Đồng hồ Hublot Unico Magic Sapphire trong suốt của OX Factory Replica với bộ chuyển động Asia HUB1242

Tôi không biết gì về nhà máy OX, có lẽ chiếc đồng hồ Hublot sapphire này là tác phẩm duy nhất của nhà máy này, tuy nhiên, chiếc đồng hồ Hublot fake siêu cấp khiến tôi ngạc nhiên. Trước đây, tôi đã thấy những chiếc đồng hồ Hublot với mặt số được làm bằng xương, nhưng tôi chưa bao giờ nhìn thấy một chiếc Hublot trong một cấu trúc hoàn toàn thay đổi. Tôi đã nghĩ rằng không có một chiếc Hublot nào như vậy trong ngành đồng hồ chính hãng, nhưng khi tôi tìm kiếm “Hublot Sapphire” trên internet, nó thực sự tồn tại và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ của họ, những người chủ yếu yêu thích thể thao, đặc biệt là bóng đá.

Xem thêm>> Hublot Big Bang ceramic fake 1-1 Cao Cấp

Về xưởng sản xuất OX, có lẽ đã có mặt trên thị trường của chúng ta từ lâu, có thể là xưởng mới, nhưng thế nào cũng được, đối với một chiếc đồng hồ trong suốt như vậy thì khó có xưởng đồng hồ nào làm được nó hoàn hảo, ngay cả xưởng OX cũng đã nhân bản thành công Hublot replica siêu cấp này, nhưng tôi vẫn không nghĩ rằng nó là một bản sao tốt, nó chỉ là một chiếc đồng hồ sẽ mang đến cho bạn bè của bạn một tiếng “Wow”, vậy thôi.

Tại sao nhà máy V6 không làm ra nó? Có lẽ họ cũng khó có thể tạo ra một bản sao tốt của một chiếc đồng hồ Hublot fake siêu cấp như vậy. Dù sao đi nữa, đây là chiếc đồng hồ nhái đầu tiên trên thị trường của chúng ta được làm bằng nhựa, vì vậy đồng hồ rất nhẹ khi đeo trên tay, mặc dù nó có đường kính vỏ lớn và độ dày lên đến 17mm, có thể bạn sẽ quên mất mình. đeo đồng hồ. Thông thường, một chiếc đồng hồ nhái tốt có thể chống nước 30m, nhà máy tuyên bố, tôi thực sự nghi ngờ điều này. Đồng hồ Hublot sapphire like auth này được làm bằng nhựa, vì vậy nhà máy OX của họ cho biết nó chỉ có khả năng chống thấm nước 20m. Thực sự tôi không nghĩ rằng một chiếc đồng hồ nhái có thể lặn sâu đến 20m kể cả nó được sản xuất bởi nhà máy tốt nhất, nếu bạn có thể đeo nó khi bơi và nước không vào thì bạn là chàng trai may mắn, bạn đã có được một chiếc đồng hồ thật tốt. Nhưng không thể đeo bản sao để lặn.

Đối với tôi, chiếc đồng hồ này trông rất tuyệt với chất liệu nhìn xuyên thấu đặc biệt và thiết kế mặt số được làm bằng xương. Tôi thích mặc nó khi tham dự một bữa tiệc với bạn bè của tôi, nó luôn thu hút sự chú ý của họ. Mặt số khung xương cũng trông thật ấn tượng, mặt số phụ giây nhỏ được đặt ở vị trí 9 giờ, nhỏ hơn so với đồng hồ bấm giờ chronograph 30 phút đối diện ở vị trí 3 giờ. Bạn có thể nhìn thấy bánh xe ngày trên mặt số, có rất nhiều bánh răng, vạch chỉ giờ và kim được sử dụng chất liệu dạ quang, chúng sẽ cung cấp ánh sáng xanh mạnh mẽ trong bóng tối.

Nhà máy OX đã trang bị bộ máy Asia 7750 trong bản sao này, bộ máy không chỉ cung cấp giờ, phút, giây nhỏ và ngày mà còn cung cấp chức năng chronograph đầy đủ. Nhà máy thực hiện một số trang trí trên các tấm chuyển động và rôto tự động, vì vậy nó có thể trông gần hơn với bộ chuyển động HUB1242 chính hãng.

Xem thêm>> ĐÁNH GIÁ MẪU ĐỒNG HỒ MÀU ĐỎ CỦA HUBLOT KING POWER F1 FACTORY REPLICA VỚI BỘ CHUYỂN ĐỘNG CLONE HUB4100

Giống như các mẫu đồng hồ Hublot replica khác có chức năng chrono, cho dù nó được sản xuất bởi nhà máy V6 lớn hay những nhà máy khác, những chiếc đồng hồ Hublot này đều có chung một vấn đề về chuyển động, đó là rôto tự động ồn ào. Vì vậy, trong hầu hết các trường hợp khi độc giả blog của tôi muốn mua chiếc đồng hồ Hublot đầu tiên của họ, tôi luôn đề xuất Classic Fusion, không phải Big Bang Chrono.

Nếu bạn là một fan cuồng của Hublot, thì chiếc đồng hồ Hublot Magic Sapphire bằng nhựa này phải là chiếc cuối cùng hoàn thiện bộ sưu tập Hublot của bạn.

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7