Đồng hồ Hublot LaFerrari MP-05 Sapphire – siêu phẩm từ 7 khối sapphire của Hublot

Sapphire là vật liệu không còn xa lạ với những ai yêu thích dòng đồng hồ đeo tay cao cấp trên thị trường hiện nay. Bởi vật liệu này thường được sử dụng để làm mặt đồng hồ. Tuy nhiên chỉ có Hublot sáng tạo nên mẫu đồng hồ Hublot LaFerrari MP-05 Sapphire ấn tượng và trở thành siêu phẩm mà ai cũng muốn được sở hữu.

Đồng hồ Hublot LaFerrari MP-05 Sapphiresiêu phẩm chỉ có ở thương hiệu Hublot

Sapphire là vật liệu được hình thành từ những kết tinh nhôm oxit ở nhiệt độ cao trong thời gian khoảng 400 năm. Vật liệu này sở hữu vẻ đẹp trong suốt, có độ cứng chỉ sau kím cương. Vì vậy Sapphire được ưa chuộng sử dụng trong chế tác các mẫu đồng hồ cao cấp trên thế giới hiện nay. Hublot là một trong những hãng đồng hồ đầu tiên sử dụng vật liệu xa xỉ này vào chiếc đồng hồ của mình. Từ đó cho ra ý tưởng thiết kế mẫu đồng hồ Sapphire ấn tượng.

Đồng hồ Hublot có vỏ tạo thành từ 7 khối Sapphire

Xem thêm>> HUBLOT CLASSIC FUSION WBC – MẪU ĐỒNG HỒ HUBLOT CÓ DẤU ẤN VIỆT

Mẫu đồng hồ này được hãng giới thiệu năm 2013 đánh dấu bước đột phá đầu tiên của hãng với siêu phẩm ấn tượng là mẫu Ferrari MP-05 Sapphire. Mẫu đồng hồ này được thiết kế với bộ vỏ trong suốt từ bảy khối Sapphire giống như một chiếc kén.

Trọng lượng của bộ vỏ là 53,5 gram đòi hỏi sự tỉ mỉ trong quá trình chế tác, gia công. Để mang tới bộ vỏ hoàn chỉnh cho sản phẩm thì các công đoạn đánh bóng tốn khá nhiều thời gian và phải đối mặt với nhiều rủi ro. Siêu phẩm đồng hồ Hublot LaFerrari MP-05 Sapphire ra đời đã đánh dấu bước đột phá trong dòng đồng hồ độc đáo và xa xỉ này.

Để hoàn thành lớp vỏ từ bảy thành phần riêng lẻ được chế tác từ Sapphire, mỗi nghệ nhân phải mất 600 giờ mới có thể hoàn thành. Mẫu đồng hồ Hublot nam được tạo thành từ 637 bộ phận khác nhau. Ngoài sử dụng vật liệu Sapphire nó còn được trang bị tourbillon treo thẳng đứng.

Hublot LaFerrari MP-05 Sapphire không chỉ là một chiếc đồng hồ

Chiếc LaFerrari MP-05 Sapphire ngay từ khi ra mắt đã gây ấn tượng mạnh mẽ với vẻ thiết kế bề ngoài. Đây là mẫu thiết kế được giới thiệu kỷ niệm sự ra đời của hãng xe Ferrari của Ý. Tên gọi của mẫu đồng hồ Hublot này cũng lấy cảm hứng từ dòng siêu xe này.

Đồng hồ có thiết kế độc đáo

Đồng hồ thu hút người nhìn bởi thiết kế mạnh mẽ, độc đáo và mới lạ. Nó không chỉ là chiếc đồng hồ thông thường mà còn mang “linh hồn” của những chiếc siêu xe.

Đồng hồ Hublot LaFerrari MP-05 còn sở hữu bộ máy đỉnh cao với khả năng dự trữ tới 50 ngày, đây là điều mà chưa có chiếc đồng hồ cao cấp nào trên thế giới có thể làm được. Để lân dây cót cho đồng hồ phải sử dụng công cụ khoan động lực thu nhỏ. Chi tiết này được hãng lấy ý tưởng từ công cụ cần thiết để thay lốp cho các siêu xe trong cuộc thi F1.

Dây đeo silicon trogn suốt

Xem thêm>> Đồng Hồ Hublot Replica 1-1 Classic King Gold Grey

Hãng Hublot chỉ giới thiệu duy nhất một phiên bản mang tên LaFerrari MP-05 Sapphire. Từ đó cho tới nay chiếc đồng hồ đặc biệt này chỉ có 20 chiếc trên thị trường. Vì vậy, mẫu đồng hồ đeo tay độc đáo này trở thành sản phẩm được nhiều người săn lùng.

Dây đeo của đồng hồ là dây silicon trong suốt, nhẹ nhàng mang tới cảm nhận thoải mái nhất dành cho người đeo. Bạn đeo đồng hồ trong thời gian dài cũng cảm thấy dễ chịu.

Nếu bạn yêu thích đồng hồ hàng hiệu, đặc biệt là đồng hồ Hublot thì không thể bỏ qua sức hút của mẫu đồng hồ Hublot LaFerrari MP-05 Sapphire. Đây là mẫu đồng hồ không chỉ có chất lượng cao mà còn có kiểu dáng thiết kế độc đáo, thể hiện khả năng sáng tạo của con người.

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7