Đồng hồ Richard mille Fake 1:1 Tourbillon RM19 Fleur cao cấp

Có rất nhiều điều để nói về chiếc đồng hồ Richard mille Fake 1:1 Tourbillon RM19 Fleur cao cấp. Nếu có dịp một lần trông thấy, chắc chắn bạn sẽ bị vẻ đẹp của nó “đốn gục”. Dù là màu sắc, chất liệu hay thiết kế. Đây là dòng phiên bản độc đáo đến lạ mắt.

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Có rất nhiều điều để nói về chiếc đồng hồ Richard mille Fake 1:1 Tourbillon RM19 Fleur cao cấp. Nếu có dịp một lần trông thấy, chắc chắn bạn sẽ bị vẻ đẹp của nó “đốn gục”. Dù là màu sắc, chất liệu hay thiết kế. Đây là dòng phiên bản độc đáo đến lạ mắt. Những thông tin cụ thể và chi tiết về món trang sức này sẽ được thể hiện qua bài viết sau.

Khám phá đồng hồ Richard mille fake Tourbillon RM19 Fleur cao cấp

Trong thế giới thượng lưu, sự xuất hiện của những chiếc đồng hồ fake Richard Mille cao cấp chắc chắn không thiếu. Không thể nào bằng mắt thường mà có thể đánh giá được tính auth/fake. Hơn thế, các phiên bản rep 1:1 lại càng khó nhận biết. Tuy nhiên, dù là hàng real hay hàng rep thì chúng đều khiến mọi người xung quanh đặc biệt ấn tượng, khó rời mắt.

Đóa hoa Mộc Lan ấn tượng xuất hiện trong mặt đồng hồ

Đóa hoa Mộc Lan ấn tượng xuất hiện trong mặt đồng hồ

Nếu như sản phẩm Richard mille fake Tourbillon Panda là một chú pada, thuộc chủ đề động vật. Vậy thì ở phiên bản này, Tourbillon RM19 Fleur đặc biệt lấy cảm hứng từ những loài hoa. Chúng sinh động từ hình dáng cho đến màu sắc. Và thậm chí điều bạn không ngờ tới nhất là còn có cả hương thơm.

Thiết kế đột phá

Trước giờ, lối mòn suy nghĩ về đồng hồ sẽ mang khá nhiều các tính chất vật lý, kỹ thuật, khoa học. Lần đầu tiên ở phiên bản đồng hồ Richard Mille Replica Tourbillon RM19 Fleur bạn sẽ nhìn thấy rõ tính mỹ thuật to lớn đến trụ cột. Từng chi tiết nhỏ ví dụ như nụ hoa, gân lá, cọc số... đều tinh tế sát với phiên bản gốc. Chẳng những vậy còn sống động, 80% giống hoa thật, tạo cho người đối diện ánh nhìn thích thú.

Cánh hoa có màu tím bung tỏa 5 cánh. Một màu sắc mà loài ong nào cũng yêu thích, hoa luôn nở, đặc biệt phần nhụy giống như một phiên bản sao chép mini của những cánh hoa. Nó cũng bao gồm 5 cánh nhưng lại siêu tí hon. Nói về độ khéo léo và tinh tế, bộ phận này được chế tác chắc chắn là kỳ công nhất.

Dây đồng hồ tinh tế, lạ mắt

Dây đồng hồ tinh tế, lạ mắt

Có hoa thì phải có lá. Chẳng biết người nghệ sĩ tài năng nào đã họa ra những chiếc lá hút ánh nhìn như thế. Rồi đến phiên người thợ thủ công truyền đạt lại bằng kỹ xảo. Những sự cộng tác chuyên nghiệp đã cho ra đời phiên bản hoàn thiện đến không chê vào đâu được. Nhìn kiểu dáng lá lấp ló, chiếc mọc lệch, chiếc mọc ngay. Tưởng rằng thứ bạn đang đeo trên tay kia không chỉ là đồng hồ. Mà hình như, nó còn là tranh vẽ. Cảm giác khiến cho người đeo nó cảm thấy thư giãn, thoải mái và yên bình mỗi khi nhìn vào – Một dòng chảy thời gian không có những deadline và bất kỳ áp lực nào.

Cỗ máy đắt giá

Richard mille siêu cấp rất chuộng cỗ máy Tourbillon. Bởi vì Tourbillon có khả năng hạn chế tối đa những ảnh hưởng của trọng lực Trái Đất. Từ đó, đồng hồ sẽ luôn báo đúng giờ. Từ xưa đến nay, cỗ máy này luôn được xem là hiện thân cao cấp của ngành cao khí thượng thừa.

Ở phiên bản đồng hồ Richard Mille Fake 1:1 Tourbillon RM19 Fleur cao cấp, điều này đã được kế thừa một cách nguyên bản. Chỉ cần một bộ máy tốt, giá trị của sản phẩm sẽ dễ dàng được nâng đến bậc xa xỉ.

Mặt sau của đồng hồ

Mặt sau của đồng hồ

Bộ máy Tourbillon cùng đóa hoa Mộc Lan tím toàn bộ đều được giấu kín dưới mặt kính Sapphire siêu cứng cáp. Nó có thể bảo vệ cả 2 dưới mọi lực tác động, nhiệt tác động. Thậm chí là trong môi trường nước vẫn không “xi nhê” nhờ vào bộ phận chống nước 5ATM.

Cơ chế hoạt động của các bánh răng chuyền dài Flying Tourbillon mỗi khi hoa nở một cách bung tỏa sẽ được nâng lên cao. Ổ cót thì được thiết lập riêng, không nối kết đến bộ phận khác. Đặc biệt tất cả các hoạt động đều không hề ảnh hưởng đến năng lượng dự trữ chạy giờ.

Bạn hoàn toàn có thể mua được 1 chiếc đồng hồ Richard Mille Fake 1:1 Tourbillon RM19 Fleur cao cấp với mức giá vô cùng tiết kiệm chỉ từ 7 – 30 triệu. Sẽ dễ dàng sở hữu hơn rất nhiều so với các phiên bản hàng auth giá từ trăm triệu lên đến hàng tỷ đồng. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa?

Xem thêm: Đồng hồ Patek Philippe giá rẻ replica 1:1 Calatrava 5120G-001 White

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7