V9 Factory Replica Audemars Piguet Millenary 15350 với Clone 4101 Movement

Millenary là một con ngựa đen trong tất cả các mô hình Audemars Piguet, nó không phải là Audemars Piguet nổi tiếng Royal Oak và Royal Oak Offshore nổi tiếng, tôi gần như quên rằng Audemars Piguet siêu cấp đã từng có dòng này, và tôi không biết loại người nào sẵn sàng mua một chiếc đồng hồ như vậy - Millenary. Audemars Piguet sản xuất chiếc đồng hồ này với mục đích gì? Có ai biết không?

Xem thêm>> Audemars Piguet Royal Oak Diamond Blue Replica 1-1 Cao Cấp

V9 là xưởng mới trong lĩnh vực đồng hồ nhái, lúc đầu có làm mấy mẫu Submariner, giờ vẫn không hiểu sao họ lại làm ra chiếc đồng hồ xấu xí này, các bạn có thích chiếc Millenary này không? Có lẽ không ai trong số đàn ông muốn mua một chiếc đồng hồ Audemars Piguet Millenary. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ hình bầu dục này là một chiếc đồng hồ tuyệt vời dành cho phụ nữ.

Đồng hồ hình bầu dục rất hiếm, tôi chỉ thấy nó trong bộ sưu tập Millenary của Audemars Piguet super fake. Sự độc đáo của chiếc đồng hồ này không chỉ nằm ở thiết kế vỏ ngoài hình bầu dục mà còn ở mặt số, một nửa là bộ máy hiển thị chuyển động, một nửa là hiển thị thời gian. Mặt số là khung xương, bên trái có thể nhìn thấy cầu cân bằng vàng, nửa bên phải có hai mặt số nhỏ, mặt số nhỏ hiển thị giây nhỏ, mặt số lớn hiển thị giờ và phút. Hai mặt số là MOP và mặt số lớn hơn sử dụng điểm đánh dấu Rome.

Từ pha lê trở lại, cánh quạt tự động cũng được đặt ở một bên, nó có tông màu vàng và có trang trí đẹp mắt. Các sọc Geneve trên tấm nền cũng rõ ràng. Để tạo ra một chiếc vỏ hình bầu dục trông chính xác như hàng chính hãng, nhà máy V9 đã phải nỗ lực rất nhiều.

Đồng hồ Audemars Piguet replica 1:1 được bán hơn $ 400 usd, đầu tiên, nó là một cái giá quá đắt đối với tôi. Nếu tôi là bạn, tôi sẽ không mua nó, hoặc thà trả nhiều hơn một chút để mua một chiếc Audemars Piguet RO Diver 15703 nhái từ nhà máy J12. Còn bạn, ý kiến ​​của bạn về chiếc đồng hồ Millenary này như thế nào?

Xem thêm>> ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT ĐỒNG HỒ AUDEMARS PIGUET ROYAL OAK TOURBILLON REPLICA

 

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7