Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Siêu Cấp 1-1 Titanium Diamonds

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Siêu Cấp 1-1 Titanium Diamonds với vẻ đẹp đầy thanh lịch cùng sự tinh tế mê hoặc chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà bạn dành tặng cho 1 nửa của mình.

 

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Siêu Cấp 1-1 Titanium Diamonds với vẻ đẹp đầy thanh lịch cùng sự tinh tế mê hoặc chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà bạn dành tặng cho 1 nửa của mình.

Đồng hồ Hublot like auth – món quà tặng đầy ý nghĩa

Đồng hồ Hublot like auth – món quà tặng đầy ý nghĩa

XEM THÊM>>

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Viền Full Kim Cương Moissanite Like Auth

Đồng Hồ Hublot Big Bang One Click Viền Kim Cương Thiên Nhiên Super Fake

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Siêu Cấp 1-1 Titanium Diamonds đẹp hoàn hảo không góc chết

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Siêu Cấp 1-1 Titanium Diamonds có bộ vỏ được chế tác từ chất liệu titanium cao cấp vô cùng bền bỉ lại giảm được trọng lượng của đồng hồ. Phần vành benzel của sản phẩm được gia cố thêm độ chắc chắn bằng 6 con ốc vít cũng chất liệu titanium phân chia vành benzel thành 6 đoạn bằng nhau. Theo thông tin được cung cấp, phần vành benzel này còn được đính thêm tổng cộng 42 viên kim cương quý giá và sang trọng tăng thêm giá trị cho sản phẩm.

Phần núm vặn chỉnh thời gian được thiết kế thêm các rãnh nhỏ giúp thao tác thực hiện được dễ dàng, thuận lợi hơn. Trên phần thân núm còn được chạm khắc tinh tế logo của thương hiệu. Mặt số màu đen sang trọng, tinh tế thêm phần khung vỏ màu bạc giúp đồng hồ Hublot fake 1 sang trọng và nổi bật từ mọi góc nhìn.

Các kim đồng hồ và cọc số được phủ thêm lớp dạ quang để phát sáng trong đêm giúp chủ nhân dễ dàng xem giờ. Tại vị trí 3h là cửa sổ nhỏ hiển thị ngày tháng đem lại tính tiện dụng cao.

Bổ sung thêm cho sản phẩm Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Siêu Cấp 1-1 Titanium Diamonds thêm hoàn hảo là cỗ máy ETA Thụy Sĩ có khả năng hoạt động liên tục 42 giờ đồng hồ ngay cả khi bạn không đeo trên tay.

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7