Đồng hồ Richard Mille Super Fake 1:1 Diamonds Long Phụng

Một chiếc đồng hồ Richard Mille Super Fake 1:1 Diamonds Long Phụng sẽ khiến người dùng trở nên quyền lực, định vị hơn nữa giá trị cá nhân của mình. Trước đây người ta chỉ nhấn mạnh hình tượng rồng cho vua chúa, phụng cho hoàng hậu/công chúa. Thế nhưng giờ đây, song Long Phụng đều tập hợp trong 1 tác phẩm. 

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Một chiếc đồng hồ Richard Mille Super Fake 1:1 Diamonds Long Phụng sẽ khiến người dùng trở nên quyền lực, định vị hơn nữa giá trị cá nhân của mình. Trước đây người ta chỉ nhấn mạnh hình tượng rồng cho vua chúa, phụng cho hoàng hậu/công chúa. Thế nhưng giờ đây, song Long Phụng đều tập hợp trong 1 tác phẩm. Nó nói lên ý nghĩa sâu đậm về những mối quan hệ vợ chồng. Chạm khắc là sự tương phùng và hòa hợp, sum vầy theo thời gian và năm tháng.

Đồng hồ Richard Mille fake Diamonds Long Phụng

Trước đây, hãng Richard Mille Jackie Chan đã từng có phiên bản đồng hồ hình rồng. Tổng quan nó là 1 thiết kế khá gân guốc, mạnh mẽ và nam tính. Giờ đây, mẫu Richard Mille fake 1:1 Diamonds Long Phụng là lần đầu xuất hiện. Bộ tập hợp chung của Rồng và Phụng này cũng gân guốc và mạnh mẽ không kém.

Đồng hồ Richard Mille Super Fake 1:1 Diamonds Long Phụng hội tụ

Đồng hồ Richard Mille Super Fake 1:1 Diamonds Long Phụng hội tụ

Tuy nhiên, nếu xét về ý nghĩa thì tác phẩm này có phần âm dương hòa hợp hơn. Đối với những cá nhân yêu thích phong thủy, đây là biểu tượng của sự tương hòa rất đáng quý. Nhưng cho dù bạn bỏ qua yếu tố đó, chỉ dừng lại ở cảm thụ bằng mắt thì chiếc đồng hồ cũng rất xuất sắc. Chỉ riêng những vảy rồng, lông phụng đã đủ nói lên tính tỉ mỉ và kỳ công của phiên bản này. Hơn nữa mọi ánh mắt, trạng thái của Long Phụng đều rất có hồn, cương nghị, dồi dào năng lượng.

Giữa khoảng cách đối mặt của 2 biểu tượng này là kim phút và kim giờ. Chúng có hình dáng như 2 đầu bút chì. Mọi nơi đi qua lại giống như đang tô vẽ, thêm thắt các chi tiết cho 2 con vật một vài điểm mới. Phụng giữ vị trí 3 giờ còn Long giữ vị trí 9 giờ, chúng luôn luôn đứng yên nhưng cảm giác mang lại thì hóa sinh động lạ thường.

Những chi tiết làm nên thương hiệu

Móc khóa dây đeo của đồng hồ đầy tinh xảo

Móc khóa dây đeo của đồng hồ đầy tinh xảo

Hàng Richard Mille siêu cấp fake 1:1 có chất lượng không thua gì hàng auth. Nhìn qua các chi tiết dưới đây bạn sẽ thấy rõ được điều này.

  • Chất liệu vỏ thép mang lại sự sáng bóng, phản chiếu ấn tượng. Không những thế chúng còn cứng cáp, không hoen gỉ, thách thức mọi môi trường. Tóm lại thì độ bền cơ học của thép khó có vật liệu nào qua mặt được về chất lượng.
  • Chạm trổ tinh xảo chính là điểm thiết kế ấn tượng nhất của tác phẩm này. Sử dụng công nghệ PVD tân tiến. Sau hoàn tất, Long Phụng được khoác thêm 1 lớp “áo” bóng loáng, sáng chói. Chẳng cần phải đợi đến sự hỗ trợ của phần khung vỏ lấp lánh ánh kim cương, tự thân bộ đôi này cũng có thể tỏa sáng theo cách riêng của nó.
  • Size đồng hồ là 44x54mm - Kiểu dáng quen thuộc của nhà Richard Mille super fake.
  • Dây đeo cao su thông thoáng có khóa kép kiên cố, tháo mở cũng đầy thuận lợi.
  • Cuối cùng là bộ máy Automatic Swiss Made có chất lượng vượt thời gian.

Các quý ông dưới sự kết hợp của tất cả các chi tiết đồng hồ này chắc chắn sẽ sở hữu một nét đẹp khỏe khoắn và cá tính.

Kể về Long Phụng của Richard Mille nam giá rẻ

Bộ máy lộ cơ của đồng hồ Long Phụng

Bộ máy lộ cơ của đồng hồ Long Phụng

Hình ảnh rồng trong Richard Mille Long Phụng Diamonds Replica là biểu tượng đứng đầu của muôn loài. Trong tứ linh, rồng đặc biệt có thể sống dưới nước, bay lên không, xuất hiện trên cạn. Chúng mạnh mẽ tới độ chưa từng có đối thủ. Sử dụng vật phẩm hình rồng sẽ mang ý nghĩa về bình an, thành công và may mắn.

Phượng hoàng cũng giống như Rồng, nằm trong bộ tứ linh. Phượng hoàng thường đại diện cho phái nữ giới mang thông điệp về đức hạnh, bổn phận, lòng trắc ẩn. Đeo đồng hồ hình Phượng gia đình sẽ luôn thuận hòa êm ấm, vượng khí hưng thịnh lưu thông.

Richard Mille đã rất khéo léo kết hợp 2 hình ảnh Long Phụng vào tác phẩm đồng hồ Richard Mille Super Fake 1:1 Diamonds Long Phụng. Nếu muốn đường tình duyên, công việc thuận lợi hơn, bạn hãy lựa chọn món trang sức độc đáo này. Hoặc là chỉ đơn giản muốn thể hiện tính cách mạnh mẽ của bản thân mình cho mọi người xung quanh cùng chiêm ngưỡng.

Xem thêm: Đồng hồ nữ Richard Mille siêu cấp 1:1 RM-051-02 Diamonds White

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7