Đánh giá Rolex YachMaster II 116681 Replica phiên bản V2 với 2 tông màu đặc biệt

Rolex YachMaster II 116681 phiên bản V2 Replica là chiếc đồng hồ mang tính thể thao được sản xuất đặc biệt cho những ai đam mê với đua thuyền. Điểm nhận dạng của chiếc đồng hồ này với mọi thiết kế Rolex khác chính là tính năng đếm ngược trên mặt số. Tuy đây không phải thiết kế phổ biến như Rolex Submariner nhưng nó vẫn được đánh giá là phiên bản replica tốt nhất.

Bài viết dưới đây Đồng Hồ Máy Thụy Sĩ xin được giới thiệu tới mọi người cỗ máy Rolex YachMaster phiên bản V2 hai tông màu xanh - vàng được sản xuất từ nhà máy J12.

Giới thiệu đồng hồ Rolex YachMaster II 116681 phiên bản V2 Like Auth

Với đường kính vỏ 44mm và độ dày tới 14mm bản replica này tương đối lớn phù hợp những ai có cổ tay to. Mọi chi tiết từ khung, vỏ, núm vặn,... đều được làm từ chất liệu thép cao cấp 316L chắc chắn. Các mặt vỏ còn được chải chuốt kĩ lưỡng kết hợp bốn vấu cong được đánh bóng.

Nắp lưng được gắn kết chắc chắn còn được vặn xuống giống như núm vặn để đảm bảo chống nước tối ưu nhất. Để tăng thêm sự tinh tế thì ở các núm vặn và núm điều chỉnh được kết thúc mềm mại hơn. Ngoài ra chúng còn được nhà máy J12 đánh bóng rất tỉ mỉ ngay cả trên các cạnh tròn của các nút bấm. Mọi chi tiết khắc trên mặt đồng hồ  Rolex YachMaster II 116681 Replica đều được khắc với độ sâu bằng nhau

Xem thêm>> ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT ĐỒNG HỒ ROLEX SUBMARINER 116610 LV SUPER FAKE TỐT NHẤT ĐẾN TỪ NOOB

Mặt đồng hồ được thiết kế viền màu xanh bằng gốm thật, trên nền xanh ấy là khắc các số Ả-rập bằng vàng hồng từ 0 đến 10. Bên trong mặt đồng hồ là nền trắng chữ đen, ở giữa là một vòng tròn xanh dương in dãy số từ 0 đến 10 - đây chính là màn hình đồng hồ đếm ngược trên bản auth - với dụng ủa từ nhà sản xuất làm giả chức năng đồng hồ đếm ngược.

Tuy nhiên nếu muốn nó hoạt động bạn cũng có thể điều chỉnh bằng cách nhấn nút ơn vị trí 2:00 xuống, lúc này kim trung tâm có hình tắm giác sẽ hoạt động. Sử dụng kiểu dáng dạng hình học ô vuông làm các điểm đánh dấu giờ là một thiết kế ba chiều. Gam màu sử dụng đồng với màu vàng hồng của dây đeo và khung vỏ.

Bên trong ô vuông nhỏ ấy được lấp đầy các vật liệu phát sáng nên khi gặp buổi đêm nó sẽ phát ra thứ ánh sánh xanh rất mạnh. Rolex YachMaster II 116681 Replica phiên bản V2 này đã cải tiến hơn bản V1 ở bộ 3 kim với chiều rộng bằng với đồng hồ chính hãng.

Trên bản Rolex replica này phần dây đeo được thiết kế bởi 3 mối nối trắng - vàng hồng xem kẽ nhau. Ở giữa là hàng mối nối vàng 18k được đánh bóng kĩ lưỡng dọc hai bên là những mối nối màu trắng làm bằng thép cao cấp 316L. 

Dù phần dây đeo của Rolex YachMaster II 116681phiên bản V2 với 2 tông màu đặc biệt Replica 1:1 có đủ thông số cơ bản về trọng lượng và có nhiều mối nối liên kết với nhau nhưng vẫn không làm ngươi đeo có cảm giác thấy nặng tay, chầy xước trên da mà vẫn đem lại sự thoải mái nhất khi hoạt động . Điều này chứng minh cho kĩ thuật tiến tiến của J12 về công nghệ đánh bóng sản phẩm.

Thông số kĩ thuật cỗ máy YachMaster II 116681 Replica 1:1

Bộ máy : đồng hồ bấm giờ ETA 7750 châu Ăn

Vỏ :  44mm*14mm, thép không gỉ 316L

Khung bezel : màu xanh dương

Mặt kính : Sapphire

Dây đeo : vàng hồng 18k

Bài viết trên đây Đồng Hồ Máy Thụy Sĩ đã giới thiệu đến mọi người một siêu phẩm của Rolex Fake, nếu như bạn đang có dự định mua đồng hồ YachMaster II 116681 phiên bản V2 với 2 tông màu đặc biệt Replica mà chưa biết chọn địa chỉ mua ở đâu uy tín, hãy truy cập trang của Đồng Hồ Máy Thụy Sĩ https://www.donghomaythuysi.vn/ để tham khảo thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm hoặc có thể gọi trực tiếp qua số 0766 858 555 sẽ luôn có các nhân viên tư vấn hỗ trợ cho bạn 24/7

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7