Đồng hồ Audemars Piguet 1:1 Fake cao cấp Royal Oak Tourbillon Extra-Thin Openworked

Đồng hồ Royal Oak Tourbillon Extra-Thin Openworked là một chiến binh mới tinh của dàn siêu phẩm đồng hồ Audemars Piguet 1:1. Phủ trên mình hình dáng mạnh mẽ, kiểu cách cá tính, đây có thể xem là một trong những thiết kế “hiếm có khó tìm”. Đảm bảo bạn khó mà tìm ra ai sử dụng “đụng hàng” với món trang sức của mình. 

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Đồng hồ Royal Oak Tourbillon Extra-Thin Openworked là một chiến binh mới tinh của dàn siêu phẩm đồng hồ Audemars Piguet 1:1. Phủ trên mình hình dáng mạnh mẽ, kiểu cách cá tính, đây có thể xem là một trong những thiết kế “hiếm có khó tìm”. Đảm bảo bạn khó mà tìm ra ai sử dụng “đụng hàng” với món trang sức của mình. Với thiết kế Skeleton thuần túy, nghĩa là lộ khung xương, cả quá khứ - hiện tại lẫn tương lai, chiếc đồng hồ này đều gói trọn tử vi trong đó.

Vỏ đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp, chất lượng

Vẫn là một lớp vỏ chất lượng trứ danh Audemars Piguet. Tuy nhiên, chỉ có ở phiên bản đồng hồ Audemars Piguet 1:1 Royal Oak Tourbillon Extra-Thin Openworked bạn mới thấy những đường vỏ rất mỏng được thiết kế đầy chi tiết. Toàn bộ đường kính phần mặt là 41mm chiều dày. So với phiên bản hàng Auth dường như không xê xích.

Khung đồng hồ được làm từ thép 316L

Khung đồng hồ được làm từ thép 316L

Phía trên, khu vực vành bezel đều đã được bao phủ PVD cẩn thận. Cộng với chất lượng của thép 316L cao cấp. Đảm bảo rằng đối với mọi va đập mạnh, cọ sát... đều không vấn đề, không để lại trầy xước. Bộ phần vành đặc biệt rất mảnh gọn, nhẹ nhàng và sang trọng.

Bộ phận vành bezel và nội hàm lộ cơ bên trong cho thấy rõ về sự đối lập dày – mỏng, đơn giản – phức tạp. Sự trái ngược này càng làm nổi bật hơn nữa phần mặt đồng hồ, đúng với ý đồ của nhà sản xuất là xoáy sâu vào vẻ đẹp của phần mặt.

Ngoài ra, chúng ta cũng không thể bỏ qua núm chỉnh giờ cùng chất liệu vỏ là thép 316L. So với nút cao su, người dùng sẽ thấy không được thuận tiện bằng, tuy nhiên chúng bù lại là một độ bền đẳng cấp.

Mặt đồng hồ khung xương

Phiên bản đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp Royal Oak Tourbillon Extra-Thin Openworked có điểm nhấn táo bạo nhất chính là mặt lộ cơ. Bạn có thể nhìn thấu rõ nội hàm bên trong, vừa xem giờ, vừa thấy từng bánh răng của bộ máy hoạt động. Lợi thế của nó là giúp người dùng kiểm tra, nhận định chất lượng, xem xét khả năng vận hành... của nó một cách đúng đắn.

Mặt đồng hồ không xương

Mặt đồng hồ không xương

Thoạt đầu, có thể nhiều người sẽ cảm giác đồng hồ Audemars Piguet 1:1 phiên bản này có hơi phức tạp. Tuy nhiên đó lại là những nét phức tạp rất trật tự mà nếu bạn đã quen mắt rồi thì rất dễ bị lôi cuốn. `

Những trang bị cầu kỳ

Mặt chính diện đồng hồ Audemars Piguet Like Auth cao cấp Royal Oak Tourbillon Extra-Thin Openworked đã vậy. Nếu bạn lật ở mặt sau, toàn bộ những gì vốn có của nó đều sẽ thể hiện đầy đủ. Để rồi người dùng phải trầm trồ, chẳng thể tin nổi những gì cầu kỳ diễn ra trước mắt. 

Núm vặn đồng hồ ở mặt bên hông

Núm vặn đồng hồ ở mặt bên hông

Tất nhiên tất cả sẽ được ngăn cách bằng đá sapphire nguyên khối, loại đá trong, cứng và chống trầy xước đỉnh cao nhất trong thế giới vật liệu trang sức. Rõ ràng là mọi “dây tơ mối nhợ”, bánh răng chuyển động... của đồng hồ Audemars Piguet 1:1 đều thấy rõ mồn một trước mắt. Tuy nhiên, chúng đều được sapphire bảo vệ chắc chắn, chỉ có thể nhìn chứ không thể làm tổn hại. Cho dù bạn có cố tình hay vô ý thì chất lượng của Audemars Piguet 1:1 Fake cao cấp vẫn chắc chắn cam kết điều này.

Tất cả các phiên bản đồng hồ Audemars Piguet Fake Royal Oak Tourbillon Extra-Thin Openworked đều được lên cót tay. Như vậy, thời gian hoạt động của đồng hồ có chính xác hay không hoàn toàn do bạn tự ý quyết. Bằng cách là mỗi ngày đều lên dây cót cho nó, tương ứng 20 – 30 vòng quay. Mặc dù vậy, nếu bạn nhỡ quên thì độ sai số của nó cũng rất thấp. So với các dòng Audemars Piguet Replica máy cơ khác thì đây chính là đặc điểm khiến người dùng không tiếc chi tiền.

Dây khóa mắt xích

Chi tiết dây khóa cũng là một bộ phận rất đáng để chúng ta nhắc đến. Chúng có cùng chất liệu là 316L, được mắt xích với nhau một cách chắc chắn. Từng mắt xích lớn – nhỏ đan xen thủ công bắt mắt, tạo cảm giác chắc chắn, ôm tay người dùng. Cuối cùng, ở mốc liên kết 2 đầu là ký hiệu AP, lần nữa đã khẳng định giá trị thương hiệu.

Những trải nghiệm về đồng hồ Audemars Piguet 1:1 Fake cao cấp Royal Oak Tourbillon là những trải nghiệm sang trọng, thời trang và thanh lịch nhất. Hãy mua tặng người đàn ông mà bạn yêu quý nhất, hoặc là mua cho chính bạn dùng? Để nâng cao hơn nữa giá trị bản thân của chính mình... tất cả đều thiết thực và giàu ý nghĩa.

Xem thêm: Đồng hồ Audemars Piguet Automatic cao cấp 1:1 Chronograph giá rẻ

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7