Đồng hồ bằng gốm J12 Factory Replica Audemars Piguet Royal Oak Offshore 26405 với Super Clone 3126 Movement

Bây giờ, Audemars Piguet replica 1:1 là chiếc đồng hồ mơ ước của tôi, tôi thích vẻ ngoài mạnh mẽ và khỏe khoắn của nó. Trong số tất cả các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, Audemars Piguet nên có một vị trí trong số những chiếc đồng hồ thể thao bán chạy nhất, Royal Oak nổi tiếng của hãng cũng nên là một trong những mẫu thể thao thành công nhất trong mười năm gần đây.

Xem thêm>> Audemars Piguet Royal Oak Fake 1-1 Cao Cấp

Nhìn bề ngoài mạnh mẽ như vậy thì chất lượng của nó cũng mạnh mẽ, Audemars Piguet Royal Oak cũng là niềm yêu thích của nhiều ngôi sao thể thao, thuộc bộ sưu tập Royal Oak Offshore, có rất nhiều mẫu phiên bản giới hạn được Audemars Piguet xuất bản dành cho các ngôi sao thể thao như LeBron James, Lionel Messi , Michael Schumacher, v.v. Hôm nay, tôi muốn giới thiệu cho các bạn một chiếc đồng hồ Audemars Piguet fake siêu cấp tuyệt vời, chiếc đồng hồ chính hãng được xuất bản vào năm 2017, Audemars Piguet fake :1 này được sản xuất bởi nhà máy J12 nổi tiếng, nơi tạo ra chiếc Audemars Piguet bản sao tốt nhất trên thị trường của chúng tôi.

Đó là một chiếc đồng hồ bằng gốm. Ý tôi là cả vỏ và viền đều được làm bằng gốm đen. Vì vậy toàn bộ chiếc đồng hồ rất nặng do làm bằng chất liệu gốm đặc. Vỏ gốm 44mm được đo độ dày là 16mm, vì vậy tôi nghĩ chiếc đồng hồ này với vỏ lớn như vậy không phù hợp với mọi chiếc, giống như Panerai for Stallone, bạn phải có cổ tay lớn để có thể điều khiển đồng hồ. Hãy nhìn vào cấu tạo của toàn bộ vỏ máy ở giữa, nó giống như một cấu trúc bánh mì kẹp. Mặt đánh bóng trên mép của khung bezel có độ tương phản cao với mặt được chải bóng. Giống như đồng hồ chính hãng, mặt sau của vỏ được làm bằng titan.

Mặt số màu đen có cùng kích thước kẻ caro như AP chính hãng. Việc sử dụng màu xanh lam trên kim giờ và phút chronograph cũng như kim giây trung tâm rất bắt mắt, nó cũng làm nổi bật toàn bộ mặt số màu đen và làm cho đồng hồ trông bớt buồn tẻ hơn. Cửa sổ ngày được đặt ở 3 giờ đồng hồ, phông chữ ngày chỉ được đặt ở chính giữa cửa sổ và ở kích thước phông chữ chính xác. Bởi vì mặt số phụ giây nhỏ được đặt ở 12 giờ đồng hồ, vì vậy, không giống như trước đây, mặt số sẽ không còn là một điểm giả lớn nữa, nó ngày càng chính xác hơn, một số thậm chí có thể được thay thế cho đồng hồ chính hãng.

Xem thêm>> V9 FACTORY REPLICA AUDEMARS PIGUET MILLENARY 15350 VỚI CLONE 4101 MOVEMENT

Được lắp đặt với một bộ máy siêu nhái 3126 bên trong, bản sao gần giống với đồng hồ chính hãng hơn ngay cả khi nó có một chiếc vỏ nhìn xuyên thấu ở mặt sau. Cùng với bộ máy 3120 ở Royal Oak, cả hai bộ máy đều là siêu cấp của J12, chúng đã tiêu tốn của nhà máy J12 rất nhiều nỗ lực và thời gian để phát triển hai bộ máy này. Giờ đây, không có nhà sản xuất đồng hồ nào khác có thể sao chép AP 3120 và 3126, họ không cần phải làm vậy, vì họ không thể cạnh tranh với J12.

Vì sự thống trị tuyệt đối của nhà máy J12 đối với đồng hồ Audemars Piguet replica siêu cấp này, bạn nên chi thêm tiền cho nhà máy này để mua một chiếc đồng hồ AP có chất lượng tốt.

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7