Đồng hồ Franck Muller Revolutin - siêu phẩm dành cho các quý ông

Những ai yêu thích thương hiệu đồng hồ Franck Muller chắc hẳn không thể quên mẫu thiết kế đồng hồ Franck Muller Revolutin. Đây là mẫu thiết kế nhận được lời tán thưởng của rất nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu ngay mẫu đồng hồ Franck Muller dành riêng cho nam giới trong bài viết sau đây.

Thiết kế hơn cả tuyệt vời của đồng hồ Franck Muller Revolutin

Mẫu đồng hồ Franck Muller nam này được trang bị mặt kính sapphire – vật liệu thường dùng ở dòng đồng hồ đeo tay cao cấp và xa xỉ tại Thụy Sỹ hiện nay. Ở phía bên trái của vỏ đồng hồ được thiết kế một nút nhỏ, có tác dụng điều chỉnh Tourbillon trong quá trình sử dụng.

Mẫu đồng hồ Franck Muller Revolutin thiết kế máy đa trục

Xem thêm>> Đồng Hồ Franck Muller Siêu Cấp Giá Như Nào? Màu Nào Đẹp?

Sự chuyển động của cỗ máy bên trong cho phép bạn quan sát được toàn cảnh bởi sản phẩm này được thiết kế lộ máy. Đây cũng là một trong những điều thú vị cho người dùng. Bạn có thể khám phá cái cách mà chiếc đồng hồ này hoạt động khi đeo nó trên tay.

Nhìn từ bên cạnh của đồng hồ Franck Muller Revolutin, bạn có thể thấy bánh xe cân bằng được nâng lên hoàn toàn phía trên của mặt số đồng hồ. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu lâu dài và là đỉnh cao của bộ máy phức tạp nhưng cũng đầy thu hút.

Với thiết kế ôm khít cổ tay cho nên khi thiết kế mẫu đồng hồ Franck Muller nam nay cũng phải đối mặt với rất nhiều thử thách. Đồng hồ có thể bị hỏng nếu trong quá trình Tourbillon vượt quá khẩu độ khi bạn nhấn nút, ví dụ như ở vị trí 6 giờ chiều. Do đó Franck Muller đã sáng tạo ra chức năng bất kể kim ở vị trí nào trong mặt số chúng sẽ nhảy lên vị trí 12 giờ để bảo đảm sự cân bằng cho lồng Tourbillon khi di chuyển.

Thiết kế lộ máy giúp bạn khám phá quá trình vận hành của lồng Tourbiilon

Xem thêm>> Khám Phá Cấu Tạo Của Đồng Hồ Franck Muller Fake Siêu Cấp

Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng đó là cả một quá trình đầy nỗ lực mà trong quá trình thiết kế, chế tác đồng hồ phải đối mặt. Bởi không dễ dàng gì để mang tới cho khách hàng chiếc đồng hồ đeo tay có thiết kế đa trục đầu tiên của hãng. Đáp lại quá trinh nghiên cứu và chế tác đầy gian nan để mang tới sản phẩm hoàn hảo đó là sản phẩm được chào đón, hoan nghênh của khách hàng khi vừa ra mắt thị trường.

Franck Muller Revolutin ôm trọn cổ tay một cách hoàn hảo

Không chỉ sở hữu Tourbillon có thiết kế lồng xoay đa trục, mẫu đồng hồ Franck Muller này còn được thiết kế ôm trọn đường cong của cổ tay một cách hoàn hảo nhất. Chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp này sở hữu những thiết kế phúc tạp và tinh xảo nhất. Được chú trọng tới từng chi tiết nhỏ nhất nhằm mang tới sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng.

Đồng hồ ôm sát cổ tay mang tới cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng

Đồng hồ được trang bị dây da cá sấu mềm mại kết hợp với vỏ thiết kế cong giúp ôm sát cổ tay, mang tới cho người dùng cảm nhận thoải mái nhất khi sử dụng. Sở hữu mẫu đồng hồ Franck Muller Revolutin này giúp khẳng định được phong cách, vị thế của bạn.

Bạn vừa đọc: Đồng Hồ Franck Muller Revolutin - Siêu Phẩm Dành Cho Các Quý Ông

Thương hiệu đồng hồ Franck Muller chưa bao giờ làm người dùng thất vọng bởi những thiết kế mà họ giới thiệu trên thị trường. Mỗi mẫu thiết kế đều có những điều ấn tượng, điểm độc đáo riêng biệt thu hút sự chú ý và sự tò mò muốn khám phá của người dùng. Mẫu đồng hồ Revolutin trên đây mà chúng tôi giới thiệu là một ví dụ.

Nếu bạn yêu thích hãng đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sỹ này đừng bỏ qua siêu phẩm đồng hồ dành cho nam giới này tại Đồng Hồ Máy Thụy Sĩ nhé!

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7