OM Factory Replica Patek Philippe Aquanaut Chrono 5968A với Asia Valjoux 7750 Movement

Nautilus và Aquanaut là hai dòng phổ biến nhất của Patek Philippe, một số người thích đồng hồ bằng thép không gỉ hoàn toàn sẽ chọn Nautilus, trong khi những người thích đồng hồ Patek Philippe replica của họ thể thao hơn sẽ chọn Aquanaut, nhìn chung, nhu cầu đối với hai chiếc đồng hồ đó là lớn.

Xem thêm>> Patek Philippe Fake 1;1 Grand Complications 5271P-001

Vì vậy, ở Trung Quốc, rất nhiều nhà máy sản xuất bản sao của Patek Nautilus và Aquanaut, như ZF, PF, PPF, GR, v.v., chất lượng của chúng thực sự tốt, đôi khi khách hàng của tôi bối rối và không biết cái nào là tốt nhất, thực sự là bất cứ phiên bản nào họ chọn, chất lượng sẽ không tệ. Có thể sự khác biệt giữa các xưởng này rất tinh tế, bạn không cần quan tâm quá nhiều.

Tuy nhiên, về Aquanaut chrono, chỉ có một số nhà máy sản xuất bản sao, trong số đó, tôi nghĩ OM tạo ra bản sao tốt nhất. Có ba mô hình OM đã thực hiện, đen, xanh lam và cam. Bởi vì bộ máy được lắp trong những chiếc đồng hồ này là Asia Valjoux 7750, nên vỏ của chúng dày hơn một chút so với đồng hồ thật.

Aquanaut chrono trông đẹp, so với Aquanaut 5167 cơ bản, nó được bổ sung thêm chức năng chronograph. Trên bản sao này, OM đã trang bị một bộ chuyển động Asia valjoux 7750, thực sự nó dựa trên bộ máy chronograph của Trung Quốc, nhà máy OM đã thêm một số tấm ở phía trên và trang trí trên chúng, như bản khắc vàng và SEAL mà bạn thấy, vì vậy toàn bộ bộ máy sẽ nhìn gần hơn với Patek Calibre thực trong triển vọng. Do những tấm chuyển động được bổ sung này, toàn bộ chiếc đồng hồ trông dày hơn.

Xem thêm>> REVIEW ĐỒNG HỒ P FACTORY REPLICA PATEK PHILIPPE NAUTILUS 5712 MOON PHASE VỚI BỘ CHUYỂN ĐỘNG LÊN DÂY BẰNG TAY

Độ hoàn thiện của vỏ máy tốt, bạn có thể thấy rõ viền bezel tròn được đánh bóng, các cạnh và góc của vỏ cũng được đánh bóng tốt, các góc tròn và nhẵn đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái khi đeo. Cộng với dây cao su màu đen, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi đeo trên tay. Trên mặt đồng hồ màu đen, bạn sẽ nhận thấy ngay lần đầu tiên mặt số phụ nhỏ và hai kim màu cam, cả hai kim và vạch giờ đều được làm bằng chất liệu lume. Bản sao Aquanaut chrono này là đủ tốt, nó là 14mm, có thể hơi dày đối với một số người đã xem đồng hồ thật, nhưng trong thời gian ngắn, không có bản sao nào khác có thể tốt hơn bản này.

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7