Đánh giá VS Factory Replica Omega Planet Ocean GMT 600m

Bên cạnh Rolex fake siêu cấp Submariner, Planet Ocean là chiếc đồng hồ thợ lặn yêu thích nhất của tôi, nó cũng được rất nhiều người yêu thích do thiết kế cổ điển và thiết thực cũng như mức giá thân thiện. Về Planet Ocean 600m, đối với tôi thì nó to hơn và dày hơn, dòng này có ba lựa chọn kích thước là 42mm, 43,5mm và 45,5mm.

Xem thêm>> OMEGA Seamaster Aqua Terra 150m Co-Axial Master Fake 1-1 Cao Cấp

Sau khi phát hành bộ máy in-house clone 8500, nhà máy VS đã xuất bản rất nhiều mẫu đồng hồ tuyệt vời áp dụng bộ máy này. Hôm nay, tôi sẽ đăng một bài đánh giá về Planet Ocean GMT cách nhà máy VS 600m, nó có đường kính vỏ 43,5mm, có ba phiên bản, mặt số màu đen, mặt số màu đen với điểm đánh dấu màu cam, mặt số màu xanh với điểm đánh dấu bezel màu cam.

Sau khi phong trào in-house clone 8500 được phát hành, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến VS factory khi muốn mua một chiếc Omega siêu cao cấp hoặc Panerai replica . Sau khi được thử nghiệm trong nhiều năm, các chuyển động sao chép nội bộ của họ như P.9000, P.9001, 8500, 8605 đã được chứng minh là rất chính xác và đáng tin cậy, tất cả các thành phần của các chuyển động này có thể được thay thế cho nguyên bản.

Ba bản sao của Planet Ocean 600m GMT này được làm bằng thép không gỉ 316L, đường kính vỏ là 43,5mm, bộ máy bên trong là đồng hồ Omega 8605 Co-Axial nhái, từ vỏ ngoài đến bộ máy bên trong, bản sao gần như giống với máy chính hãng. Ở đây mình đã chọn ra phiên bản quay số màu xanh để chia sẻ bài đánh giá ảnh này với các bạn.

Cảm hứng thiết kế màu xanh dương đến từ đại dương, có lẽ một số người sẽ chọn phiên bản màu xanh dương vì điều này, nhưng tôi thích màu đen hơn, nhìn cổ điển hơn. Khung bezel xoay hai chiều được đánh bóng có các điểm đánh dấu 24 giờ màu cam, có độ tương phản cao với khung bezel màu xanh lam. Nhà máy VS sử dụng công nghệ kim loại hóa chân không để khắc dấu màu cam 24 giờ bằng máy laze, màu sắc của đường viền bezel sẽ không bao giờ phai.

Xem thêm>> ĐỒNG HỒ OMEGA SEAMASTER 300 CHRONOGRAPH CỦA UM FACTORY REPLICA VỚI PHONG TRÀO CLONE 9900

Giống như đồng hồ chính hãng, trên bản sao này, nhà máy VS sử dụng tinh thể sapphire hình vòm có lớp phủ kép chống phản xạ và chống xước cao, kim giờ và kim giây được mạ Rhodium được đánh bóng, kim GMT màu cam rất rõ ràng phía trên mặt số màu xanh lam. đều được sử dụng chất liệu dạ quang màu trắng. Tôi đã So sánh Planet Ocean 600m GMT từ các nhà máy khác nhau, tinh thể sapphire từ nhà máy VS có độ thấm cao hơn Planet Ocean từ các nhà máy khác.

Mặt sau của vỏ máy đồng hồ Rolex siêu cao cấp cũng là tinh thể sapphire nhìn xuyên thấu, phía sau mặt lưng ta có thể thấy rõ bộ máy hoạt động, đó là bộ chuyển động đồng trục in-house nhái 8605 của nhà máy VS, để chuyển động ổn định hơn, nhà máy VS đã chi bạn biết đấy, bạn biết đấy, trái tim của chiếc đồng hồ này là chuyển động của nó, giờ đây, độ chính xác và ổn định của chuyển động đã được nâng cao hơn rất nhiều nhờ bộ máy này, chiếc đồng hồ hoàn toàn có thể phục vụ bạn nhiều hơn thế hơn ba năm. Cuối cùng, tôi muốn chia sẻ hình ảnh của hai mô hình GMT 600m của Planet Ocean khác, đánh giá cao bên dưới.

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7