Đồng Hồ Hublot Super Fake Big Bang Unico Titanium

Nếu bạn đang muốn tìm 1 sản phẩm đồng hồ giúp bạn gây được ấn tượng mạnh với người khác, nổi bật giữa đám đông, vậy bạn hãy sở hữu ngay siêu phẩm mới ra mắt Đồng Hồ Hublot Super Fake Big Bang Unico Titanium. Chắc chắn bỏ tiền ra để có sản phẩm này trong bộ sưu tập sẽ không làm bạn hối hận đâu.

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Nếu bạn đang muốn tìm 1 sản phẩm đồng hồ giúp bạn gây được ấn tượng mạnh với người khác, nổi bật giữa đám đông, vậy bạn hãy sở hữu ngay siêu phẩm mới ra mắt Đồng Hồ Hublot Super Fake Big Bang Unico Titanium. Chắc chắn bỏ tiền ra để có sản phẩm này trong bộ sưu tập sẽ không làm bạn hối hận đâu.

Đồng Hồ Hublot Super Fake Big Bang Unico Titanium đẹp mê ly

Đồng Hồ Hublot Super Fake Big Bang Unico Titanium đẹp mê ly

XEM THÊM>>

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion King Gold Bue Size 33mm Siêu Cấp

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Mặt Xám Viền Full Kim Cương Moissanite

Đồng Hồ Hublot Super Fake Big Bang Unico Titanium từ chất liệu cao cấp nhất

Đồng Hồ Hublot Super Fake Big Bang Unico Titanium có bộ khung vỏ được làm từ chất liệu titanium với rất nhiều ưu điểm. Titanium sẽ giúp cho sản phẩm có được độ bền bỉ lý tưởng, không sợ bị oxi hóa, bị ảnh hưởng bởi nước và đặc biệt càng dùng càng sáng bóng. Ngoài ra, khi lựa chọn chất liệu này cho chiếc đồng hồ, nhà sản xuất muốn giảm đi trọng lượng của sản phẩm. Kết hợp thêm dây đeo cao su tự nhiên sẽ đem đến 1 cỗ máy thời gian vừa nhẹ vừa thoải mái khi đeo.

Ngoài mặt số chính, đồng hồ Hublot fake 1 còn có thêm 2 mặt số phụ với kích thước khác nhau. Mặt số phụ lớn hơn nằm ở góc 3h và mặt số phụ nhỏ hơn nằm ở góc 9h. Do có sự khác biệt về kích thước giữa các mặt số sẽ giúp chủ nhân dễ dàng phân bổ múi giờ cho từng mặt số theo mức độ quan trọng và sử dụng thường xuyên.

Điểm nhấn của sản phẩm Đồng Hồ Hublot Super Fake Big Bang Unico Titanium nằm ở kim giây khi có thiết kế màu đỏ ở phần đầu kim vô cùng nổi bật, ấn tượng. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm này, hãy liên hệ với Đồng hồ Máy Thụy Sĩ nhé!

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7