Đồng hồ nam Richard Mille Like Auth 1:1 cao cấp RM35-01 Rafael Nadal Black Cacbon

Chiếc đồng hồ nam Richard Mille đình đám - RM35-01 Rafael Nadal Black Cacbon được ra mắt năm 2014. Những gì người ta thấy khi đó là một mô hình mới mẻ, không hề trùng lặp với các thành phần khác trong bộ sưu tập. Được biết, ý tưởng hình thành là dựa trên cổ tay của những cầu thủ quần vợt Tây Ban Nha.

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Chiếc đồng hồ nam Richard Mille đình đám - RM35-01 Rafael Nadal Black Cacbon được ra mắt năm 2014. Những gì người ta thấy khi đó là một mô hình mới mẻ, không hề trùng lặp với các thành phần khác trong bộ sưu tập. Được biết, ý tưởng hình thành là dựa trên cổ tay của những cầu thủ quần vợt Tây Ban Nha. Khi đó, bộ sưu tập chứa tác phẩm – bộ sưu tập Nadal đã trở thành điểm sáng rực rỡ, liên tiếp đánh bại các kỷ lục về doanh thu và giải thưởng đồng hồ. Phong độ đó thậm chí còn được giữ vững liên tục, từng làm nên cơn chấn động thị trường.

Trọng lượng cơ khí nhẹ nhất

Chiến đồng hồ Richard Mille RM35-01 Cacbon này chắc chắn là phiên bản đồng hồ cơ khí siêu nhẹ. Ngoại hình có phần dày cộm, gân guốc của nó hoàn toàn trái ngược với trọng lượng thực. Bản chất thì các sợi Carbon Nano vô cùng nhẹ. 

Richard Mille RM35-01 Rafael Nadal Black Cacbon

Richard Mille RM35-01 Rafael Nadal Black Cacbon

Vì để phục vụ cho các cầu thủ quần vợt trong trận đấu, vấn đề trọng lượng rất được các nhà sản xuất quan tâm. Kết quả là đôi lúc, đeo RM35-01 Rafael Nadal Black Cacbon bạn còn cảm giác nhẹ như không. Có vậy, đối với những tuyển thủ quần vợt mới không gây ra sự cản trở.

Bộ máy Richard Mille nam “đổi bạn”

Trước giờ thương hiệu đồng hồ nam Richard Mille sẽ luôn đi kèm với một bộ máy Tourbillon. Điều này đã trở thành thói quen, thậm chí các phiên bản về sau không cần hỏi cũng biết. Cặp bài trùng này luôn xuất hiện với nhau, có mặt Richard Mille là sẽ có mặt Tourbillon và ngược lại.

Vậy mà một điều bất ngờ ở RM35-01 Rafael Nadal Black Cacbon, đó chính là đồng hồ Richard Mille nam cao cấp quyết định “đổi bạn”. Phong cách Nadal đã không còn hình bóng của Tourbillon nữa. Nó chính thức được thay bằng bộ máy ETA Thụy Sĩ. Nhiều người phải thực sự thốt lên “wow” trước công bố này. Đó chỉ là mặt cảm thán, còn về mặt lựa chọn, dù sao thì khách hàng vẫn hết lòng yêu thích. Bởi vì ETA thì là bộ máy tốt nhất Thụy Sĩ có chất lượng trước nay không phải bàn.

Mặt sau của đồng hồ RM35-01 Rafael Nadal Black Cacbon

Mặt sau của đồng hồ RM35-01 Rafael Nadal Black Cacbon

Đồng hồ Richard Mille Like Auth được tung ra thị trường giống như việc hãng điện thoại Apple bỗng một ngày chạy dữ liệu Android vậy. Ai cũng biết rõ về chất lượng của cả 2 rồi nhưng vẫn tò mò muốn trải nghiệm. Thật thú vị!

Nhiều chuyên gia đánh giá rằng, không có “sự lãnh đạo” nào hợp hơn bộ máy ETA Thụy Sỹ dành cho phiên bản đồng hồ nam Richard Mille này. Có khi về sau, Richard Mille nên cân nhắc lựa chọn này đường dài. Tất nhiên, đó cũng chỉ là những sự góp ý 1 chiều, lời khuyên mà thôi. Còn vấn đề có thu nhận các góp ý đó hay không thì vẫn là nhà sản xuất tự quyết.

Những thông số thời gian

Kiểu dáng thiết kế của đồng hồ nam Richard Mille RM35-01 tưởng như linh hoạt, lắm chức năng. Lại còn cộng thêm một vẻ ngoài hầm hố. Tuy nhiên, thật ra đồng hồ Richard Mille Fake RM35-01 Rafael Nadal Black Cacbon rất nhẹ, các chức năng cũng rất đơn giản, bao gồm: báo giờ, báo phút, báo giây. Những hoạt động còn lại đều là do thiết kế một bộ máy lộ cơ, cho phép người dùng có thể tận mắt chiêm ngưỡng quá trình vận hành và hoạt động. Bạn sẽ thấy rõ dây cót làm việc như thế nào, chân thực trên từng vòng quay.

Richard Mille Fake RM35-01 Rafael Nadal Black Cacbon và thiết kế lộ cơ

Richard Mille Fake RM35-01 Rafael Nadal Black Cacbon và thiết kế lộ cơ

Tổng cộng khả năng dự trữ điện của đồng hồ nam Richard Mille phiên bản này là 55 giờ. Hoạt động ở tần số 4Hz – tương đương 28.000 bph. Nâng đỡ bộ máy chính là bộ khung NTPT Carbon liền khối. Trong đó, NTPT chính là viết tắt của thương hiệu sản xuất, thương hiệu này chuyên ứng dụng công nghệ North Thin Ply được các hãng đồng hồ Thụy Sỹ rất hay áp dụng. Đặc biệt bộ khung còn có sự hỗ trợ của lớp Composite Carbon, pha thêm chút Laminate hiện đại. Quá trình xử lý này đều là minh chứng của chất lượng.

Chiếc đồng hồ đồng hồ nam Richard Mille RM35-01 Rafael Nadal Black Cacbon không chỉ được đánh giá cao ở mặt thị giác. Chất lượng dành cho những vận động viên cầu lông còn là điều không thể chê vào đâu được. Vậy bạn nghĩ sao về việc sở hữu món trang sức này?

Xem thêm: Đồng hồ nữ Richard Mille siêu cấp 1:1 Miyota RM07 đính kim cương

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7