng hồ.

Theo như chỉ số thông thường thì một chiếc đồng hồ replica lại sẽ có sức chịu nước đến 30m, nhưng với phiên bản nhựa này tôi nghĩ rất khó để có thể đạt được chỉ số này. Nếu như thực sự bạn đang đeo một chiếc đồng hồ nhựa mà có thể đi bơi hay để nước chảy vào mà không bị huế hỏng gì thì bạn là 1 trong số ít người đang sở hữu một chiếc replica rất tốt.

Chiếc đồng hồ có khung được sử dụng chất liệu xuyên thấu này đối với Đồng Hồ Máy Thụy Sĩ thì nó trong thật tuyệt vời. Một bữa tiệc nhẹ nhàng với bạn bè rất hợp để sử dụng cỗ máy này bởi nó thu hút được sự chú ý của mọi người trong bữa tiệc.

Điểm chú ý của chiếc đồng hồ này là các giây nhỏ được đặt ở bị trí 9h nhỏ hơn so với đồng hồ bấm giờ 30 phút ở vị trí góc 3h và bạn có thể nhìn được rất nhiều chi tiết nhỏ khác phát sáng trong bóng tối nhờ sử dụng chất liệu phát sáng

Bộ máy vận hành cao cấp của đồng hồ Hublot Unico Magic mặt số Sapphire với bộ máy Hub1242

Nhà máy OX đã trang bị bộ máy Asia 7750 cho bản replica này với đầy đủ các chức năng báo ngày giờ như những bản replica khác. Dù được trang bị bộ máy tương đối tốt nhưng vẫn không thể nào tránh được lỗi mà bất lâu nay ngay đến nhà máy lớn cũng chưa điều chỉnh được cho bản replica đó chính là robot tự động rất ồn ào.

Chính vì thế nên những ai là khách hàng đầu tiên mua đồng hồ hiệu tại Đồng Hồ Máy Thụy Sĩ chúng tôi đều giới thiệu cho họ mẫu Classic Fusion chứ không phải là Big Bằng Chron. Tham khảo thêm nhiều mẫu đồng hồ tại https://www.donghomaythuysi.vn/ để lựa chọn được những mẫu sản phẩm mà mình yêu thích nhé. 

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7