Đánh giá mẫu đồng hồ màu đỏ của Hublot King Power F1 Factory Replica với Bộ chuyển động Clone HUB4100

Mẫu đồng hồ màu đỏ của Hublot King Power F1 Factory Replica với Bộ chuyển động Clone HUB4100 được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

Xem thêm>> Hublot Classic Fusion King Gold Replica 1-1 cao cấp

Trong những năm gần đây, Hublot fake siêu cao cấp rất phổ biến và nó là từ đồng nghĩa của đồng hồ thể thao. Nhiều ngôi sao hoặc người nổi tiếng yêu thể thao hoặc tham gia các hoạt động thể thao đang đeo đồng hồ Hublot replica . Thực sự thì Hublot là một thương hiệu đồng hồ còn rất trẻ, nhưng với hình dáng độc đáo và thiết kế thời trang, nó đã sớm trở nên nổi tiếng trên thế giới. Hublot cũng là nhà tiên phong của khái niệm hợp nhất trong sản xuất đồng hồ, điều đó có nghĩa là thương hiệu này sử dụng nhiều hơn hai chất liệu khác nhau trong một chiếc đồng hồ. Chỉ vì ý tưởng thiết kế hợp nhất, Hublot trở thành tâm điểm của cả thế giới đồng hồ.

Xem thêm>> JB FACTORY REPLICA HUBLOT MP06 SPIRIT OF BIG BANG ROSE GOLD WATCH VỚI BỘ CHUYỂN ĐỘNG TOURBILLON BAY

Có rất nhiều mẫu đồng hồ cổ điển mà Hublot đã xuất bản, chẳng hạn như Big Bang Stainless Steel, Big Bang Rose Gold và Classic Fusion 38mm và 42mm, đây là những chiếc đồng hồ Hublot hot và cũng rất phổ biến trong ngành đồng hồ nhái. Trong những tháng gần đây, không có mẫu Big Bang và Classic Fusion mới trên thị trường của chúng tôi, nhưng nhà máy V6 đã xuất bản một số mẫu đồng hồ King Power F1 rất hấp dẫn.

V6 tạo bản sao Hublot Big Bang và King Power tốt nhất, trong khi JJ tạo bản sao Hublot Classic Fusion tốt nhất, tôi đã đề cập đến vấn đề này trong các bài đăng trước đây của Hublot. Tuy nhiên, chỉ vài ngày trước, tôi nghe nói rằng nhà máy JJ đã đóng cửa và họ không sản xuất Hublot Classic Fusion nữa, đó thực sự là một tin xấu. Bây giờ trở lại với đồng hồ King Power F1 này, trông rất đẹp, cách sử dụng màu đen và đỏ rất cổ điển, nó chỉ là đại diện cho niềm đam mê đua xe.

Đường kính vỏ là 48mm, chiếc đồng hồ này thực sự rất lớn, nó cũng rất dày, lên đến 17,5mm. Vì vậy, khi đeo chiếc đồng hồ Hublot like auth này, cảm giác đầu tiên là nó rất nặng. Vỏ hoàn toàn bằng thép không gỉ được đánh bóng, gờ bằng gốm đen có lỗ và sáu vít thép không gỉ hình chữ H. Mặt sau là tinh thể sapphire nhìn xuyên thấu, trên gờ thép không gỉ có các hình khắc chính xác.

Mặt số quá độc đáo, nó liên quan đến thiết kế bảng điều khiển của xe đua F1. Có một logo F1 lớn được in màu trắng ở vị trí 12 giờ, bên dưới logo HUBLOT màu trắng. Có ba mặt số nhỏ, mỗi mặt số hoạt động giống như đồng hồ chính hãng, mặt số phụ ở vị trí 9 giờ dành cho hiển thị giây nhỏ, bộ đếm chronograph 30 phút được đặt ở vị trí 3 giờ, trong khi bộ đếm chronograph 12 giờ được đặt ở vị trí 6 giờ. đồng hồ. Ba mặt số phụ trông giống như thiết kế bảng điều khiển của xe đua. Việc sử dụng màu đỏ trên các vạch chỉ giờ và kim là linh hồn của thiết kế đồng hồ, cùng với thiết kế bảng điều khiển của mặt số, cả hai đều làm nổi bật cả chiếc đồng hồ. Về mặt số, nó được hoàn thiện bởi nhà máy V6 và hoàn thiện một cách khéo léo, tuy nhiên khi so sánh với đồng hồ chính hãng thì mặt số của hàng nhái vẫn chỉ là điểm giả.

Bên cạnh thiết kế mặt số kỹ thuật, dây đeo là một phần khác của chiếc đồng hồ mà tôi chủ yếu thích. Dây đeo có màu đen mát mẻ với đường chỉ khâu màu đỏ. Chất liệu bên ngoài là nylon đen, trong khi mặt sau sử dụng chất liệu cao su mềm, tôi thích thiết kế như vậy của dây đeo, nó không chỉ làm cho đồng hồ trông bắt mắt mà còn tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

Do kích thước vỏ lớn, chúng tôi không đề nghị những người có cổ tay nhỏ mua nó, những người đam mê thể thao đua xe có thể mua chiếc đồng hồ này, nó thực sự là một chiếc đồng hồ tuyệt vời.

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7