Đồng hồ Audemars Piguet Replica Royal Oak 1:1 siêu cấp 15202 giá rẻ

Cho dù là kiểu dáng đơn giản hay phức tạp thì đồng hồ Audemars Piguet Replica vẫn đem tới 1 chất lượng cao cấp. Ẩn sau một phiên bản tối giản luôn là những bộ máy cơ học phức tạp. Điều này bạn có thể thấy rõ ở Royal Oak 1:1 siêu cấp 15202 giá rẻ.

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Cho dù là kiểu dáng đơn giản hay phức tạp thì đồng hồ Audemars Piguet Replica vẫn đem tới 1 chất lượng cao cấp. Ẩn sau một phiên bản tối giản luôn là những bộ máy cơ học phức tạp. Điều này bạn có thể thấy rõ ở Royal Oak 1:1 siêu cấp 15202 giá rẻ. Lần đầu tiên người dùng sẽ phải thốt lên rằng, tiền này nhưng của đó. Cụ thể chi tiết về tiền bình dân nhưng chất lượng auth như thế nào thì mọi người cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Vỏ đồng hồ nâng cấp

Nếu chưa đeo lên cổ tay, bạn sẽ cảm giác rằng Audemars Piguet Super Fake Royal Oak 1:1 siêu cấp 15202 rất mỏng. Tuy nhiên, thực tế cho đến khi áp thử thì mọi người mới có thể nhận ra rằng phần đầu của chúng nhô cao hơn bình thường. Điều này đặc biệt tôn lên nét sang trọng của người dùng.

Mặt đồng hồ màu xanh quý phái

Mặt đồng hồ màu xanh quý phái

Đây là một sản phẩm mà phần vỏ đã được nâng cấp về cả độ bền, độ dày lẫn kích thước. Tổng cộng đường kính là 39mm. So với các phiên bản trước của Audemars Piguet siêu cấp 1:1 thông thường là 41 – 42mm thì phiên bản này gọn và tiện lợi hơn rất nhiều. Độ dày của chúng là 8,5mm, đối với hầu hết cổ tay của người dùng đều vừa vặn và lý tưởng.

Hiện tại thì điểm nhấn lớn nhất của Royal Oak 1:1 siêu cấp 15202 vẫn là mặt số xanh, cọc số và vỏ đồng hồ ánh thép màu bạc tinh tế. Sẽ là phù hợp tuyệt đối cho những ai tin phong thủy và thuộc mệnh thủy. Tuy đây chỉ là một đặc điểm nhỏ nhưng đối tượng khách hàng bị nó thu hút chắc chắn là số lượng lớn.

Núm điều chỉnh không gỉ

Núm điều chỉnh đồng hồ Audemars Piguet Replica rất quan trọng, giống như công tắc nguồn của ổ điện hoặc là phím nguồn của điện thoại. Thì ở đây núm vặn đồng hồ cũng đáp ứng các chức năng điều chỉnh, liên kết phần vỏ và phần nội cơ bên trong. Một số sản phẩm sau khi dùng thời gian lâu sẽ có hiện tượng gỉ sét, điều này không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn là lỗ hỏng lỏng lẻo khiến đồng hồ dễ bị thấm nước, dễ chịu ảnh hưởng và tác động bên ngoài.

Núm điều chỉnh chống nước

Núm điều chỉnh chống nước

Hiểu được tất cả những mối tương quan này, chính vì vậy mà núm vặn đồng hồ Audemars Piguet Fake luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ. Núm đặc biệt được thiết kế từ thép không gỉ cao cấp, đối với chức năng bảo vệ nội cơ và chống thấm nước là tuyệt đối. Trong trường hợp người sử dụng muốn điều chỉnh thì hoàn toàn có thể mở ra, đóng vào dễ dàng. Đó là những trải nghiệm vừa an toàn vừa tiện ích mang đến nhiều sự thích thú cho người sử dụng.

Dây khóa chắc, bộ máy bền

Tổng cộng đồng hồ Audemars Piguet giá rẻ có 36 chân kính. Sản phẩm sử dụng bộ máy ETA Thụy Sĩ đặc biệt siêu cấp, cùng với đó là mặt kính sapphire trong, mỏng nhưng lại cứng bất chấp tác động. Máy hoạt động ở tần số 21.600VPH/H. Khả năng hoạt động sẽ luôn luôn duy trì khi tích đủ cót, các chức năng bao gồm chạy giờ và chạy ngày không sai lệch. Riêng chức năng chạy ngày thì nằm ở vị trí 3 giờ được hiển thị bằng thông số điện tử.

Mặt sau đồng hồ phủ kín sapphire

Mặt sau đồng hồ phủ kín sapphire

Nếu lật dở Audemars Piguet Replica Royal Oak 1:1 siêu cấp 15202 giá rẻ từ phía sau, mọi người sẽ phát hiện thêm 1 điều đặc biệt khác nữa. Đó chính là lớp rotor mạ vàng đồng óng ánh. Tất nhiên chỉ có thể là nhìn thấy bởi khoảng cách giữa bộ máy với chúng ta vẫn là lớp đá sapphire trong suốt, tựa hồ mọi chi tiết bên trong đều thấy rõ nhưng muốn phá vỡ hay làm hỏng hóc lớp kính cứng đó thì hẳn là một điều rất đau đầu và nan giải.

Cuối cùng, phần dây khóa lại là một điểm nghệ thuật rất riêng. Nằm bên dưới cùng chính là dòng logo AP thương hiệu. Bạn sẽ rất dễ dàng trong việc tháo và mở bằng 2 nút cạnh logo, chỉ cần 1 thao tác nhẹ là hoàn thành quá trình đeo/mở.

Nếu bỏ lỡ Audemars Piguet Replica Royal Oak 1:1 siêu cấp 15202 hẳn sẽ là một điều rất đáng tiếc. Vậy nên lời khuyên chân thành của chúng tôi dành cho bạn lần này là: Cứ chi đi đừng ngại! Mến chúc mọi người có thể sớm sở hữu được em đồng hồ siêu xịn sò này nhé!

Xem thêm: Đồng hồ Audemars Piguet Fake Royal Oak 1:1 viền đính đá dây thép cao cấp

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7