Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Rep 1-1 Zirconium Ceramic

Mỗi sản phẩm đồng hồ của thương hiệu Hublot đều chứa đựng những câu chuyện riêng với nguồn cảm hứng riêng. Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Rep 1-1 Zirconium Ceramic cũng không phải ngoại lệ khi được chế tác dựa trên đại dương bao la.

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Mỗi sản phẩm đồng hồ của thương hiệu Hublot đều chứa đựng những câu chuyện riêng với nguồn cảm hứng riêng. Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Rep 1-1 Zirconium Ceramic cũng không phải ngoại lệ khi được chế tác dựa trên đại dương bao la.

Thiết kế tuyệt vời của sản phẩm đồng hồ Hublot fake 1

Thiết kế tuyệt vời của sản phẩm đồng hồ Hublot fake 1

XEM THÊM>>

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp Classic Fusion King Gold Mặt Số Đen

Đồng Hồ Hublot Like Auth Classic Fusion

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Rep 1-1 Zirconium Ceramic chinh phục mọi quý ông

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Rep 1-1 Zirconium Ceramic được các quý ông vô cùng yêu thích bởi vẻ đẹp sang trọng lại không kém phần khỏe khoắn, nam tính của sản phẩm này.

Toàn bộ sản phẩm mang màu xám của mặt số, vành benzel kết hợp màu đen quyền lực của dây đeo cao su tưởng không nổi nhưng lại có sức hút mãnh liệt và khiến người đối diện chẳng thể rời mắt. Mặt số với những đường vân nổi lên sắp xếp theo 1 quy luật nhất định giống như những con sóng đại dương đang nhấp nhô trên mặt biển. Đồng hồ Hublot fake 1 có mặt số quá ấn tượng nên các chi tiết khác đều được đơn giản hóa. Về cơ bản kim đồng hồ hay cọc số mang nhiều nét đặc trưng của thương hiệu, tối giản chi tiết thiết kế đầy tinh tế. Phần vành benzel được cố định bằng 6 con ốc vít cũng mang chữ H thể hiện rõ đây chính là sản phẩm tâm huyết của nhà Hublot.

Được biết, Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Rep 1-1 Zirconium Ceramic có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 30m. Chính vì thế sản phẩm này dành cho mọi quý ông ngay cả những quý ông yêu thích thể thao cũng thoải mái sử dụng cỗ máy thời gian siêu HOT này!

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7