Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp Classic Fusion King Gold Mặt Số Đen

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp Classic Fusion King Gold Mặt Số Đen có rất nhiều ưu điểm mà bạn mong đợi ở 1 cỗ máy thời gian. Cùng Đồng hồ máy Thụy Sĩ khám phá sản phẩm mới ra mắt này nhé!

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp Classic Fusion King Gold Mặt Số Đen có rất nhiều ưu điểm mà bạn mong đợi ở 1 cỗ máy thời gian. Cùng Đồng hồ máy Thụy Sĩ khám phá sản phẩm mới ra mắt này nhé!

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp Classic Fusion King Gold được phối màu hài hòa

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp Classic Fusion King Gold được phối màu hài hòa

XEM THÊM>>

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion King Gold Black Viền Kim Cương Moissanite Size 33mm Like Auth

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion King Gold Black Viền Kim Cương Moissanite Replica

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp Classic Fusion King Gold Mặt Số Đen hài hòa và sang trọng

Nếu có cơ hội được 1 lần trải nghiệm sản phẩm Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp Classic Fusion King Gold Mặt Số Đen chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng bởi sản phẩm không chỉ đẹp về thiết kế mà còn vô cùng chắc chắn, thoải mái khi đeo.

Bộ khung của của đồng hồ Hublot replica này được làm từ chất liệu thép cao cấp không han gỉ, không dễ bị ăn mòn ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt và đặc biệt cực thân thiện với làn da. Chính vì thế, chủ nhân của chiếc đồng hồ sẽ luôn cảm thấy thoải mái dù đeo trên tay nhiều giờ đồng hồ, phải hoạt động mạnh.

Về màu sắc, sản phẩm được phối màu rất hài hòa và ăn ý giữa màu đen của mặt số của dây da với màu vàng đồng của vành bezel. Mặc dù rất đơn giản trong màu sắc nhưng lại toát lên sự sang trọng khó cưỡng. Riêng phần núm vặn cũng có sự tương đồng gam màu với lớp khung vỏ lại được thiết kế các rãnh nhỏ giúp người dùng dễ dàng vặn và điều chỉnh giờ, thời gian theo ý muốn. Mặt kính của sản phẩm được sử dụng kính sapphire với khả năng chống xước và chống lóa hoàn hảo.

Với những điểm nổi bật trên, Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp Classic Fusion King Gold Mặt Số Đen luôn đứng trong top những siêu phẩm đồng hồ được yêu thích nhất hiện nay.

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7