Đồng Hồ Hublot Like Auth Big Bang Unico

Hublot – 1 thương hiệu đồng hồ xa xỉ tuy chưa quá lâu đời như nhiều anh lớn khác nhưng không thể phủ nhận thương hiệu này có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ tới ngành công nghiệp cỗ máy thời gian. Đồng Hồ Hublot Like Auth Big Bang Unico là minh chứng sắt đá cho sức hấp dẫn, độ nóng của mỗi sản phẩm mang thương hiệu Hublot.

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Hublot – 1 thương hiệu đồng hồ xa xỉ tuy chưa quá lâu đời như nhiều anh lớn khác nhưng không thể phủ nhận thương hiệu này có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ tới ngành công nghiệp cỗ máy thời gian. Đồng Hồ Hublot Like Auth Big Bang Unico là minh chứng sắt đá cho sức hấp dẫn, độ nóng của mỗi sản phẩm mang thương hiệu Hublot.

Vẻ đẹp thanh lịch đầy trẻ trung của sản phẩm

Vẻ đẹp thanh lịch đầy trẻ trung của sản phẩm

XEM THÊM>>

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Nữ Viền Full Kim Cương Moissanite Like Auth

Đồng Hồ Hublot Big Bang Tourbilon Black Magic Super Fake

Đồng Hồ Hublot Like Auth Big Bang Unico có thiết kế và giao diện đầy mới mẻ

Hublot chưa bao giờ bí ý tưởng cho những sản phẩm mới ra mắt của mình. Đồng Hồ Hublot Like Auth Big Bang Unico được giới thiệu tới người dùng có thiết kế và giao diện đầy mới mẻ, mang vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn không kém phần thanh lịch.

Mặt số đồng hồ có màu xám khá trầm để làm nổi bật lên các cọc số màu trắng. Tại các số giờ chẵn sẽ hiển thị bằng chữ số latin, còn số giờ lẻ đơn giản bằng cọc số để tránh sự rối mắt, giảm đi chi tiết cho mặt số. Ngoài mặt số chính còn có cả 2 mặt số phụ ở vị trí giờ số 3 và số 9 đối xứng nhau. Đặc biệt, Hublot đã khéo léo tạo điểm nhấn thú vị khi mặt số phụ tại vị trí giờ số 3 có màu sắc khác biệt với 2 mặt số còn lại.

Cả dây đeo và bộ khung vỏ của đồng hồ Hublot super fake đều mang màu trắng thanh lịch. Tuy nhiên, để giúp sản phẩm trở lên khác biệt và có tính thẩm mỹ cao hơn, viền của dây đeo được tệp thêm 1 vệt màu đen. Sự kết hợp giữa 2 màu đen trắng thật sự quá ăn ý để làm nên tổng thể bắt mắt cho sản phẩm.

Đồng Hồ Hublot Like Auth Big Bang Unico không chỉ đẹp về thiết kế mà còn có chất lượng tốt. Bộ máy đồng hồ bền bỉ, sai số cực thấp và có khả năng tích trữ năng lượng lên đế 42 giờ đấy nhé!

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7