Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Super Fake 1-1 Ceramic

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Super Fake 1-1 Ceramic được giới thiệu tới người hâm mộ đã không làm người hâm mộ phải thất vọng. Sản phẩm này được đánh giá là kiệt tác nghệ thuật của ngành công nghiệp không khói.

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Super Fake 1-1 Ceramic được giới thiệu tới người hâm mộ đã không làm người hâm mộ phải thất vọng. Sản phẩm này được đánh giá là kiệt tác nghệ thuật của ngành công nghiệp không khói.

Chiếc đồng hồ khiến các quý ông phải săn lùng suốt thời gian qua

Chiếc đồng hồ khiến các quý ông phải săn lùng suốt thời gian qua

XEM THÊM>>

Đồng Hồ Hublot Classic Fuson King Gold Blue Size 33mm Siêu Cấp

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Mặt Số Xám Size 33mm Like Auth

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Super Fake 1-1 Ceramic kiệt tác nghệ thuật của ngành công nghiệp không khói

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Super Fake 1-1 Ceramic mặc dù thuộc bộ sưu tập Classic Fusinon nhưng lại có nhiều điểm mới mẻ và khác biệt.

Đầu tiên, phải kể đến chất liệu tạo nên vành benzel thay vì từ kim loại cao cấp được sử dụng chất liệu ceramic chải xước hoàn hảo vừa có tính thẩm mỹ vừa bền lâu, chống xước tốt, chống va đập hoàn hảo. Không chỉ vậy, đồng hồ Hublot like auth còn sử dụng cao su tự nhiên bọc da cá sấu để làm dây đeo nên rất ôm cổ tay nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái, thông thoáng cho chủ nhân.

Sản phẩm còn gây ấn tượng bởi mặt số với các họa tiết Guilloche được chế tác hoàn toàn thủ công lặp đi lặp lại bởi bàn tay tài hoa và khéo léo của các nghệ nhân. Những họa tiết này đem đến cho người nhìn nhiều cảm xúc cũng như những ấn tượng riêng.

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Super Fake 1-1 Ceramic có thiết kế mặt lưng được ốp kính trong suốt để dễ dàng quan sát được bộ máy cơ đang vận hành bên trong vừa mượt mà lại có độ chính xác cao. Chắc chắn bỏ tiền ra để sở hữu siêu phẩm này trong bộ sưu tập của mình sẽ không khiến các quý ông phải thất vọng.

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7